đọc tin nhanh

Ngày 16/4, thương hiệu mỹ phẩm Model Cosmetic tổ chức sự kiện tri ân chủ đề “Shine Your Dream” tại The Mira Central Park Hotel – Đồng Nai. Sự kiện thu hút sự quan tâm của các hoa hậu, nhà thiết kế nổi tiếng cùng các giám đốc miền và hàng trăm đại lý, nhà phân phối.

Hội nghị với chủ đề Shine Your Dream là sự kiện đánh đấu chặng đường hoạt động của Model Cosmetic, triển khai kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới và tri ân hệ thống. Cũng tại sự kiện, Tổng giám đốc Cao Hùng Thuận đã gửi tặng 8 hợp đồng bảo hiểm cho 8 giám đốc miền của hệ thống. Đây chính là món quà thiết thực mà anh muốn tặng đến các giám đốc, những người đã truyền lửa cho hệ thống V9 – Model Cosmetic.

Các giám đốc miền được trao tặng gói bảo hiểm

Chia sẻ về phần quà dành cho các Giám đốc miền, doanh nhân Cao Hùng Thuận cho biết, “Đối với tôi, các bạn ấy chính là những người đại diện cho công ty, họ đã làm việc và cống hiến hết mình cho công ty. Kể cả hôm nay, có một giám đốc đã trốn viện để có mặt trong sự kiện này. Tôi rất lấy cảm kích và hạnh phúc. Chính vì thế, những gói bảo hiểm này chính là món quà mà tôi dành cho các bạn, những người tạo nên thành công cho công ty”.

Doanh nhân Cao Hùng Thuận – Tổng giám đốc Model Cosmetic

Năm 2018 vừa qua, công ty đã nhận được sự quan tâm lớn của hệ thống phân phối, đại lý và hệ thống cửa hàng ở khu vực phía Nam. Trong sự kiện, doanh nhân Cao Hùng Thuận – Tổng Giám Đốc, đã có bài phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với hệ thống khách hàng, cùng chung tay góp sức giúp sản phẩm V9 của thương hiệu Model Cosmetic thành công và phát triển hơn nữa.

Cũng trong bài phát biểu, Cao Hùng Thuận cũng nêu ra những điểm mạnh, điểm yếu của hệ thống và đưa ra phương án giải quyết, chia sẻ kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa các thành viên trong hệ thống.

Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, công ty mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng và trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng.

Sự kiện diễn ra hoạt động ký kết với các giám đốc miền

Sự kiện còn thu hút sự quan tâm và có mặt của Phạm Thúy Duy – Á hậu Người Việt Toàn cầu Châu Á 2019, Nguyễn Ngọc Thanh – Miss Media – Miss China Asian 2018, Lê Nguyễn Trà My – Miss Media – Miss China Asian 2018, Lê Diễm My – Người đẹp vòng chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Kim Thùy – Người đẹp vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2017, NTK Khôi Nguyễn và những màn ảo thuật hấp dẫn, độc đáo, kịch tính của nghệ sĩ xiếc Kungfu Bảo Khanh – Đại diện Việt Nam tham gia Got Talen ASEAN.

Các khách mời là Hoa hậu, người mẫu và là nhà thiết kế nổi tiếng
Nghệ sĩ xiếc Kungfu Bảo Khanh mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng
Phần giao lưu văn nghệ giữa các thành viên công ty

Diễn ra song song trong hội nghị, ngoài việc chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm thế mạnh, nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc cũng diễn ra, tạo không khí sôi nổi và vui tươi tới tất cả khách hàng.

Doanh nhân Cao Hùng Thuận trao đổi MC trước khi chương trình bắt đầu

Tuy là một sản phẩm chăm sóc da ra đời mới đây, tuy nhiên V9 – sản phẩm kháng nắng kích trắng duy nhất trên thị trường hiện nay đã chinh phục được người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính. Đội ngũ giám đốc và đại lý, nhà phân phối hiện nay mà Model Cosmetic là những người am hiểu về mỹ phẩm, từng kinh doanh qua rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, nên có thể nói họ cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh online. Do vậy, việc nhận được sự tin tưởng và cống hiến vì V9 là điều tự hào của Công ty.

Về phía đại diện công ty, anh Cao Hùng Thuận cho biết, hiện nay doanh số bán ra thị trường tăng 400%, cao gấp nhiều lần so với dự kiến phát triển trong năm nay. Chính vì thế, để đền đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Model Cosmetic sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến một sản phẩm tốt, một chế độ hậu mãi chuyên nghiệp và uy tín.

 

 Huỳnh Lê