đọc tin nhanh

Mới đây, vào ngày 17/4, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM đã tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp hội viên Lê Văn Vinh – Công ty Cổ phần Nội thất Lê Vin. 

levin-clbdnpy-3

Hoạt động tham quan doanh nghiệp hội viên Lê Văn Vinh – Công ty Cổ phần Nội thất Lê Vin mở đầu chuỗi hoạt động của CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM trong năm 2021

Chương trình với sự tham gia của Chủ tịch CLB – Ông Phạm Xuân Nam, Phó Chủ tịch CLB – Ông Huỳnh Ngọc Ẩn, Ông Đoàn Hoài Trung, Ban chấp hành cùng hơn 40 hội viên của CLB tham gia. Đây cũng là hoạt động thăm doanh nghiệp hội viên đầu tiên được tổ chức trong năm 2021 của CLB, nhằm mục đích thăm quan doanh nghiệp, học hỏi điểm nổi bật và góp ý cải thiện cho doanh nghiệp. Đồng thời, kết nối và thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp hội viên.

levin-clbdnpy-25

levin-clbdnpy-12

Hiện nay, LeVin Decor là một trong những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án nội thất văn phòng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với hơn một trăm thợ mộc và nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu.

levin-clbdnpy-23

levin-clbdnpy-18

Doanh nhân Phan Thị Mỹ Dung – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm De Love tham quan nhà xưởng LeVin Decor 

Hoạt động đầu tiên là tham quan nhà máy sản xuất LeVin Decor tại Củ Chi. Với diện tích nhà máy sản xuất nội thất hơn 4000 m2 tại Củ Chi và hơn 100 thợ mộc nhiều kinh nghiệm LeVin không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất, toàn bộ thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: Đức, Italia, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha,… như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động đa chức năng, máy Phay Rounter CNC, máy cưa, máy bào 2 mặt, máy chà nhám thùng, máy phay khoan lỗ, máy Tubi,… và hệ thống sơn PU chuyên nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp khen ngợi và ấn tượng với mô hình làm việc của LeVin Decor.

levin-clbdnpy-8

Kế tiếp, đoàn tham quan quay về trụ sở công ty của LeVin Decor. Tại đây ông Lê Văn Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty giới thiệu tổng quan về LeVin Decor, và nhận được các góp ý, chia sẻ về công ty từ các anh/chị hội viên câu lạc bộ đến tham quan. LeVin Decor đặc biệt để lại ấn tượng với đoàn khi giới thiệu trụ sở công ty được xây dựng theo mô hình tàu vũ trụ độc đáo, hiện đại.

levin-clbdnpy-19

levin-clbdnpy-15

Cận cảnh phòng họp được mô phỏng từ con tàu không gian vũ trụ của Levin Decor

Ông Lê Văn Vinh cũng đã có những chia sẻ về quá trình phát triển của công ty LeVin, với định hướng đem lại sự khác biệt và sáng tạo, nhờ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong 15 năm qua, LeVin Decor đã ghi dấu ấn trên thị trường bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng, sản xuất và thi công nội thất trọn gói. Ông còn khẳng định, công ty tự tin tạo ra một môi trường văn phòng hiệu quả và thoải mái cho các doanh nghiệp, nâng tầm doanh nghiệp bằng không gian nội thất sáng tạo.

levin-clbdnpy-1

Ông Lê Văn Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty giới thiệu tổng quan về LeVin Decor

levin-clbdnpy-11

Chủ tịch CLB – Ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch Tập đoàn Đại Thuận phát biểu chúc mừng

levin-clbdnpy-22

Ông Huỳng Ngọc Ẩn – Phó chủ tịch CLB, GĐ Công ty SX-TM Á Kim

levin-clbdnpy-17

Từ trái sang: Ông Lê Anh Vũ – GĐ Công ty TNHH Nguồn Năng Lượng, Ông Nguyễn Văn Lam – UVBCH, GĐ Công ty TNHH Quảng cáo Việt Ben, Ông Trần Văn Tưởng – UVBCH, TGĐ Công tyTNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh

Thay mặt cho đoàn, Chủ tịch Phạm Xuân Nam cũng đã có những chia sẻ, chúc mừng đến doanh nghiệp của doanh nhân Lê Văn Vinh. Ông nhận định, với sự dẫn dắt của ông Lên Văn Vinh – LeVin Decor nói riêng và LeVin Group nói chung sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa trong những năm tới.

levin-clbdnpy-20

levin-clbdnpy-24

levin-clbdnpy-9

levin-clbdnpy-13

levin-clbdnpy-14

levin-clbdnpy-16

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chúc mừng của các hội viên CLB và mở ra những hoạt động tham quan doanh nghiệp tiếp theo do CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức.

 Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh (DNPY) là một tổ chức phi lợi nhuận của các Doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hội viên đến với CLB nhằm mục đích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kết nối với nhau trong kinh Doanh và cùng nhau chung sức góp phần hỗ trợ người dân và quê hương ngày càng phát triển.

Thực hiện: Bảo Trâm