đọc tin nhanh

Sau hơn 10 năm hoạt động, DERMATIC vẫn luôn đặt lên vai sứ mệnh “Trở thành đơn vị chăm sóc da chuyên sâu hàng đầu cho khách hàng Việt Nam”.

dermical-6

Suốt hơn 10 năm học tập, nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, thực nghiệm cung cấp dịch vụ làm đẹp liên tục trong suốt thời gian qua, Trung tâm Chăm sóc da Chuyên sâu – DERMATIC luôn áp dụng các liệu trình chăm sóc da một cách khoa học nhất, tiên tiến nhất trên thế giới, từ đó có thể cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu về chăm sóc và cải thiện làn da cho khách hàng Việt Nam.

dermical-4

DERMATIC là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng kết hợp nhiều công nghệ làm đẹp để giải quyết các vấn đề thẩm mỹ da, 100% trang thiết bị và mỹ phẩm sử dụng tại DERMATIC đều có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, các quy trình làm đẹp tại DERMATIC đều do các bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế thiết kế và cải tiến theo thời gian.

dermical-2

dermical-1

Chu trình chăm sóc khách hàng tại DERMATIC hoàn toàn khép kín. Khách hàng được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn, tư vấn, cam kết kết quả dịch vụ, chi tiết rõ rang khi thực hiện và kể cả sau quá trình thực hiện liệu trình cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, thăm hỏi từ bác sĩ, kỹ thuật viên. Tất cả hình ảnh trước sau và thông tin hồ sơ của khách hàng được lưu lại trong hệ thống của DERMATIC, hồ sơ này hoàn toàn bảo mật phục vụ cho công tác đánh giá và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

dermical-19

Bác sĩ thăm khám da trước khi lên phác đồ điều trị

Dermatic với các dịch vụ nổi bật sau: Dịch vụ nâng cơ chảy xệ, thon gọn khuôn mặt, Giảm béo công nghệ cao, Dịch vụ giảm nám, tàn nhan, thay đổi sắc tố da, Cải thiện sẹo rỗ, mụn chuyên sâu, Tắm trắng dưỡng da từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ ánh sáng sinh học.

dermical-5

Dịch vụ nâng cơ Hifu

dermical-8

Trị nám bằng công nghệ Yag

dermical-7

Giảm béo

Từ những thành công bước đầu, trong tương lai không xa, DERMATIC sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa với sứ mệnh “Trở thành đơn vị chăm sóc da chuyên sâu hàng đầu cho khách hàng Việt Nam”.

Thông tin DERMATIC:

Website: dermatic.vn

Email: dermaticvn2018@gmail.com

Địa chỉ: 666/42 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0987190011

Lê Linh