đọc tin nhanh

Tại Gala Dinner của cuộc thi Mrs. Vietnam Global 2019 vào tối 1/6 vừa qua ở thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương – Người sáng lập thương hiệu Balotuixach.com đã thực sự để lại dấu ấn đối với Giáo sư Hà Tôn Vinh.

Giáo sư Hà Tôn Vinh

Hầu như rất ít xuất hiện trong các sự kiện trong nước gần đây, người ta bất ngờ khi G.S Vinh xuất hiện tại sự kiện của một cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân – Mrs. Vietnam Global 2019. Khi đuợc hỏi lý do ông tham gia sự kiện này, ông cho biết vì rất thân quen với ban tổ chức và vì muốn tham gia ủng hộ cuộc đấu giá gây quỹ xây nhà tình nghĩa của Mrs. Global Vietnam. Ông cũng cho biết rất ngạc nhiên và thú vị khi gặp một người phụ nữ Việt Nam duy nhất mặc áo dài trong buổi dạ hội này. Đó là Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương – nhà sáng lập và điều hành Balotuixach.com.

Giáo sư Hà Tôn Vinh và Hoa hậu Áo dài Võ Thị Thu Sương

Được biết, G.S Vinh biết đến doanh nhân Thu Sương từ trước, ông cũng từng là khách hàng của Balotuixach.com. Tuy nhiên, G.S Vinh thật sự bất ngờ khi gặp lại doanh nhân Thu Sương tại sự kiện. G.S Vinh cho biết, ông ấn tượng với nữ doanh nhân này bởi hình ảnh của một phụ nữ giản dị, mộc mạc rất Á Đông. Mặc dù xuất hiện tại sự kiện hoành tráng của giới doanh nhân, nhưng doanh nhân Thu Sương lại chọn phong cách giản dị để xuất hiện giữa “rừng hoa”. Doanh nhân Thu Sương chọn cho mình tà áo dài truyền thống, mặt để mộc chân phương – và đây cũng chính là điều đặc biệt để lại ấn tượng với G.S Vinh.

Giáo sư Hà Tôn Vinh, Hoa hậu Võ Thị Thu Sương và Sally Hải – Trưởng Ban tổ chức

Nữ doanh nhân Thu Sương chia sẻ “Tôi thật sự hạnh phúc và quá bất ngờ trước tình cảm Giáo sư Vinh dành cho tôi.”

Giáo sư Hà Tôn Vinh được biết đến là người truyền lửa đam mê và khát vọng thành công cho thế hệ CEO đầu tiên của Việt Nam, cũng như cho nhiều nhà lãnh đạo trong Chính phủ. Bên cạnh đó, vị giáo sư này có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sát nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng… GS. Vinh trong nhiều năm là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp Tài chính Cơ sở Hạ tầng cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước Châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào; Chuyên gia Tài chính Năng lượng của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB); và làm Cố vấn hợp tác và phát triển chiến lược, tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương.

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ – Akif Ayhan

G.S. Vinh hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo, và Tư vấn Quản lý Stellar Management và là Chủ nhiệm Chương trình Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp cao cấp của Đại học Tổng hợp California Miramar University (CMU) tại Việt Nam.

Giáo sư Hà Tôn Vinh – HH Võ Thị Thu Sương – Giám đốc Sen Việt Media Thảo Nguyễn – NTK Sỹ Hoàng – Đạo diễn Nguyễn Điệp Văn

Doanh nhân Võ Thị Thu Sương là Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư B&A Việt Nam, một trong những thương hiệu nắm giữ sản lượng đứng top 3 Việt Nam và Top 100 Châu Á Thái Bình Dương. Trái ngược với vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt dịu dàng và nụ cười hiền từ là một nội lực kiên cường với tầm nhìn nhạy cảm luôn thay đổi theo xu thế thời cuộc. Cách đây không lâu chị đã để lại ấn tượng trong lòng công chúng khi bốn lần góp mặt và đưa ra những hướng đi sâu sắc trong chương trình “Chìa khóa thành công” của VTV-1.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Ấn tượng với mọi người là một nữ doanh nhân Thu Sương mạnh mẽ, vượt khó và không bao giờ biết bỏ cuộc trước khó khăn. Hành trình đến với một nữ doanh nhân hiện đại và thành công, chị gặp không ít khó khăn và cũng gặt hái nhiều thành công. Chị từng đảm nhận vai trò như:

• Đại sứ BNI Mỹ tại HCM6 Việt Nam 2016,
• Top 10 Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2016,
• Trái tim Vàng vì Cộng đồng 2018,
• Phụ nữ Quyền năng năm 2019,
• Top 10 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2019,
• Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới tại Úc 2019,
• Nhà đồng hành sáng tạo Vutino, Global Airway Services,
• Nhà sáng lập duy nhất BaloTuiXach.com và Vutin.vn,
• 4 lần ngồi ghế nóng CEO – Chìa khóa thành công VTV1…

Cùng với đó, Doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã là một doanh nhân rất thành đạt với cương vị là nhà sáng lập ra thương hiệu Balotuixach.com. Khai sinh doanh nghiệp với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng Việt Nam và khẳng định sức mạnh gia công của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Hoa hậu Võ Thị Thu Sương trên bìa tạp chí Mốt

Hơn 13 năm qua, doanh nhân Võ Thị Thu Sương đã từng bước mang thương hiệu Balotuixach.com – chuyên gia trong lĩnh vực gia công ba lô túi xách theo yêu cầu đến hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, doanh nhân Võ Thị Thu Sương mỗi ngày đều truyền đi năng lượng sống tích cực cho mọi người, chia sẻ những câu chuyện nhân văn và nỗ lực để mỗi ngày sống là một ngày ý nghĩa.

Lê Linh