đọc tin nhanh

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, Công ty Cổ phần Hoa Thiện Mỹ đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng tại địa chỉ 110 Trương Công Định, phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo, đối tác cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

hoathienmy-3

hoathienmy-4

Nhận thức được thị trường tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của BĐS trong tương lai, Công ty Cổ phần Hoa Thiện Mỹ được thành lập và phát triển với định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Công ty Cổ phần Hoa Thiện Mỹ chính thức được thành lập vào tháng 2/2022 dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Dương Thị Thanh. Khai trương được xem là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động kinh doanh, là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của Hoa Thiện Mỹ. Mang lại niềm tin, tạo tiền đề cho sự phát triển và thành công sau này.

hoathienmy-8

Bà Dương Thị Thanh – Tổng Giám đốc cùng Ông Trần Văn Hiệp – Phó Tổng Giám đốc tại buổi lễ khai trương

hoathienmy-10

Á hậu Lý San Nghi, thành viên HĐQT công ty cũng từ Úc về tham dự sự khai trương 

hoathienmy-7

Với sự phát triển không ngừng, việc khai trương công ty, văn phòng giao dịch Hoa Thiện Mỹ chính là tạo điều kiện cho nhân viên có nơi làm việc tốt nhất, cùng nhau đi đến những thành công mới. Tại lễ khai trương, Ban lãnh đạo Công ty cho biết luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến với các nhà đầu tư, quý khách hàng. Đồng thời, Hoa Thiện Mỹ cũng mong muốn kết nối, hợp tác với các sàn giao dịch, công ty bất động sản khác cùng tạo dựng sự phát triển…

hoathienmy-2

Ban lãnh đạo cũng khẳng định, Hoa Thiện Mỹ cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho tất cả đối tác cũng như tập thể cán bộ nhân viên, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

hoathienmy-5

hoathienmy-9

Công ty Cổ phần Hoa Thiện Mỹ chính thức được thành lập vào tháng 2/2022 dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Dương Thị Thanh

BĐS Hoa Thiện Mỹ có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Các sản phẩm bất động sản của Hoa Thiện Mỹ khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp… Đặc biệt, công ty tập trung vào các dự án tại Bình Dương, TP.HCM. Được biết, sắp tới công ty sẽ mở bán dự án Khu nhà ở Phú An Điền, Bến Cát, Bình Dương.

hoathienmy-6

hoathienmy-11

hoathienmy-1

Lễ khai trương Công ty Cổ phần Hoa Thiện Mỹ đã thành công tốt đẹp. Điều đó không chỉ mang lại giá trị tinh thần, vận khí, tài lộc.

Bài: Khánh Hoa Sen – Hình ảnh: Huy Cận