đọc tin nhanh

Cuốn sách là những chia sẻ giá trị từ tác giả trong hành trình tạo dựng một cuộc sống hài hòa trọn vẹn giữa thành công và hạnh phúc. Là một nữ doanh nhân thành đạt trước khi trở thành một tác giả và người truyền cảm hứng, thông qua cuốn sách Amy Dương mong muốn truyền tải đến bạn đọc, đặc biệt là những người phụ nữ một tư duy sống mới mẻ để mỗi người có thể trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình.

_DSC2636-Edit

Với lăng kính tiếp cận “cuộc đời là một trò chơi” cho phép con người tự do trải nghiệm với sự hưng phấn mà không bị nỗi sợ kìm giữ. Một cuộc hành trình đi sâu vào trong chính con người nội tại, từ đó gỡ bỏ niềm tin cũ để tạo dựng một phiên bản tôi-rực-rỡ nhất. Cuốn sách là lời động viên nhẹ nhàng, đồng thời là cú hích thúc đẩy mỗi người tiến về phía trước. Với văn phong nhẹ nhàng, gần gũi cùng câu chuyện trên hành trình đáng giá: tìm về chính mình, cuốn sách của một nữ doanh nhân bản lĩnh, đồng thời tác giả sách truyền cảm hứng chắc chắn để lại cho người đọc rất nhiều lời khuyên đắt giá.

Một cuốn sách gửi gắm thông điệp đến bất kỳ ai trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống. Chia sẻ từ phía những người đang là chủ các doanh nghiệp lớn.

Trong buổi lễ ra mắt chính thức, ông  Phúc Nguyễn – Chủ tịch Getfit Holding chia sẻ: “Mới nghe tựa tôi đã cảm thấy vô cùng hào hứng. Tư duy sống này chắc chắn phải đến từ một người đã trải qua quá trình trải nghiệm và chiêm nghiệm sâu sắc. Những thông điệp ý nghĩa sẽ được lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Tôi cũng đã đặt thêm để tặng toàn thể nhân viên trong công ty mình nhân dịp năm mới, hy vọng cuốn sách giúp các bạn trẻ thay đổi để ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn.”

_DSC2498-Edit-Edit

Bà Camly Dương – Chủ tịch Camly Group: “Đây nên là cuốn sách gối đầu giường của các bạn trẻ trong hành trình học tập và xây dựng cuộc sống theo mong ước của mình. Hiểu và thực hành việc làm chủ suy nghĩ, cảm xúc là điều vô cùng quan trọng khi bạn thực hiện bất kỳ công việc nào. Nếu không tự kiểm soát, người trẻ khó tránh khỏi những vòng lặp nhàm chán và bất định ở giai đoạn này. Cuốn sách thực sự giúp rất nhiều bạn trong đội ngũ của tôi tìm ra mục đích thực sự trong công việc hằng ngày của mình, từ đó tạo nguồn cảm hứng trong mỗi việc họ làm, dù là nhỏ nhất. Đó chính xác là những gì những người lãnh đạo cần ở một nhân viên.”

Bà Lê Anh – Business Coach bày tỏ cảm nhận của mình: “Cuốn sách giúp mỗi cá nhân xây dựng niềm tin và thôi thúc khám phá sức mạnh nội tại của mình. Mỗi cá nhân chinh phục được mục tiêu của mình đồng nghĩa với việc bạn có một đội nhóm xuất sắc và gắn kết chặt chẽ để phát triển bền vững và lâu dài.”

Chia sẻ cảm nhận từ những người trẻ trên hành trình phát triển và hoàn thiện bản thân.

Lê Hằng hiện là Operation Manager tại US Home chia sẻ: “Cuốn sách mang tới cho tôi góc nhìn hoàn toàn mới về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là công việc. Nhờ đó tôi đã có những bước tiến rất nhanh trong sự nghiệp để đứng ở một vị trí như hiện tại. Cuốn sách giúp tôi gỡ bỏ những niềm tin giới hạn về năng lực bản thân và nỗi sợ bên trong để dám cho mình một cơ hội thay đổi, nhận lãnh một trách nhiệm mới, phát triển và bước lên một tầm cao hơn.”

_DSC2516-Edit-Edit

Nguyễn Thảo – Tư vấn khách hàng: “Tưởng chừng không liên quan nhưng thực sự tôi đã thay đổi cách thức làm việc và tương tác với khách hàng nhờ vào cuốn sách này. Mỗi cuộc trò chuyện với tôi giờ đây là một cơ hội tôi trao đi những thông tin giá trị, hỗ trợ khách hàng hết khả năng của mình mà không mưu cầu kết quả sau đó có như thế nào. Quả nhiên khi tôi làm việc bằng năng lượng, nhiệt huyết luôn tràn đầy (điều này tôi học được ở phần nâng cao rụng động năng lượng) thì hiệu quả công việc thay đổi rõ rệt. Thay vì một người luôn cố gắng bán được sản phẩm thì tôi giờ đây trở thành một người bạn thân thiết, tin cậy của rất nhiều khách hàng.”

Một cuốn sách để hiểu về hạnh phúc trọn vẹn.

Bà Ngọc Nguyên Sáng lập Wlin Charming thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Global: “Đối với Nguyên tất cả những chương sách đều rất hay và chương 6 – Hạnh phúc ở hiện tại và hướng tới tương lai là một chương chạm và mình tìm thấy nhiều sự đồng cảm nhất. Tôi nghĩ hạnh phúc là điều tất cả mọi người đều mong cầu trong cuộc sống. Đôi khi con người chúng ta hay đi tìm kiếm những hạnh phúc rất xa xôi mà lãng quên ngay những gì mình đang có ở giây phút hiện tại. Và thực sự cuốn sách đã giúp tôi quay trở về cảm nhận giây phút hạnh phúc từ những khoảnh khắc đời thường và vô cùng giản dị.” 

_DSC2566-Edit-Edit

Dịch giả Diện Mục Nguyễn Hạnh: “Tựa sách khiến tôi vô cùng ấn tượng, nếu tiếp cận cuộc sống với thái độ “một trò chơi” sẽ giúp con người hạ bớt những lắng lo, sợ hãi. Bản thân mỗi người sẽ là đạo diễn, diễn viên chính kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc của riêng mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ cuộc sống không nằm trong vòng tay của mình nhưng với cuốn sách này sẽ giúp tất cả mọi người có một thái độ sống khác đi. Cuộc đời là một trò chơi sẽ cho phép chúng ta tự do đón nhận những thử thách, khó khăn với một tâm thế tận hưởng trên hành trình hướng tới phiên bản tốt đẹp nhất của mình. Theo tôi, một cuốn sách hay là khi lật giở trang nào bạn cũng thấy nó thật tuyệt vời, và đây là một cuốn sách như vậy.” 

Một cuốn sách “gói ghém” kỹ lưỡng những chiêm nghiệm sâu sắc về hành trình chính tác giả đã đi qua để hướng tới phiên bản rực rỡ nhất của mình. Qua đó giúp mọi người trên bất kỳ chặng hành trình nào của cuộc sống cũng sẽ đều tìm thấy những bài học vô cùng quý giá, những cách thức chi tiết để soi chiếu và áp dụng vào cuộc sống để mỗi chúng ta sẽ “luôn tỏa sáng rực rỡ là con người chân thật nhất của chính mình.” – Tác giả Amy Dương.

PV