đọc tin nhanh

Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ tư vấn thị thực và hỗ trợ hoà nhập cuộc sống mới, Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting mang lại sự an tâm cho khách hàng và gia đình khi quyết định bắt đầu một cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp – Australia.

Phát triển trong niềm tự hào dân tộc

Đại diện cho doanh nghiệp, ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Công ty, đồng thời là người sáng lập Tiến Thịnh International cho biết: “Tiến Thịnh mang ý nghĩa cùng nhau TIẾN về phía trước trong sự THỊNH vượng, vì thế chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi muốn đầu tư và định cư tại Australia. Là một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài nhưng tôi vẫn muốn đặt tên Công ty theo tiếng Việt để nêu cao tinh thần dân tộc, mang lại niềm tin và sự hỗ trợ tuyệt đối cho quý khách hàng”.

Là một người Việt sang Australia học tập, làm việc và sinh sống thế nhưng chưa bao giờ ông Tùng thôi nhớ về quê hương. Từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Công ty Tài Chính Flexi Mortgage Trụ sở Bankstown – Sydney, ông Tùng còn là Chuyên gia Tư vấn Tài chính và Bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc lâu năm tại ngân hàng ANZ Australia trước khi thành lập Flexi Mortgage.

Với phương châm làm việc linh hoạt, cung cấp dịch vụ tối ưu trong suốt thời gian qua, ông Tùng và đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ nhiều khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước, vay vốn doanh nghiệp hay những khoản tín dụng khác

Năm 2012, ông Tùng về Việt Nam và nhận thấy sự quan trọng trong việc kết nối giao thương giữa hai nước Việt – Úc. Với thế mạnh có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp và chính phủ tại Úc, đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Auscham (Australian Chamber of Commerce), ông Tùng rất am hiểu những ưu – khuyết điểm của thị trường Úc. Đây là điều kiện thuận lợi cho ông Tùng cùng đồng hành, sát cánh với doanh nghiệp Việt Nam khi có nhu cầu đầu tư tại Úc. Sau 4 năm ấp ủ “dự định kết nối doanh nghiệp hai nước và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thâm nhập vào thị trường nước Úc”, năm 2016, ông Lê Thanh Tùng cùng một người bạn đã sáng lập Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting.

Ông Tùng Lê (áo đen bên phải) mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước phát triển tại thị trường các nước tiên tiến, nâng cao vị thế nước nhà trên trường quốc tế.`

Tầm nhìn – sứ mệnh của doanh nghiệp

Với kinh nghiệm thực tế và chuyên môn được xây dựng trong thời gian qua, Tiến Thịnh International hỗ trợ khách hàng chọn lựa diện phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho lộ trình định cư; hồ sơ của từng khách hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng để được Bộ Di Trú chấp thuận. Tuy chỉ mới thành lập được hơn một năm nhưng Tiến Thịnh International đã sớm đạt được tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân Việt khi liên tiếp là đơn vị tài trợ cho các chương trình lớn dành cho doanh nhân trong nước như BNI Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017, Lễ Tôn Vinh Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài.

Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting là nhà tài trợ đồng cho chương trình Hội ngộ đỉnh cao BNI 2017

… và chương trình Sắc Tâm Tài 2017

Có Trụ sở chính tại Úc, Văn phòng chi nhánh được đặt tại các thành phố lớn của Úc và Việt Nam, Tiến Thịnh International quyết tâm và sẽ nỗ lực hết sức mình để trở thành một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư và xúc tiến thương mại tại Úc. Với giá trị cốt lõi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nêu cao đạo đức kinh doanh cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, giỏi chuyên môn, Tiến Thịnh International mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Đến với Tiến Thịnh International, quý khách hàng sẽ tìm được một người bạn nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy luôn đồng hành cùng quý khách hàng, quý công ty cùng với gia đình tiến đến một tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn tại Úc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIẾN THỊNH MIGRATION & INVESTMENT CONSULTING

Trụ sở chính: Suite 28, Level 1, Liberty Plaza, 256 Chapel Road South, Bankstown NSW 2200 Australia

Văn phòng tại Việt Nam: Suite 1702, Level 17, Ruby Tower, 81 – 85 đường Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1800 2069