đọc tin nhanh

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng với các giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn. Đây cũng chính là cơ sở để doanh nhân Nguyễn Mạnh Thái xác định: An toàn của quý khách hàng là cơ sở quan trọng hàng đầu để phát triển công ty.

viet-long-hai-vhdnvn-6

Đối với một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, doanh nhân Nguyễn Mạnh Thái xác định yếu tố luôn được chú trọng hàng đầu là công tác đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên để cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng. Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản và liên tục không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ mà còn được đào tạo về các kỹ năng cần thiết như kỹ năng để ứng phó trong các trường hợp khẩn cấp, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng võ thuật,… Thêm vào đó là các lớp huấn luyện định kỳ tại công ty, họp giao ban hàng ngày, hàng tuần để nắm bắt kịp thời tình hình diễn biến ở nơi cung cấp dịch vụ từ đó có phương án xử lý thích hợp. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty đó là nhân viên luôn được trang bị các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong khi cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đối với việc đào tạo nhân viên của công ty, chất lượng không chỉ chú trọng riêng kỹ năng mà còn được đảm bảo về tư chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm cao và khả năng nắm bắt tình huống, xử lý linh hoạt sự cố bất ngờ xảy ra.

viet-long-hai-vhdnvn-12

Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải đều là những cá nhân làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giỏi nghiệp vụ, đạo đức tốt, và luôn coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với tầm nhìn xa và tư duy xây dựng phương hướng phát triển như vậy nên doanh nhân Nguyễn Mạnh Thái đã tạo ra và phát triển những dịch vụ tốt cho công ty, nhằm thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Nghiệp vụ nhân viên được đào tạo bài bản, giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.

viet-long-hai-vhdnvn-9

Ông Nguyễn Mạnh Thái – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải cung cấp dịch vụ duy trì an ninh trật tự cho các đối tác có nhu cầu trong tất cả các hoạt động, sự kiện cũng như đảm bảo an ninh khu vực các công ty làm việc. Ngoài ra các trường hợp khác như: chống gây rối trật tự , đề phòng tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản,… cũng được công ty cam kết mang lại hiệu quả và chất lượng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt, lực lượng bảo vệ an ninh trong khu vực luôn được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng, đảm bảo sự phối hợp và hỗ trợ chính xác, an toàn nhất. Ngoài ra, công ty còn có thể lắng nghe và dựa trên nhu cầu của khách hàng để tư vấn, đề xuất phương án tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực sự kiện,… lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, dự trù cách giải quyết nhằm hạn chế tối đa những trường hợp không có lợi bất ngờ xảy ra. Dịch vụ của công ty mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn mỗi khi đến khu vực làm việc, tạo ra môi trường làm việc an ninh và chuyên nghiệp, giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hoạt động và phát triển.

viet-long-hai-vhdnvn-3

viet-long-hai-vhdnvn-8

Đến với An Ninh Việt Long Hải, khách hàng không phải đau đầu với bài toán tìm kiếm Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó luôn điều chỉnh giá cả dịch vụ phù hợp nhằm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với phương châm kinh doanh sáng tạo và hiện đại, lấy chất lượng dịch vụ là an toàn của khách hàng làm đầu, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định được tên tuổi trên thị trường kinh doanh.

viet-long-hai-vhdnvn-14

viet-long-hai-vhdnvn-11

viet-long-hai-vhdnvn-10

viet-long-hai-vhdnvn-5

viet-long-hai-vhdnvn-1

viet-long-hai-vhdnvn-4

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT LONG HẢI

Trụ sở: 965/36/9 Quang Trung, P.14, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: 119 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình

Điện thoại: (028) 38 315 878 – Zalo: 0938 025 599

Hotline: 0938 025 599 – 0938 256 099

Email: anninhvietlonghai@gmail.com

Website: baovevietlonghai.com

Facebook: Công ty An Ninh Việt Long Hải

Tường Vi