đọc tin nhanh

Đẹp. Độc. Lạ. Biến hóa khôn lường. Đó là những gì dễ nhận thấy nhất khi đến với những mẫu thiết kế của NTK Tiến Trần. Không những thế, anh còn có khả năng biến hóa không tưởng, khi bàn tay ma thuật của anh có thể làm cho “vịt hóa thiên nga” chỉ với một bộ trang phục.

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, cái nôi của nền văn hóa đa màu sắc, nơi có nhiều điều kiện để phát triển lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật và thời trang. Nơi có nền kinh tế phát triển sôi động bậc nhất Việt Nam. Ngay từ nhỏ Tiến Trần đã sớm tiếp thu những tinh hoa ấy, và với trí thông minh, sắc sảo cùng bàn tay khéo léo, đã giúp anh thổi hồn vào những mẫu thiết kế thời trang vô cùng đặc sắc.

1

Có thể nói, từ những người mẫu hạng A, những ca sĩ, nghệ sĩ đình đám không ai không biết đến NTK Tiến Trần. Dưới bàn tay của anh, dường như mỗi bộ cánh được đo ni đóng giày cho chính người đó, giúp họ biến hóa, tỏa sáng và trở nên rực rỡ.

2.png

Tất cả các mẫu thiết kế của mình, Tiến Trần đều tự lên ý tưởng trong đầu, tự tay lựa vải, kết hoa và đích thân chỉnh sửa từng đường kim mũi chỉ. Dường như mỗi bộ trang phục không chỉ là tình cảm, tình yêu thương mà nó còn là tâm hồn của anh gắn chặt vào đó. Chính vì vậy, mỗi người khoác lên mình bộ cánh của NTK Tiến Trần, các chị em bỗng trở nên rực rỡ, tỏa sáng dù đang ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

3

Nhiều người nói rằng, nếu đã từng mặc đồ của NTK Tiến Trần thì sẽ trở nên “nghiện”, trở nên “mê”, bởi sức hút khó cưỡng từ thiết kế, màu sắc, chất liệu cho tới thần thái mà bộ trang phục mang lại.

4.png

Không chỉ thành công ở vai trò của NTK thời trang, Tiến Trần còn là “phù thủy make up”, khi biết bao nhiêu người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ dưới cây cọ của anh đã trở nên lộng lẫy,  tỏa sáng. Nhưng có lẽ thiết kế thời trang vẫn là lĩnh vực mà anh dành nhiều tâm huyết nhất.

5

Chỉn chu trong từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, và sắc sảo trong từng mẫu thiết kế, những bộ cánh qua tay NTK Tiến Trần bỗng trở nên rực rỡ, xuất sắc. Một điểm mà những ai từng mặc đồ của NTK Tiến Trần đều dễ nhận thấy là anh dành cho mỗi người một bộ trang phục riêng. Dường như khi nhìn vào vóc dáng, thần thái của mỗi người mà anh biết cách phải làm gì để chính người ấy tỏa sáng, không lẫn vào đâu được. Nó tạo nên dấu ấn, nét riêng mà chỉ có anh mới nhìn ra.

6.png

Hàng ngàn mẫu áo dưới bàn tay của NTK Tiến Trần đều hoàn toàn khác nhau. Không có bộ nào giống bộ nào, và cũng không có bộ nào na ná bộ nào. Nó là độc lập, riêng biệt và độc quyền. Chính vì vậy, các mẫu thời trang của anh luôn trong tình trạng cháy hàng. Chính vì vậy, khi đến với Tiến Trần là phải đặt cho mình vài bộ mới thỏa mãn.

7.png

Vẫn ngày đêm miệt mài cho ra các mẫu thiết kế mới. Vẫn len lỏi khắp nơi chỉ để lung cho ra mẫu vải mà mình mong muốn. Dành hết tình yêu, tâm huyết cho ngành thời trang. Cùng chúc cho NTK Tiến Trần sẽ cho ra đời thêm nhiều mẫu đẹp, phục vụ nhu cầu thời trang của  các chị em.

Cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu thiết kế của NTK Tiến Trần

8

9

10

11

12

13

14

Bài Bảo Ngọc SG

Ảnh: Miss Sài Gòn

Mẫu: Miss Sài Gòn