đọc tin nhanh

Ngày 26/5/2024 vừa qua, hệ thống nhà hàng chay Tâm An Lạc tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và lễ ra mắt cơ sở trực thuộc số 5 tại địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra thành công viên mãn bởi được cung nghinh đón tiếp các chư Tăng Ni, các quý đối tác, các bạn hữu, các quý khách hàng và tập thể nhân viên, người lao động tại Tâm An Lạc.

Khởi điểm là quán cơm chay tùy tâm Sen Hồng, sau 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Tâm An Lạc có được 05 cơ sở thuộc quyền sở hữu và 08 điểm nhượng quyền tại Hà Nội và Bắc Ninh. Đây cũng chính là nguồn động lực và định hướng của Tâm An Lạc trong tương lai không xa, những món chay do những đầu bếp đầy kinh nghiệm và tâm huyết của Tâm An lạc sẽ tiếp tục xuất hiện và gieo duyên tới nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Bà Vũ Thị Xuân Quý người sáng lập thương hiệu chay Tâm An Lạc

10 năm một chặng đường, một cuộc hành trình đầy ý nghĩa với mong mỏi có thể gieo duyên ăn chay, chuyển hóa tâm thức, nguyện mang theo sự từ bi và giáo pháp của đức Phật lan tỏa tới cộng đồng. Tại buổi lễ kỷ niệm, những lời chúc mừng, những tình cảm yêu thương của quý đối tác, các bạn hữu và tập thể nhân viên, người lao động đối với người thuyền trưởng, sáng lập thương hiệu chay Tâm An Lạc, bà Vũ Thị Xuân Quý trong hành trình 10 năm, chính là nguồn động lực to lớn để Tâm An Lạc vượt khó khăn tiếp tục tiến bước trên con đường đã chọn.

Đây cũng là dịp Tâm An Lạc ra mắt đứa con tinh thần tại Phương Trại, Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Với lối kiến trúc thân thiện, gần gũi, không gian gắn với những tiểu cảnh mang đậm sắc thiên nhiên, Tâm An Lạc hi vọng sẽ là một điểm đến thưởng thức những món ăn chay và thư giãn tinh thần tuyệt vời của các thực khách.

Những giá trị mà Tâm An Lạc từng bước xây dựng và những thành quả đạt được trong thời gian 10 năm vừa qua chính là nền tảng để Tâm An Lạc có sự chuyển mình trong giai đoạn tiếp tới. Hệ sinh thái Tâm An Lạc chính thức được khai sinh và công bố ngay trong sự kiện kỷ niệm, với định hướng hoạt động trong tương lai như một sứ mệnh trong hành trình phát triển hướng tới “Tâm An Lạc, vì một thế giới An Lạc”.  

Hệ sinh thái Tâm An Lạc tiếp tục phát huy những giá trị cốt lõi cũ, đồng thời nâng cấp, đổi mới nhằm cung cấp thêm nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cộng đồng dễ dàng tiếp cận sản phẩm thuần chay như: tiếp tục phát triển chuỗi hệ thống nhà hàng chay, quy chuẩn việc đóng góp và phân phối sản phẩm hữu cơ, sản phẩm thuần chay mang thương hiệu Tâm An Lạc. Phát triển hệ thống nhà sách Phật giáo Tâm An Lạc.Tổ chức các hoạt động tu học, thiện nguyện và phụng sự, lan tỏa giá trị tốt đẹp của đạo Phật tới cộng đồng, vì một thế giới an lạc.