đọc tin nhanh

Mang đến một không khí độc đáo, bộ đôi MC Chí Phèo – Thị Nở cùng các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network, Câu lạc bộ Hoa Hướng Dương gửi tặng Bùi Thanh Hương một sinh nhật bất ngờ.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là người khởi xướng ý tưởng – sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network, người dẫn dắt Câu lạc bộ Hoa Hướng Dương. Chị là người có nhiều năm tham gia và tổ chức các hoạt động cộng đồng, trưởng thành từ cái nôi ấy nên hơn ai hết chị hiểu rằng sân chơi đó sẽ là nền tảng cho sự phát triển của phụ nữ hiện đại, giúp họ hoàn thiện bản thân, gắn kết trong kinh doanh và đặc biệt sẽ giúp họ ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc.

Là một doanh nhân thành đạt, Bùi Thanh Hương mang lại từ sự ngạc nhiên đến thán phục với những thành tích nổi bật mà cô đã gây dựng. Nữ hoàng hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam hiện đang là Chủ tịch Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Belove, Chủ tịch thương hiệu thời trang Hương Queen, Giám đốc Công ty kinh doanh Bất động sản, Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network, chủ nhiệm CLB Hoa Hướng Dương và cùng hai cộng sự sáng lập thương hiệu đồ da Gentlemen cao cấp tại Công ty tập đoàn Fulife.

Xuất phát từ tình cảm chân thành nhất, các thành viên mạng lưới đã bí mật tổ chức sinh nhật lấy ý tưởng từ hình ảnh trong tác phẩm “Chí Phèo”. Bộ đôi MC hóa thân vào nhân vật Chí Phèo – Thị Nở cùng chiếc bánh kem có một không hai.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương bất ngờ trước tình cảm mà các thành viên đã dành tặng cho mình

Trước tình cảm của các thành viên mạng lưới, Bùi Thanh Hương xúc động tâm sự “Mỗi khoảnh khắc trôi qua là một thời khắc đáng nhớ, nhận được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đó là phúc phần khi con có được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp – những người luôn bỏ qua, châm chước, yêu con ngay cả khi con không hoàn hảo. Con vẫn hay nói: Chỉ yêu mới thế – Vì yêu mà đến! Con biết, không tự dưng mà có, không trân trọng giữ gìn sẽ mất…! Vì thế, con nguyện cầu tại giây phút đó, luật hấp dẫn là có thực, con tin cứ khát khao, cứ hành động sẽ vạn sự thành và con sẽ không làm cho mọi người thất vọng. Trái tim còn mãi hát lời tình yêu…! Chào tuổi mới – Cô gái đến từ 29.11.1982”.

Các thành viên ban tổ chức – tổ công tác bí mật: Giang – Phó chủ tịch clb Hoa Hướng Dương, Thuỷ Rực Rỡ – Thành viên CLB Hoa Hướng Dương, Phương Duyên – Phó chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương, Huân – Thành viên CLB Hoa Hướng Dương, Tiến Thành – CLB Hoa Hướng Dương vai Chí Phèo, Đinh Việt Thăng – Thành viên CLB Hoa Hướng Dương, CEO trẻ kinh doanh vest và dược phẩm, đặc biệt là doanh nhân Doãn Thanh Thuỷ – người đứng đầu ban tổ chức, người bạn thân của Nữ hoàng Hoa hồng.

Nữ MC “Thị Nở” Hương Chanel cùng các thành viên khác trong BTC bí mật ra tận bãi đất trống cầu Long Biên để thực hiện những cảnh quay chúc mừng sinh nhật Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương
Các thành viên của mạng lưới Happy Women đến chúc mừng sinh nhật Chủ tịch mạng lưới
MC Hương Chanel và mẹ của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương
Các quý ông trong những bộ trang phuc có một không hai từ những nguyên vật liệu là rau củ
Hữu Huân, Trần Dũng – Thành viên CLB Hoa Hướng Dương; Đỗ Yên Bình – PCT CLB Hoa Hướng Dương; Phạm Quỳnh – Doanh nhân thành đạt, Phó chủ tịch HPWM; Doanh nhân Bùi Thu – CEO thương hiệu Hương Queen

 Lê Linh