Máy lọc nước đầu nguồn Nội Địa Nhật Bản

S2S-may-loc-nuoc-1

Nguồn nước đối với sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu của con người. Và máy lọc nước từ lâu đã là giải pháp để khắc phục các vấn đề về nguồn nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải máy lọc nước nào cũng có độ an toàn và có thể xử lý cũng như lắp đặt thuận tiện ở các căn hộ.

Nhận thấy ở các chung cư cao tầng thì vấn đề nguồn nước sinh hoạt chưa thật sự đảm bảo, mà các dòng máy lọc nước đầu nguồn khác không thể lắp đặt trên chung cư, toà nhà cao tầng hay các căn hộ cao cấp liền kề được, Công ty CP Đầu tư Phát triển S2S đã tìm được nguồn hàng nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, đáp ứng được nhu cầu lọc nước cho các căn hộ chung cư với những ưu điểm vượt trội mà ở máy lọc nước thông thường không làm được.

S2S-may-loc-nuoc-2

Đó là hệ thống máy lọc nước đầu nguồn được sản xuất với linh kiện và lắp ráp 100% tại Nhật Bản, hoàn toàn từ công nghệ Nhật Bản. Có giá bán lẻ hỗ trợ tại Việt Nam rẻ hơn nhiều so với bán lẻ tại Nhật Bản, được bảo hành 12 năm chính hãng.

Với công nghệ hiện đại, máy lọc nước đầu nguồn thiết kế tiện lợi, cấu tạo gọn có thể lắp đặt dễ dàng trên các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng.

S2S-may-loc-nuoc-3

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đầu nguồn công nghệ Nhật Bản:

Đây là máy lọc có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ lắp đặt, độ bền trên 50 năm, lắp một lần sử dụng vĩnh viễn. Tốc độ lọc cao 20 lít/ phút, mỗi giờ lọc 1,2m3 nước với công suất lọc lớn 300.000 – 350.0000 lít (250m3) mà không gây tiếng ồn.

Hệ thống máy có thể loại bỏ tạp chất theo nguyên lí hấp thụ trên lõi lọc hoàn toàn tự động khi có nguồn nước chảy quả, tiết kiệm cho người dùng với những lợi ích đáng kể như:

– Không tiêu tốn điện năng, vận hành tự động giúp thiết bị luôn ổn định quanh năm, tiết kiệm điện.

– Không tốn nước xã thải: Với lõi lọc NANO-Than hoạt tính xơ dừa gíup hấp thụ các tạp chất trên lõi lọc và hoàn toàn không có nước xả thải giúp chủ nhân tiết kiệm nước khi sử dụng.

– Vận hành đơn giản: Thiết bị lọc hoàn toàn tự động giúp hệ thống vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian, không hư hỏng vặt, phù hợp cả phụ nữ và người già.

– Bao bì được bảo vệ tối đa (SPP). Độ chính xác nhất được yêu cầu trong thân máy lọc nước, hiệu suất bịt kín cao được thực hiện. Cấu trúc thiết kế có thể chịu được búa nước khắc nghiệt gây ra bởi áp lực nước máy, ngăn chặn rò rỉ tối đa.

– Cơ chế điều chỉnh Clo dư.

– Đạt tiêu chuẩn công nghệ cao theo Điều 17, 3 của Quy định thực thi pháp luật về thủy lợi theo Điều 22 của Đạo luật về thủy lợi.

– Sử dụng vật liệu đạt chuẩn, tuân thủ Luật vệ sinh thực phẩm.

S2S-may-loc-nuoc-4

Có 3 dòng máy lọc nước đầu nguồn:

• Máy lọc tổng đầu nguồn SH-3000

S2S-may-loc-nuoc-5

Máy lọc tổng đầu nguồn SH-3000

• Máy lọc tổng đầu nguồn SH-2000

S2S-may-loc-nuoc-6

Máy lọc tổng đầu nguồn SH-2000

• Máy lọc tổng đầu nguồn SH-1500

S2S-may-loc-nuoc-7

Máy lọc tổng đầu nguồn SH-1500

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn được lắp đặt, bảo trì, bảo hành và thay lõi lọc theo kĩ thuật của hãng. Lõi lọc được sử dụng đến khoảng 12-24 tháng mới cần thay thế. Đặc biệt, sản phẩm đang được Công ty CP Đầu tư Phát triển S2S hỗ trợ tặng thêm một bộ lọc thô trước khi đi vào lọc chính với giá niêm yết không đổi, đã bao gồm phí lắp đặt.

Hình ảnh lắp đặt thực tế trên chung cư cao tầng:

S2S-may-loc-nuoc-8

S2S-may-loc-nuoc-9

S2S-may-loc-nuoc-10

S2S-may-loc-nuoc-11

S2S-may-loc-nuoc-12

S2S-may-loc-nuoc-13

S2S-may-loc-nuoc-14

S2S-may-loc-nuoc-15

S2S-may-loc-nuoc-16

Công ty CP Đầu tư Phát triển S2S là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Hoạt động và phát triển dựa trên lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và gần gũi như Cao Hồng Sâm, nước Hồng Sâm Linh Chi, collagen, các sản phẩm chăm sóc dạ dày, chăm sóc da, gan, khí huyết, não, xương khớp, các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…

Máy lọc nước đầu nguồn là sản phẩm được S2S ấp ủ từ lâu, với mong muốn đem lại sức khỏe toàn cầu ở bất cứ mọi nơi. Đây là sản phẩm hoàn toàn cần thiết đối với con người, đặc biệt là giải pháp tuyệt vời cho những khu vực mà máy lọc nước thông thường không làm được.

Bảo Ngọc SG