đọc tin nhanh

Việt Sin Fast Food được thành lập từ năm 1997 là một doanh nghiệp lớn trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Công ty đang mở rộng hợp tác với các đối tác để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thương hiệu Việt Sin Fast Food gắn liền với những sản phẩm thức ăn nhanh như: cá viên, bò viên, tôm viên, mực viên, xúc xích, há cảo, chả giò, chả lụa… Các sản phẩm Việt Sin Fast Food được đưa đến tay người tiêu dùng qua hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với ba kênh bán hàng chủ lực: Kênh bán hàng hiện đại (siêu thị, cửa hàng tiện lợi, …), Kênh bán hàng truyền thống (hệ thống Nhà phân phối, đại lý, …), Kênh bán hàng Horeca (Nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, …).

Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Vệ sinh an toàn – Phục vụ tận tâm”, các sản phẩm của Việt Sin Fast Food khi được đưa đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.  Bên cạnh những chứng nhận ISO 22000:2018, HACCP, Việt Sin Fast Food cũng đã đạt được những thành tựu tiêu biểu như: chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền, Top 100 Thương hiệu sản phẩm tiêu biểu do Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp, Cúp vàng Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam, Cúp vàng Thương hiệu công nghiệp – Doanh nghiệp tiêu biểu của Hội Doanh Nghiệp Việt Nam…

Trên cơ sở những thành công đã đạt được, Việt Sin Fast Food tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác nhằm phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ. Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2023, tại văn phòng của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin, Ban lãnh đạo công ty đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các đối tác trong ngành thực phẩm. Hai bên đã có một buổi trao đổi cởi mở và có những thống nhất bước đầu về kế hoạch hợp tác lâu dài.

Về việc mở rộng kênh phân phối, Việt Sin Fast Food và đối tác sẽ nhận phân phối các sản phẩm của nhau trong hệ thống bán hàng của mình. Công ty đối tác sẽ phối hợp cùng Việt Sin Fast Food dùng các sản phẩm của Việt Sin làm nguyên liệu chế biến các sản phẩm thức ăn nhanh phục vụ khách hàng trong nước và tiến tới xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Cũng trong sáng ngày 27 tháng 2, sau quá trình bàn bạc và thống nhất, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Sin cũng đã ký kết hợp đồng liên doanh với Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & Dịch vụ GreenVina để hợp tác đầu tư các lĩnh vực thương mại, đầu tư, xây dựng và các lĩnh vực khác. GreenVina có trách nhiệm: tìm kiếm khách hàng, xúc tiến thương mại, ký kết hợp đồng xuất nhập hàng hóa, thực hiện các thủ tục xuất nhập hàng hóa, thực hiện các hoạt động logistic. Còn Việt Sin đảm nhiệm các thủ tục về ngân hàng thương mại Việt Nam khi có yêu cầu nhằm thực hiện các hợp đồng, tìm kiếm các nguồn vốn trong và ngoài nước và được phép kêu gọi tài chính hợp pháp trong và ngoài nước để thực hiện các hợp đồng.

viet-sin-fast-food-mo-rong-hop-tac-voi-cac-doi-tac

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm CTHĐQT – TGĐ Việt Sin Fast Food ký kết hợp tác cùng ông Võ Thành Nhơn, CTHĐQT – TGĐ GreenVina.

Bằng việc hợp tác với hai doanh nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm và Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & Dịch vụ GreenVina, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin đã thể hiện rõ định hướng tiếp tục mở rộng kênh phân phối, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm, không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn tiến tới chinh phục những thị trường khó tính trên thế giới.

Viết Cương