đọc tin nhanh

Là đơn vị đại diện cho Hiệp hội APHCA ASEAN tại Việt Nam, Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation và đại diện là bà Lý Thảo Kỳ cùng đoàn Việt Nam đã có mặt tại Philippines để tham dự Thế vận hội ngành làm đẹp và cuộc thi Hoa hậu Châu Á APHCA ASEAN. 

Đại diện đoàn Việt Nam tham gia Thế vận hội ngành làm đẹp ASEAN

Hôm nay, ngày 22/4/2019, đoàn Việt Nam đã chính thức có mặt tại Philippines và tham gia vào các hoạt động bên lề Thế vận hội Ngành làm đẹp ASEAN. Cụ thể, trưa và chiều cùng ngày đoàn đã đến tham quan ở một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Philippines và tối nay cả đoàn đã có mặt trong buổi tiệc chào mừng diễn ra tại nhà của ông Ricky Reyes.

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á APHCA ASEAN quy tụ các thí sinh xinh đẹp và tài năng

Bà Lý Thảo Kỳ, trưởng đoàn cho biết, phía Việt Nam đã chọn được những thí sinh hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà cuộc thi đưa ra. Bên cạnh đó, các thí sinh của Việt Nam đều là những doanh nhân thành đạt và xinh đẹp, họ có đủ trí tuệ và tài năng để thi đấu ở một sân chơi quốc tế. Đồng hành với bà Lý Thảo Kỳ có Nữ hoàng ASEAN Ely Hoài – Đại sứ Hiệp hội tại Việt Nam.

Đại diện đoàn Việt Nam tham gia Thế vận hội

Thế vận hội Ngành làm đẹp ASEAN là một sân chơi lớn với sự quan tâm của rất nhiều quốc gia trong khối Asian. Chương trình nhằm kết nối, giao lưu, hợp tác và phát triển kinh tế, đồng thời tạo cơ hội thuận lợi và là sân chơi mang tầm Quốc Tế cho tất cả các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện tài năng, trí tuệ, tư duy lãnh đạo để hội nhâp và phát triển.

Những hình ảnh đầu tiên của bà Lý Thảo Kỳ và đoàn Việt Nam tại Philippines

Đoàn có mặt ăn tối và giao lưu tại nhà ông Ricky Reyes. 

Bảo Lê