đọc tin nhanh

Quỳnh Paris là NTK được đánh giá cao tài năng và người luôn đi tiên phong về xu hướng trên thế giới. Tài năng ấy đã được công nhận ngay từ khi tốt nghiệp tại trường thời trang Pháp Mod’Art International, không những là một NTK tài ba mà cô còn là một Stylist được công nhận và cấp bằng với số điểm cao nhất bởi Mod’Art International.

Quỳnh Paris là một nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam, hầu hết các mẫu thiết kế của cô đều được xuất hiện đều đặn trong các tuần lễ thời trang quốc tế như ở Los Angeles, Paris,… và được các người mẫu, diễn viên, ca sĩ, các ngôi sao ở trong nước cũng như nước ngoài lựa chọn mẫu thiết kế của cô tham gia vào các chương trình sự kiện lớn. Là người có nền tảng giáo dục tốt ở mọi phương diện đặc biệt Quỳnh Paris còn có sự nhạy bén trong từng sự thay đổi xu hướng của thời trang, bắt kịp và biết kết hợp tinh thần Á – Âu trong từng bộ trang phục của mình khiến cho những người mặc tôn được vẻ đẹp cũng như hình ảnh của họ trên các chương trình, sự kiện.

Picture1
NTK Quỳnh Paris.

NTK Quỳnh Paris là cái tên hiếm hoi được nhiều sao Hollywood và các ngôi sao quốc tế “chọn mặt gửi vàng” để tham gia các sự kiện, thảm đỏ, các buổi biểu diễn… bởi họ đã “phải lòng” các thiết kế khác lạ của cô nư: Nữ diễn viên Blanca Blanco đã mặc trang phục của Quỳnh Paris để tham dự các giải Oscar từ năm 2015 đến nay.Các ngôi sao quốc tế như nữ diễn viên Rebecca Da Costa, diễn viên John Mack, diễn viên Andrea Anderson, người mẫu CoCo, ca sĩ Shontelle, Beyonce, … cũng chọn trang phục của Quỳnh Paris khi tham dự các sự kiện lớn. Trong nước, ca sĩ  Ý Lan, Thanh Hoa, Lệ Quyên, Thu Minh, Mỹ Linh, Nhật Hạ, Kavie Trần, June Phạm, Nathan Lee… là khách hàng của Quỳnh Paris.

Picture2
Những mẫu thiết kế của NTK Quỳnh Paris.

Tên tuổi của NTK gốc Việt liên tục được các tờ báo lớn như: New York Fahion Times, Fashion TV, The Hollywood Times, Women Wear Daily, FTV, Marie Clair, Vogue, Elle… khen ngợi. Họ đã dành những lời khen ngợi xứng đáng cho các tác phẩm của Quỳnh Paris bởi sự kết hợp độc đáo giữa văn hoá Việt Nam, thiết kế Tây Âu đương đại và một phong cách Quỳnh Paris đầy cá tính trong các loại hình thiết kế.

Picture3

Dù thành công ở nước ngoài, nhưng Quỳnh Paris không bao giờ quên nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Sau khi tạo dựng tên tuổi trên thị trường thời trang quốc tế, Quỳnh Paris đã quyết định trở về và phát triển sự nghiệp trên chính quê hương mình.

Picture4

Quyết định lập nghiệp tại Việt Nam, với hàng loạt bộ sưu tập thời trang để đời đã đưa tên tuổi của NTK Quỳnh Paris xuất hiện thường xuyên trên các chương trình thời trang lớn, những đấu trường nhan sắc tìm đến Quỳnh Paris như một bảo chứng cho sự sang trọng, độc đáo những luôn bảo tồn nét văn hóa trong thông điệp của mỗi cuộc thi.

Picture5

Sống và làm việc theo triết lý “Cho đi là nhận lại”, Quỳnh Paris đã nỗ lực tạo điều kiện cho các NTK trẻ, những người có đam mê với thời trang thực hiện được mơ ước của họ. Quỳnh Paris tâm sự: “Tôi muốn các sinh viên Việt Nam khai thác những nét độc đáo của giá trị văn hóa Việt trong thiết kế thời trang. Mỗi cá nhân của các bạn là một nét riêng, sức sáng tạo riêng và kỹ thuật riêng… Điều này không chỉ khẳng định năng lực bản thân mà còn là cách cùng nhau hợp tác đưa ngành thời trang Việt Nam vang tầm thế giới.”

Picture6
NTK Quỳnh Paris tham dự Lễ ra mắt Viện nghiên cứu phát triển doanh nhân Việt Nam – Asean.

Không chỉ là người đào tạo, giảng dạy trên con đường lập nghiệp của nhiều thế hệ sinh viên, Quỳnh Paris không chỉ nhiệt tâm định hướng, tư vấn cho các NTK trẻ mà còn tìm đầu ra cho sản phẩm của các học viên, dùng ảnh hưởng của mình để học trò tiếp cận được với những thị trường tiềm năng… Đây là điều trân quý mà không phải nhà thiết kế thời trang nào của Việt Nam có thể làm được.

Picture7
NTK Quỳnh Paris luôn ưu tiên đến công tác giảng dậy và đào tạo.

NTK Quỳnh Paris là một cái tên khi nhắc đến thì tất cả mọi người yêu mến thời trang đều biết đến cô với những giải thưởng mang tầm Quốc tế. Quỳnh Paris đã từng đạt những giải thưởng về thiết kế tại Mỹ, Pháp, Châu Á…Và khi trở về Việt Nam cô đã được vinh danh trong 2 giải thưởng lớn Top 50 nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương và giải thưởng về thương hiệu “The Best Brand Women Leader’s Choice “.

Thùy Dương