đọc tin nhanh

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Những đóa hồng lung linh” mùa 2, các nữ doanh nhân đã đến với huyện Nhà Bè, gặp mặt và thăm hỏi các chị em phụ nữ khó khăn tại nơi này với chủ đề “Tại tâm nảy mầm hạnh phúc”.

nhungdoahong-nhabe-7

Tại sự kiện, chị Trần Ngọc Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment – Trưởng BTC “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 chia sẻ, là một nữ doanh nhân, chị luôn cảm thấy đảm nhận trách nhiệm xã hội là một trong những công việc quan trọng nhất trong cuộc đời mình. “Tôi tin rằng những giá trị xã hội đích thực sẽ được thể hiện khi chúng ta luôn khơi gợi tình cảm và đồng hành với những người yếu thế hơn chúng ta. Chính vì vậy, tôi luôn nỗ lực đưa ra những hành động thiết thực để giúp đỡ những người phụ nữ còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống”.

nhungdoahong-nhabe-6

Đó cũng là lý do tại sao chị cùng “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 quyết định đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Nhà Bè, đến gặp mặt, thăm hỏi, động viên và trao quà cho một số chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mục đích của hoạt động này là để truyền tải thông điệp về sự giúp đỡ và chia sẻ yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội cũng như để khơi gợi tinh thần đồng cảm và đoàn kết của cộng đồng.

nhungdoahong-nhabe-5

Trong quá trình chuẩn bị cho hoạt động này, chị Bảo Liên đã cùng với các nữ doanh nhân của “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Nhà Bè lên kế hoạch và chuẩn bị các món quà để trao tặng cho những người phụ nữ. Cụ thể:

  1. Doanh nhân – Dược sĩ Thu Hằng: 5 triệu (trao tặng cho 1 gia đình)
  2. Doanh Nhân Tuyết Loan: 10 triệu (trao tặng cho 3 gia đình)
  3. Doanh Nhân Linh Trúc – TGĐ Công ty Ắc Quy Nhập Khẩu Vĩnh Thành: 5 triệu (trao tặng cho 1 gia đình)
  4. Doanh nhân Trần Vũ Phương Hà – Founder & COO của Mắt Việt: 5 triệu (trao tặng cho 1 gia đình)
  5. Doanh nhân Hồng Anh: 10 triệu (trao tặng cho 2 gia đình)
  6. Doanh nhân Linh Thư tặng 6 thùng mỳ và 6 bao gạo
  7. Doanh nhân Sophia tặng các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho phụ nữ
  8. Doanh nhân Trần Vũ Phương Hà trao tặng thêm 30 chiếc kính mắt cho các chị em làm việc tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Nhà Bè và Ủy ban huyện
  9. Doanh nhân Bảo Liên trao tặng thêm 10 phần quà cho các chị em phụ nữ đang làm việc tại đây.

nhungdoahong-nhabe-4

“Những đóa hồng lung linh” mùa 2 trao quà cho chị em phụ nữ khó khăn ở huyện Nhà Bè

nhungdoahong-nhabe-3

Mọi người xúc động vì nhận được tình cảm và tấm lòng của các nữ doanh nhân trong chương trình

Các nữ doanh nhân tham gia chương trình cũng đồng tình rằng, họ mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động như vậy và hy vọng sẽ có thêm nhiều người tham gia cùng để truyền tải thông điệp về sự giúp đỡ và tình yêu thương cho những người yếu thế trong xã hội. “Chỉ có khi chúng ta đoàn kết và cùng nhau chia sẻ, thì chúng ta mới sẽ có thể tạo ra một cộng đồng vững mạnh, biết yêu thương nhau; từ đó xây dựng một xã hội văn minh và phát triển” – Chị Hồng Anh – đại diện các nữ doanh nhân trong chương trình chia sẻ.

nhungdoahong-nhabe-2

“Những đóa hồng lung linh” mùa 2 trao quà cho chị em làm việc tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Nhà Bè và Ủy ban huyện

Đây là một hoạt động mang tính xã hội rất thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng nói chung và với các nữ doanh nhân nói riêng. Tình yêu thương, sự đồng cảm với những người khác trong cộng đồng là những gì mà “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 mong muốn truyền tải qua hoạt động này.

nhungdoahong-nhabe-1

Chị Bảo Liên – Trưởng BTC “Những đóa hồng lung linh” mùa 2 nhận thư cảm ơn từ đại diện Hội Liên Hiệp Phụ Nữ huyện Nhà Bè

PV