đọc tin nhanh

Dịch vụ chuyển trọn gói do Taxi tải Thành Hưng cung cấp không đơn giản chỉ là hỗ trợ chuyển nhà mà còn tận tâm và chuyên nghiệp mang đến sự an tâm cho khách hàng – những người đã tin tưởng vào Thành Hưng giữa rất nhiều đơn vị chuyển nhà khác tại TPHCM. 

Bạn phải chuyển nhà vì lý do nào đó, có thể là công việc, hoặc đơn giản là muốn thay đổi môi trường sống rộng rãi, thoáng đãng và thuận tiện hơn. Gia đình bạn muốn chuyển nhà từ quận này sang quận khác tại TPHCM, hay chuyển nhà từ TPHCM về các tỉnh?

Dù là ở nhu cầu ra sao, vị trí cũng như quãng đường chuyển nhà là xa hay gần… hầu như khi phải di dời cả gia đình sang một nơi ở mới ai ai cũng đều có những lo lắng riêng, nhưng đều cũng sẽ có mối lo chung đó là chuyển như thế nào, chuyển làm sao, phải bắt tay vào việc gì… Tất cả đều hướng đến sự gọn nhẹ, thuận tiện, nhanh chóng và cả tiết kiệm chi phí chuyển dọn nhà để còn phải chi vào những việc khác khi đến nhà mời.

chuyenhanhthanh

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN HÀNG ĐẦU TPHCM

Việc chuyển nhà quanh các quận TPHCM đã khá là vất vả, huống gì đến chuyển đến các tỉnh thành khác, với quãng đường xa xôi, đầy rẫy sự khó khăn thì nghĩ đến thôi cũng đã thấy “oải trong người”. Chính vì thế, sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói như một “chìa khoá an toàn” giúp chúng ta nhẹ gánh đôi vai những khi phải chuyển dọn nhà.

Khi đã quyết định lựa chọn chuyển nhà từ sự hỗ trợ mang tính chuyên nghiệp từ đội chuyển nhà trọn gói thì việc tiếp theo bạn cần đưa ra lựa chọn, phải thật chính xác để đảm bảo rằng việc chuyển nhà hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và hạn chế thấp nhất tổn thất tài sản, thậm chí là không được trong suốt quá trình vận chuyển – chính là chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghe qua chắc hẳn bạn sẽ có suy nghĩ rằng “dịch vụ chuyển nhà nào cũng có quy trình như nhau, cứ chọn dịch vụ nào càng rẻ càng tốt là được rồi”. Quan niệm này không hẳn là sai cũng không hề đúng hoàn toàn.

ĐÚNG ở chỗ, quy trình là tương tự nhau nhưng ở mỗi đơn vị sẽ có cách thiết kế quy trình, cũng như kế hoạch vận chuyển khác nhau từ chính “Quy trình chuẩn”. Đảm bảo rằng quy trình làm việc phù hợp với công trình cần di dời, yêu cầu của gia chủ và cả điều kiện thực tế khác có liên quan.

Cái SAI lớn nhất chính là không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng như nhau. Trong hầu hết ngành dịch vụ, tuỳ cùng cung cấp một dịch vụ nhưng mỗi công ty, đơn vị sẽ có quy cách hoạt động hoàn toàn khác nhau. Từ khâu tuyển dụng, đào tạo nhân viên, quản lý hệ thống cho đến những trang thiết bị nào cần hỗ trợ… Và dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không hề ngoại lệ. Thế nên, cũng sẽ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói “dỏm” và dịch vụ chuyển nhà trọn gói “chính hãng”.

Chắc chắn rằng, với dịch vụ chính hãng bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, sự đảm bảo cũng được đề cao, ngay cả hướng giải quyết khi có sự cố cũng đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.. Nhưng ngược lại với dịch vụ dởm, lại không như thế. Có thể là nhân viên ồn ào, chửi thề, mạnh tay… rất mất thiện cảm. Nếu chẳng may làm hư hỏng đồ, có chắc gì họ đã đền cho bạn, thậm chí còn khiến bạn bực bội hơn trong cách hành xử…

Chính vì thế, hãy thật sáng suốt khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé! Nếu bạn tin tưởng, sao không thử tìm đến với Taxi tải Thành Hưng – nơi bạn sẽ tìm thấy đội chuyển nhà vừa chuyên nghiệp lại có sự cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính hãng cả 1000%.

chuyennhathanhhung-2

BẠN HOÀN TOÀN AN TÂM KHI CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG, VÌ ĐÂU?

1- Với sự trợ giúp của Chuyển nhà Thành Hưng, việc chuyển dọn nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với hành trình hơn 10 năm qua, chúng tôi đã ký kết hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng khắp TPHCM và cả từ Nam chí Bắc.

2- Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, có sự đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp bậc nhất, Thành Hưng có những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác.

3- Quá trình đóng gói và vận chuyển được hoàn thành một cách rất chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng công nghệ bao lót lên đến 6 lớp, đối với những đồ đạc đặc biệt dễ vỡ, chúng tôi có thể đóng bao gỗ, pallet gỗ sau khi bao lót.

4- Taxi tải Thành Hưng với hệ thống xe tải đa tải trọng được phân bố rộng khắp để đảm bảo ưu tiên vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà thuận tiện và nhanh chóng nhất.

5- Khi xe tải đã chuyển toàn bộ đồ dùng, vật dụng đến nhà mới, đội chuyển nhà Thành Hưng sẽ có trách nhiệm bốc xếp xuống xe và vận chuyển vào nhà mới, sau đó tiến hành lắp đặt và bàn giao, đảm bảo mọi thứ được giữ nguyên tình trạng như trước khi tiếp nhận.

6- Thành Hưng cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị món đồ theo thời giá nếu chẳng may xảy ra sự cố gây hư hỏng, đổ vỡ, mất mát tài sản của khách hàng do lỗi vận chuyển.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN

Taxi tải Thành Hưng xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển nhà Thành Hưng để tiện ước tính chi phí chuyển nhà.

chuyennhathanhhung-3

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cách tính giá dựa vào CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC của chúng tôi. Chắc chắn rằng, cách này sẽ dễ dàng hiểu, dễ hình dung giá cước hơn khi bạn đã xác định được quãng đường cần di chuyển và cả trọng tải xe tải…

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

PV