đọc tin nhanh

Với nền tảng vững chắc, thế mạnh về khoa học và công nghệ cao, cùng đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu, Công ty Hóa dầu Công nghệ cao HI-PEC ngày càng khẳng định vị trí đặc biệt của mình trong lĩnh vực ngành sơn tại Việt Nam, nhất là những sản phẩm thế mạnh hướng đến “xanh hóa” – thân thiện với môi trường trong thời đại 4.0.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về tận hưởng không gian sống cũng trở nên phong phú, xu hướng sống hòa hợp cùng thiên nhiên ngày càng cao. Chính vì thế, HI-PEC luôn thực hiện mục tiêu và chiến lược kiên định “xanh hóa” ngành sơn Việt Nam, mong muốn lớn nhất của Ban lãnh đạo công ty là đem đến cho khách hàng trên dải đất hình chữ S những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ sinh thái tốt nhất của thế giới một cách “KHÁC HƠN và TỐT HƠN”.

Chiến lược của Công ty Hóa dầu Công nghệ cao HI-PEC chỉ sử dụng các sản phẩm, công nghệ tốt nhất, sinh thái nhất của thế giới, đồng thời thực hiện trọn gói từ cung ứng, thi công cho đến dịch vụ bảo hành, luôn lấy lợi ích lâu dài để khẳng định chất lượng và sự uy tín hàng đầu của chính công ty.

Với mong muốn được phục vụ trọn vẹn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Sơn và các dịch vụ về sơn, HI-PEC rất tự hào khi đã trở thành Đại lý độc quyền của hơn 12 thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất sơn, vật tư xây dựng, hóa chất, máy móc thiết bị ngành sơn …. HI-PEC rất tự tin về những dòng sản phẩm “độc đáo” mà công ty đang phân phối độc quyền tại Việt Nam.

1

Nói đến HI-PEC là nhắc đến những sản phẩm sơn “xanh, sạch và an toàn”, chẳng hạn như: Sơn chống ăn mòn cao cấp SHERWIN WILLIAM – Mỹ – Hãng sơn lớn nhất thế giới với các loại sơn sinh thái; Sơn trang trí sinh thái GRAPHENSTONE – Tây Ban Nha: – Loại sơn sinh thái hoàn toàn mới, Gốc Vôi và Graphene, 100% tự nhiên; Sơn chống nóng Nano HEATAX – Đài loan; Sơn chống thấm GLOBALNAVY – Bồ Đào Nha…

2
Sơn GRAPHENSTONE loại sơn sinh thái hoàn toàn mới giúp ngôi nhà thở được vì hấp thụ CO2 và chống được virus Covid 19
3
16 chứng chỉ xanh cao nhất thế giới mà sơn Graphenstone đạt được

Ngoài ra đối với vật tư ngành sơn, HI-PEC cũng là đại lý phân phối lớn như: Hạt Garnet (Úc, Ấn độ), PS Ball, Bi sắt (Hàn quốc, Thái lan), Băng keo chống thấm (Nhật bản), Bột bả, Chất tẩy sơn, Bôi trơn, Chống rỉ (Pháp, Thái lan, Úc)…

HI-PEC cũng là đại lý cung cấp và bảo dưỡng sữa chữa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, mới nhất của G7 trong tất cả các khâu, như: Máy bắn nước Siêu cao áp (Đức, Ý); Dàn giáo (Nhật); Thiết bị làm sạch bề mặt (Mỹ, Đức,Ý); Thiết bị áp dụng sơn (Mỹ, Đức); Thiết bị đo đạc, kiểm tra, đánh giá.

Thành tích của HI-PEC chính là đấu thầu những gói dự án lớn, đã thực hiện hàng trăm công trình lớn cho Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn điện lực, Hàng hải, Quân đội, Ngành nước, Dân dụng, các bệnh viện, trường học, chùa chiền… được đánh giá rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn được Công ty tạo điều kiện học hỏi, tham gia các khóa đào tạo để chuyên môn ngày càng được nâng cao.

4
Các cán bộ công trình Công ty HI-PEC được chuyên gia Philippines đào tạo nghiệp vụ
5
Các cán bộ Công ty HI-PEC được đào tạo và cấp chứng chỉ ISO

Với sản phẩm thân thiện môi trường, Công ty HI-PEC đã được đón nhận hàng loạt những giải thưởng giá trị, như: tặng bằng khen “Vì Môi trường xanh quốc gia” Năm 2015; “Đơn vị công nghệ môi trường và sản phẩm sinh thái năm 2017”; “Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường vì mục tiêu tăng trưởng xanh quốc gia.” vào năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường; “Top 10 doanh nghiệp mạnh, bền vững APEC” do Ban tổ chức chương trình “Tự hào doanh nghiệp, thương hiệu hội nhập APEC 2017” bình chọn; “Doanh nghiệp phát triển bền vững vì chất lượng công trình của Bộ Xây dựng Việt Nam”; Doanh nghiệp vật liệu xây dựng phát triển bền vững vì chất lượng công trình thế kỷ XXI.”; “Bằng khen Doanh nhân trí thức tiêu biểu của Chương trình hàng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” – Năm 2019…

8

7

6

Công ty HI-PEC trong thời đại mới đang dần cho thấy sự chuyển mình lớn mạnh khi có những chiến lược riêng nhằm phủ sóng rộng khắp không chỉ trong nước mà còn định hướng vươn tầm quốc tế. Từ những thành tích đạt được, HI-PEC có thể khẳng định là công ty sơn chuyên nghiệp công nghệ cao với gần 20 năm kinh nghiệm thực hiện theo chiến lược “KHÁC HƠN – TỐT HƠN”. Công ty luôn đi đầu trong công nghệ cao, sinh thái, đóng góp tích cực cho các chương trình Vật liệu không nung, Công trình xanh, Sản phẩm thân thiện… Đó chính là điểm khác biệt để khẳng định giá trị sản phẩm và chỗ đứng của thương hiệu trong thị phần sơn sinh thái tại Việt Nam.

9
Hình ảnh sản phẩm và bảng màu cơ bản của dòng Sơn sinh thái Graphenstone
10
Hình ảnh nhà máy Graphenstone tại Khu công nghiệp Tân Kim Long An
11
HI-PEC còn luôn đồng hành với những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa, với mong muốn đem đếnh những điều tốt đẹp cho xã hội.

Đối với Công ty HI-PEC sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất, là thước đo cho sự thành công của thương hiệu. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm mà công ty tung ra thị trường, nhận được sự tin dùng, đón nhận nhiệt thành của quý khách hàng bởi chất lượng và hiệu quả sức khỏe, sự an toàn mà sản phẩm công ty mang lại.

PV