đọc tin nhanh

Tập 5 của chương trình VUI XUÂN CÙNG THVL 2022 với chủ đề Ngọn Lửa Màu Xanh sẽ có sự xuất hiện của khách mời, nghệ sĩ Đại Nghĩa – Ca sĩ Lê Xuân Nghi – Ca sĩ, diễn viên Nam Cường – Ca sĩ Minh Sang, vũ đoàn NK, các người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn BST HỒI SINH của thương hiệu ACCENT CONCEPT by Hà Kino: Hoa hậu Phạm Thuỳ Linh – Á hậu Phạm Phương Linh – Á hậu Nguyễn Thư Đình – Siêu mẫu Lê Sim – Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm – Hoa hậu  Quyên Phan – Hoa hậu sinh viên thế giới Thanh Khoa – Siêu mẫu Cù Ngọc Quý – Siêu mẫu Kim Nhung – Á quân siêu mẫu quốc tế Huệ Kim –  Người mẫu Rima  Thanh Vy, MC – Hoa hậu Thảo Nhi – MC Nguyễn Hải Triều.

vx5tt-0910

Khán giả truyền hình sẽ có dịp trò chuyện và hiểu hơn về công việc thiện nguyện, những câu chuyện từ những chuyến thực tế của Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa trong những chuyến thiện nguyện và những hoạt động tình nguyện trong suốt quá trình vừa qua của Anh và cộng sự. Những câu chuyện rất đời, và những sẻ chia về những dự án công việc, nghệ thuật, cũng như cuộc sống cá nhân của Anh trong năm năm Nhâm Dần. Sự thân thiện, nhiệt thành và thẳng thắn của nghệ sĩ Đại Nghĩa như càng góp thêm phần thú vị trong buổi trò chuyện đầu năm cùng host chính của chương trình: Én bạc, MC: Nguyễn Hải Triều – Hoa hậu, MC: Thảo Nhi mang đến nhiều góc nhìn đa chiều và thú vị của những câu chuyện đời thường như rất thân thiện, gần gũi sẽ là điểm thu hút với chủ đề “NGỌN LỬA MÀU XANH” tuần này.

vx5-8867

Là một trong những thương hiệu thời trang nội địa được yêu thích, ACCENT CONCEPT thỏa mãn các tín đồ thời trang qua những biến tấu kì diệu về kiểu dáng cũng như tông màu trong mỗi Bộ sưu tập.

vx5tt--22

Mang đến hơi thở mới và đầy nhiệt huyết với Bộ sưu tập mang tên HỒI SINH – Mở đầu là BST Renesmee – có nghĩa là Tái sinh và yêu thương. ACCENT CONCEPT mong muốn đem đến sự gắn kết, ý nghĩa tích cực & niềm tin vào những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. BST Renesmee đưa sự phóng khoáng vào chất liệu chiffon cao cấp, từng chi tiết xếp li chỉn chu, đường may cầu kỳ và đặc biệt là sự hoà quyện của các tone màu. Hoạ tiết hoa diên vĩ cách điệu được đội ngũ sáng tạo ACCENT CONCEPT vẽ & thiết kế thủ công mang tới một diện mạo hết sức nổi bật, khác biệt.

vx5tt--16

vx5tt--42

vx5tt--32

vx5tt--30

vx5tt-

vx5tt--6

Chương trình do Đài Truyền Hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện. Sẽ được phát sóng CHỦ NHẬT ngày 27/02/2022 lúc 21:00 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày hôm sau THỨ HAI 28/02/2022 trên kênh THVL2.

Nguồn: M&T Pictures – Nội dung: BiBi

Photographer: Tường Vy – Ben Lê

Thực hiện: Lương Hữu Thọ

Địa chỉ thương hiệu Accent Concept: 252A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.