đọc tin nhanh

Từ một công nhân may với mức lương 5 triệu đồng/tháng, chị Thu Hồng đã nỗ lực không ngừng, nắm bắt cơ hội để trở thành Giám đốc kinh doanh với thu nhập lên tới 80 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online.

Chị Thu Hồng là người con của Bình Lục, Hà Nam. Trước kia, chị là một cô gái nông thôn chính hiệu, quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Sau khi lấy chồng, chị vào làm việc tại một công ty may với mức lương 5 triệu đồng/tháng.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống cũng được nâng cao hơn. Bởi vậy, chị luôn suy nghĩ mình cần thay đổi, cần bứt phá để có cuộc sống tốt hơn. Từ nhu cầu của chính mình và gia đình, chị khao khát có được một cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn.

thu-hong-huong-thao-4

“Phi thương bất phú”, chị đã quyết tâm tìm tòi và đầu tư cho việc học về kinh doanh. Thời gian đầu, chị kinh doanh rất nhiều hàng mỹ phẩm Nhật, Hàn khác nhau. Tuy nhiên, kết quả công việc không cao vì hàng đắt tiền mà hiệu quả không thực sự rõ rệt nên khó bán.

Với khát khao làm giàu, khát khao làm chủ kinh tế, chị Thu Hồng quyết định nghỉ việc ở quê và lên Hà Nội học về ngành thẩm mỹ viện. Sau một thời gian đi học, chị đã mở cho mình một thẩm mỹ viện riêng. Thế nhưng, để làm chủ một thẩm mỹ viện không phải điều dễ dàng: “Khi mình mở thẩm mỹ viện, có rất nhiều điều cần suy nghĩ, lo lắng. Từ khâu nhân sự cho đến việc lựa chọn sản phẩm phải hiệu quả”.

thu-hong-huong-thao-3

Trong lúc khó khăn, đi tìm những sản phẩm chất lượng nhất cho thẩm mỹ viện của mình, may mắn đã đưa chị gặp CEO Đinh Phương của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Được CEO Đinh Phương giới thiệu các dòng mỹ phẩm cao cấp, chị Thu Hồng lựa chọn và sau một thời gian khách hàng sử dụng, mọi người đều có những phản hồi rất tốt về hiệu quả sản phẩm. Với tín hiệu đáng mừng này, chị Hồng vô cùng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm do Hương Thảo Group cung cấp.

Thế nhưng, con đường kinh doanh của chị Thu Hồng vẫn gặp phải trắc trở khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. Tất cả thẩm mỹ viện, spa đều phải đóng cửa khiến cho chị phải dừng lại mọi hoạt động kinh doanh của mình. Lúc này, chị Hồng đang mang thai em bé thứ 2, bởi vậy không thể tìm kiếm những công việc khác. May mắn, cơ duyên đã đưa CEO Đinh Phương đến hướng dẫn chị Thu Hồng lan tỏa sản phẩm của Hương Thảo Group trên kênh online và xây dựng hệ thống kinh doanh.

thu-hong-huong-thao-2

Vì đã hiểu rõ hiệu quả sản phẩm của Hương Thảo Group, chị Thu Hồng hoàn toàn tự tin vào việc kinh doanh. Với kinh nghiệm kinh doanh đã đúc kết trong nhiều năm, chị Thu Hồng nhanh chóng trở thành Giám đốc kinh doanh của Hương Thảo Group, thu nhập đều đặn mỗi tháng từ 60-80 triệu đồng.

Với sự thiệt hại nặng nề mà Covid-19 gây ra cho ngành thẩm mỹ viện, chị Thu Hồng đã chuyển hẳn sang hướng kinh doanh online. Không chỉ giúp nâng cao thu nhập của bản thân, cải thiện cuộc sống, chị Hồng còn lan tỏa giá trị tốt đẹp này đến nhiều chị em khác, giúp rất nhiều bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập mà vẫn có thời gian chăm con.

thu-hong-huong-thao-1

Để làm bất cứ điều gì cũng cần có đam mê, động lực và khát khao biến mục tiêu trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, cần xác định đường hướng phát triển lâu dài và nắm bắt cơ hội. Tất cả những điều đó chúng ta đều thấy được ở Giám đốc kinh doanh Thu Hồng.

Chúc chị Thu Hồng sẽ ngày càng thành công và cùng Hương Thảo Group lan tỏa những giá trị tốt đẹp giúp đỡ mọi người, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid như hiện nay.

PV