đọc tin nhanh

Luôn quan tâm và trăn trở với sắc đẹp và sức khoẻ của cộng đồng, CEO Lương Minh Chiến luôn đề ra những chiến lược kinh doanh nhằm mang những lợi ích tốt nhất đến những người yêu thích chăm sóc bản thân. 

luong-minh-chien-lam-dep

thao-ky-2

Có thể nói rằng APHCA ASIAN là một Hiệp hội Uy tín và có đóng góp quan trọng đối với ngành làm đẹp Việt Nam. Hơn thế nữa, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bà Lý Thảo Kỳ ngày một hoàn thiện Hiệp hội này tại Việt Nam

thao-ky-1

Bà Lý Thảo Kỳ (váy đỏ) – Chủ tịch Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN tại Việt Nam. Chị cũng là người có đóng góp đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển và sánh vai với nhiều quốc gia khác

Những năm gần đây, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của nền kinh tế, ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, tính đến nay, APHCA luôn là đơn vị đã đồng hành tin cậy trên con đường khẳng định thương hiệu của rất nhiều công ty làm tóc và thẩm mỹ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiệp hội đã tổ chức thành công rất nhiều hoạt động kết nối – giao lưu cũng như rất nhiều cuộc thi lớn, nhằm kết nối cộng đồng làm đẹp trong nước lại với nhau, cùng phát triển vì tương lai một APHCA ASIAN lớn mạnh.

thao-ky-3

Bà Lý Thảo Kỳ chụp ảnh cùng thí sinh đạt giải trong cuộc thi do Hiệp hội Ngành làm đẹp Thái Bình Dương tổ chức

Đến với Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN như một cơ duyên, CEO Lương Minh Chiến luôn khao khát cống hiến xây dựng cho APHCA ASIAN nói riêng và cộng đồng những người yêu thích cái đẹp nói chung. CEO Lương Minh Chiến hiện đang là tổng điều hành chiến lược marketing Học viện “Life S. Pro VN” chuyên định hướng chiến lược kinh doanh MLM. Với phương châm sức khỏe là tài sản vô giá, ở thời đại công nghệ tiên tiến, CEO Lương Minh Chiến và công ty của ông luôn nắm bắt xu thế về chuyên ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Để làm được điều này CEO Lương Minh Chiến luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm độc đáo nhất để đáp nhu cầu cộng đồng tiêu dùng, đặc biệt về ngành làm đẹp bởi sắc đẹp chính là quyền lực của người phụ nữ thời đại.

ceo-luong-minh-chien-aphca-asian3

Hiện nay công ty của CEO Lương Minh Chiến chuyên phân phối dòng sản phẩm công nghệ cao: “Nano” đang hot nhất hiện nay, sản phẩm có tên Firmax3 của công ty Rf3world Malaysia, ra đời 2013 và đã phát triển trên 31 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong 6 năm phát triển công ty đã đạt được 14 giải thưởng danh giá. Căn cứ vào nền tảng, quy mô và những giải thưởng đạt được cho thấy sản phẩm chất lượng, hiệu quả thiết thực lan tỏa đến người tiêu dùng.

ceo-luong-minh-chien-aphca-asian2

ceo-luong-minh-chien-aphca-asian4

ceo-luong-minh-chien-aphca-asian6

Sản phẩm Firmax3 cùng những tính năng vượt trội 

CEO Lương Minh Chiến tham gia Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN với mục đích kết nối, chia sẻ cũng như cống hiến. CEO Lương Minh Chiến quan niệm đây là một sân chơi bổ ích để giao lưu học hỏi và hoàn thiện lẫn nhau cả về ngoại hình lẫn tri thức. CEO Lương Minh Chiến cũng đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo APHCA ASIAN tổ chức thành công cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Ngành làm đẹp với vai trò giám đốc chương trình. Đây là nguyện vọng ấp ủ từ lâu của CEO Lương Minh Chiến, mong muốn APHCA ASIAN có thêm tầm ảnh hưởng để kết nối những chuyên gia cũng như doanh nhân trong Ngành làm đẹp vì một cộng đồng làm đẹp ngày càng tốt hơn.

ceo-luong-minh-chien-aphca-asian1

CEO Lương Minh Chiến cùng những người đồng hành trong tổ chức APHCA ASIAN

Trong những chặng đường phát triển tiếp theo của APHCA ASIAN, CEO Lương Minh Chiến mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng Ngành làm đẹp. Tin tưởng là với bản lĩnh thương trường cũng như cái tâm với nghề, CEO Lương Minh Chiến sẽ kết nối rất nhiều những người yêu thích làm đẹp với nhau, cũng như tổ chức nhiều hơn những chương trình có ý nghĩa để vươn tầm APHCA ASIAN lan toả trong nước và quốc tế.

Lê Xuân