đọc tin nhanh

Mô hình giáo dục phát triển tư duy và kỹ năng dành cho trẻ em thông qua VĂN HOÁ – NGHỆ THUẬT và TRẢI NGHIỆM.

Vừa qua, ngày 22/09/2023, Doanh nghiệp xã hội Nhà Của Thời Thơ Ấu được điều hành bởi nhà đào tạo Nguyễn Anh Luân, một người được biết đến với nhiều trải nghiệm nghệ thuật đa dạng:
– Đạo diễn, MC các chương trình thiếu nhi đài truyền hình HTV
– Đạo diễn và cố vấn nghệ thuật các chương trình gameshow thiếu nhi Người Hùng Tí Hon, Vườn Âm Nhạc…
– Hơn 15 năm trong công tác đào tạo, phát triển tài năng trẻ em

Với niềm đam mê và khao khát cống hiến trong giáo dục, hiện nay, anh được biết đến là một nhà đào tạo KỸ NĂNG MỀM dành cho chủ doanh nghiệp và doanh chủ, trao giải pháp tự tin, phát triển phong cách cá nhân, xây nhân hiệu và kỹ năng chuyển đổi số trên đa nền tảng.

Với tình yêu và niềm đam mê giáo dục, vừa qua anh và đồng sự vừa giới thiệu đến thị trường giáo dục trẻ em dự án mang tên VIEGEN EDUCATION

Dự án hướng đến đồng hành cùng trẻ em Việt Nam sở hữu được tư duy và kỹ năng toàn cầu tập trung vào các giải pháp:
– Khoá học phát triển KỸ NĂNG MỀM (song ngữ) thông qua hình thức học tập trải nghiệm văn hoá cội nguồn từ VĂN HOÁ ẨM THỰC, TRANG PHỤC, NGHỆ THUẬT, VĂN HOÁ PHI VẬT THỂ giúp trẻ xây dựng nhận thức tác động của văn hoá từ nhỏ, từ đó được định hướng để phát triển tư duy và xây dựng sự tự tin từ bên trong, phát triển tính dân tộc, tình yêu quê hương và phát huy bản sắc Việt.

– Xây dựng văn hoá đọc dành cho trẻ và gia đình bằng các chương trình khuyến đọc ( phối hợp với THÁI HÀ BOOKS, cùng các tổ chức, cá nhân khác), phối hợp với nghệ thuật, hoạt động trải nghiệm giúp trẻ cải thiện niềm yêu thích sách, thiết lập năng lực tự thân và phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội, chỉ số EQ, gia tăng khả năng tập trung, hạn chế sử dụng điện thoại và thiết lập thời gian chất lượng dành cho ba mẹ và trẻ.

– Tổ chức những chương trình KỂ CHUYỆN DÂN GIAN, CHUYỆN XƯA TÍCH CŨ ứng dụng loại hình kể chuyện dân gian, giải mã văn hoá Việt thông qua chuyện cổ nhằm nâng cao đời sống tinh thần và mang văn hoá Việt gần hơn đến văn hoá thế giới thông qua các bạn nhỏ và gia đình.

– Tổ chức những chương trình “giải mã tâm lý trẻ”, giúp phụ huynh hiểu con, đồng hành cùng con hiệu quả và thiết lập phong cách nuôi dạy con phù hợp.

Dự án được sự hưởng ứng và đồng hành của mọi người, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục dành cho trẻ và anh chị em doanh nhân.

Mở đầu đêm ra mắt dự án, anh Nguyễn Anh Luân bắt đầu câu chuyện bằng bài hát TÌNH CA của cố nhạc sĩ Phạm Duy cùng đồng sự, anh chia sẻ: ” Tôi bắt đầu giấc mơ cuộc đời mình bằng tiếng nước mình, bằng tình yêu quê hương, dân tộc. Tôi tin nếu giấc mơ chỉ một người mơ, nó chỉ là ảo ảnh, nhưng nhiều người cùng mơ giấc mơ này, nó sẽ là sự thật. Tôi rất may mắn có đồng sự cùng đồng hành, giờ tôi mong có nhiều đồng chí cùng hợp lực và lan toả, đồng hành và đi cùng chúng tôi!”

PV