đọc tin nhanh

Chúc mừng Công ty TNHH L&C Hà Nội đã giành được giải thưởng Top 50 thương hiệu phát triển bền vững 2024 tại Diễn đàn Phát triển Thương hiệu Bền vững Quốc gia 2024, sự kiện diễn ra tại Nhà hát Quân Đội, Hà Nội vào ngày 11.5.2024. Đây là một bước tiến quan trọng, là minh chứng rõ ràng cho sự đóng góp và thành công của công ty trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

Đại diện Công ty TNHH L&C Hà Nội – Vinh dự nhận giải thưởng từ chương trình

Công ty TNHH L&C Hà Nội chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – chăm sóc sắc đẹp – chăm sóc không gian nhà cửa.. được thành lập vào ngày 20-2-2023 bởi bà Phùng Thị Chiến – một người có kinh nghiệm và uy tín – đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc, công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và đối tác.

Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng việt những sản phẩm mang thương hiệu việt, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hiện tại L&c Hà nội đang triển khai phân phối các sản phẩm chủ lực như: Sữa rửa mặt + tắm HADATOMO, Sữa rửa bát ORGANIC LIFE…1 số các sản phẩm  như  sữa bột công thức như: WAY PROTEIN dành cho người từ 3 tuổi trở lên, Sữa bột công thức CANXI NANO dành cho người từ 15 tuổi trở lên, Sữa bột công thức  GO2KA1 DIABETS dành cho người tiểu đường, người tiền tiểu  đường… Tất cả các sản của L&C đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản – Hàn Quốc với nguồn nguyên vật liệu chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Newzealand, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sữa bột dinh dưỡng CANXI NANO dành cho người từ 15 tuổi trở lên có chứa hàm lượng canxi cao giúp xương chắc khỏe. Sữa non giúp tăng cường hệ miễn dịch, Glucosamin giúp khớp dẻo dai.

Sữa bột dinh dưỡng WHEY PROTEIN dành cho người từ 3 tuổi trở lên 

Sữa bột dinh dưỡng GO2KA1 DIABETS dành cho người tiểu đường

Sữa rửa bát ORGANIC LIFE 100% chiết xuất từ thiên, có thể dùng rửa rau củ quả.

Sữa rửa mặt và tắm HADATOMO chiết xuất từ thiên nhiên 100%

Với sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, L&C Hà Nội không ngừng phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đặc biệt, với việc thúc đẩy phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”, công ty không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh cho chính mình mà còn góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của cả đất nước.

Doanh nhân Phùng Thị Chiến – CEO Công ty TNHH L&C Hà Nội

Bà Phùng Thị Chiến không chỉ là một nhà lãnh đạo tài ba mà còn là người đại diện cho sự uy tín và tận tâm của công ty. Bằng việc xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp, bà đã đảm bảo sự phát triển bền vững của L&C Hà Nội trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Với cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hỗ trợ nhà phân phối, đại lý phát triển kinh doanh, L&C Hà Nội không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một đối tác đáng tin cậy và một phần không thể thiếu của cộng đồng và xã hội.

Thông tin liên hệ L&C Hà Nội: 

  • Văn phòng giao dịch: Số 12, ngách 108/12 – Đường Tây Đằng – Thị trấn Tây Đằng – Ba Vì – Hà Nội
  • Email: lantoathuonghieuviet@gmail.com
  • Hotline: 0985.707.187
  • Website: https://lchanoi.com/

BTV Hồng Điệp