đọc tin nhanh

Công ty TNHH SX TM Đầu tư Á Châu tự hào là một trong những công ty tham gia Hội Chợ & Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 (quận 7, TP Hồ Chí Minh), từ ngày 23 đến 27-6-2017. Trong lần tham gia này Nhựa Á Châu sẽ giới thiệu sản phẩm độc quyền ống nhựa PVC với tiêu chí ‘3 sạch’: ‘không chì, không thiếc, không thủy ngân’ tới khách hàng.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Nhựa Á Châu tại Triển lãm Vietbuild

Nhựa Á Châu được thành lập từ tháng 6/2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống nhựa uPVC, HDPE, PPR, ống dẻo, v cc loại phụ kiện …

Với trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Nhựa Á Châu mang đến Triển lãm những sản phẩm chất lượng cao, giá thành sản phẩm hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sản phẩm 3 sạch tại Triển lãm Vietbuild

Tuy là một trong những doanh nghiệp mới hoạt động trong ngành nhựa nhưng với tinh thần sáng tạo không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên trong công ty, Á Châu đã có được những bước tiến vượt bậc và vững chắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Đặc biệt, công ty nhựa Á Châu là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công ống nhựa PVC với tiêu chí ‘3 sạch’: ‘không chì, không thiếc, không thủy ngân’, dành cho hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, trường học,…

Khách hàng nhận thông tin về sản phẩm

Tính năng vượt trội của sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm sử dụng dù lượng nước còn tồn đọng trong ống, không gây nguy hiểm vì ống không bị nhiễm các kim loại nặng. Hiện nay, một số ống nhựa Việt Nam đều sử dụng ống nhựa có nhiễm chì hoặc thiếc. Tuy ở nước ta thì đây là sản phẩm sạch đầu tiên,  nhưng ở các nước Châu Âu họ đã sử dụng cách đây gần 7 năm.

Ngoài các tính năng vốn có của ống nhựa PVC giống với các ống nhựa cùng loại, ống nhựa PVC có khả năng chịu được áp suất nổ đường ống tốt hơn vì độ bền của ống rất cao.

Đại diện nhà phân phối tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Đây là sự đầu tư đầy tâm huyết và trách nhiệm của Nhựa Á Châu nhằm phục vụ tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Ống nhựa PVC Á Châu được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu có khả năng tự động hóa với các xử lý thông minh mọi quy trình hoạt động của nhà máy, cho ra đời sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015, và hệ thống quản lý môi trường do tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015 công nhận.

Á Châu cam kết lựa chọn nguyên vật liệu từ những nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu lớn nhất hiện nay trong ngành nhựa tại Việt Nam và trên thế giới.

Nhân viên Nhựa Á Châu giới thiệu sản phẩm

Việc nghiên cứu và sản xuất thành công ống nhựa PVC ‘3 sạch’ để đưa ra thị trường sẽ tạo đà giúp cho Nhựa Á Châu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đầu tư Á Châu

Địa chỉ: A7/16 Trần Đại Nghĩa, KP7, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.625 15691 – Fax: 028.625 15691

Email: ctynhuaachau@gmail.com

Website: www.achauplastic.com.vn

Hồng Thắm