đọc tin nhanh

Bizco Groups  do “Nữ hoàng kết nối” Rose Thanh Hiền sáng lập, đã nhận được sự đồng hành, ủng hộ của hàng ngàn doanh nghiệp, bạn bè trong và ngoài nước. Với họ, Bizco Groups như một ngôi nhà chung, tất cả yêu thương, gắn kết, sẻ chia và đồng hành cùng nhau, cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền – TGĐ công ty CP BizCo (BizCo Group)

Công ty Cổ phần Bizco hay còn được gọi là Bizco Groups chuyên dịch vụ kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước theo hình thức matching, tổ chức sự kiện, tư vấn xây dựng nhân hiệu hình ảnh cá nhân doanh nhân và đào tạo kỹ năng mềm tại cơ quan, doanh nghiệp (In-house). Đồng thời, Bizco còn là cổng kết nối giao thương sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ “Nền kinh tế chia sẻ”.

Đều đặn mỗi tháng, trong không khí vui tươi và gần gũi, các thành viên của Bizco sẽ có cơ hội để giới thiệu về bản thân cũng như doanh nghiệp của mình, điều này giúp các doanh nghiệp tìm thấy những đối tác chung khối ngành nghề của mình để mở rộng hợp tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Đây cũng là yếu tố giúp khối liên kết các doanh nghiệp trong cộng đồng Bizco groups ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong hiện tại và tương lai. Một doanh nghiệp thành công không chỉ nhờ vào sản phẩm, dịch vụ, làm truyền thông mà một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là hợp tác kinh doanh. Thay vì chúng ta phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác kinh doanh, thì tại đây, ngay trong cộng đồng doanh nhân Bizco Groups, các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, giao lưu hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Bizco groups kết nối không tốn chi phí nhưng mang lại giá trị thực cho thành viên.  Với những giá trị Bizco Groups mang lại cho mọi thành viên tham gia, trong tương lai, lượng thành viên sẽ không dừng lại ở con số hơn 2000, mà sẽ tăng lên nhiều hơn nữa bởi “Hữu xạ tự nhiên hương”, Đây cũng là yêu tố giúp Bizco groups ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Cộng đồng BizCo luôn đoàn kết và đồng lòng trong nhiều sự kiện

Là một Doanh nhân hội tụ đủ “Sắc – Tâm – Tài”, chị Rose Thanh Hiền luôn khiến những người xung quanh chị cảm thấy ấm áp, gần gũi và ngưỡng mộ nên danh hiệu “NỮ HOÀNG KẾT NỐI” đã được họ yêu mến gắn cho và truyền miệng đi vào tiềm thức của giới doanh nhân trong nhiều  năm qua. Với tài quản lý và ngoại giao tuyệt vời của mình, chị đã kết nối cho cộng đồng hơn 2000 doanh nghiệp trong và ngoài Bizco Groups có thêm những sự đồng hành, nâng cao thương hiệu và kinh doanh. Cho đi rất nhiều nhưng chưa bao giờ chị Rose Thanh Hiền đòi hỏi mọi người phải đáp lễ, tất cả những tình cảm  yêu thương  mọi người dành cho chị hoàn toàn là tự nguyện, cảm động từ tâm. Tự cho mình là người phụ nữ “bình thường như bao người khác”, thế nhưng cách làm việc chuyên nghiệp và cách ứng xử thông minh linh  hoạt của chị khiến nhiều người thán phục: “Cho đến giờ phút này, Bizco groups cũng chỉ là một nhóm kết nối doanh nghiệp đã, đang và tiếp tục là đối tác, bạn bè của Bizco, nhưng tôi rất tự hào vì anh chị em thành viên  doanh nhân đã yêu thương và chia sẻ với nhau như một gia đình. Là người sáng lập và đồng hành cùng Bizco groups trong suốt thời gian qua, mỗi lần nghĩ về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Bizco Groups, tôi lại thấy tràn ngập cảm xúc hạnh phúc vì đã luôn mang lại lợi ích cho nhiều người. Đặc biệt rất biết ơn bố mẹ là những bậc sinh thành ra tôi, em Linda Bích Hòa, em Xuân Trung và hai cô công chúa nhỏ ngoan ngoãn đã luôn cố vấn hậu thuẫn, động viên tôi mọi lúc, giúp tôi vượt qua mọi khó khăn rào cản trong công việc cũng như cuộc sống”.

Rose Thanh Hiền hạnh phúc khi gia đình luôn là hậu thuẫn cho cô

Hiện tại Bizco Group đã xây dựng được gần 50 cổng kết nối Doanh nhân Bizco trên khắp các tỉnh thành phố, đứng đầu là đội ngũ admin với vai trò kết nối các chủ doanh nghiệp, tạo môi trường giao lưu, trao đổi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề khúc mắc của các thành viên tham gia trong các nhóm. Bên cạnh đó, Bizco Groups cũng thường xuyên tổ chức các chương trình team building tạo sự gắn kết cho thành viên và chia sẻ thiện nguyện từ tâm tới những mảnh đời bất hạnh, tặng quà cho học sinh nghèo và đồng bào khó khăn. Xin chúc “NỮ HOÀNG KẾT NỐI” Rose Thanh Hiền luôn vui khỏe giúp  Bizco Groups ngày càng vững mạnh, là ngôi nhà chung, là nhịp cầu nối để các doanh nhân, doanh nghiệp hỗ trợ, kết nối để cùng nhau phát triển theo lộ trình như chị chia sẻ “BIẾT-BẠN-BÀN-TIN VÀ BÁN”!