Bước chuyển mình phá cách của cô gái bán hải sản

oanh-sai-gon-1

Chị Đỗ Kim Oanh – với Team “Oanh Sài Gòn”, được biết đến là cô gái bán hải sản và là bà mẹ bỉm sữa, nhưng với bản chất chăm chỉ làm việc, cùng với sự trẻ trung năng động thêm vào là tố chất vô cùng tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Từ việc kinh doanh ở chợ chị còn đầu tư kinh doanh sản phẩm viên uống trắng da White +++. 

Đi lên từ 2 bàn tay trắng, từ một cô gái quê mùa không biết gì về công nghệ nhưng chị Kim Oanh đã khiến mọi người phải ngả mũ nể phục vì có mức thu nhập “ khủng” khi ngồi nhà chăm con vẫn kiếm được tiền từ kinh doanh online. Chuyện kinh doanh online thành công với mức thu nhập cao có lẽ không còn xa lạ hiện nay. Nhưng đối với một bà mẹ bỉm sữa, đi lên từ con số “0” tròn trĩnh, từ việc không biết sử dụng cả công cụ hiện đại thì đây thực sự là một thành quả rất đáng tự hào.

oanh-sai-gon-2

Những ngày đầu mới chập chững kinh doanh, chị gần như rơi vào trầm cảm, khó khăn nản chí… Nhưng có lẽ may mắn đã đến bên chị khi hoat động trong môi trường chuyên nghiệp một công ty biết quan tâm và lo lắng cho nhân viên cộng tác viên. Chị được tạo điều kiện lấy hàng được hướng dẫn sử dụng công cụ hiện đại. và điều quan trọng mà ai cũng thấy đó là do chị sử dụng sản phẩm nên ngày càng đẹp hơn, hiệu quả một cách rõ ràng nhất, được mọi người tin tưởng tín nhiệm. chính vì điều đó chị trở thành Giám đốc khu vực cho thương hiệu Viên uống trắng da White +++ thuộc công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Huna. Dẫn dắt hội nhóm chị em bỉm sữa khu vực HCM cùng nhau kinh doanh và phát triển. Chị không còn lệ thuộc vào kinh tế của chồng mình mà thay vào đó chị còn phụ giúp tài chính trong gia đình.

oanh-sai-gon-3

Về phần công ty, Chị là Giám đốc đại diện khu vực TPHCM, có nhiều thành tích xuất sắc, Những thành tựu của chị đạt được khó có thể kể hết ra đây, nhưng điều mà chị Kim Oanh tự hào nhất về bản thân mình là có thể làm kim chỉ nam, là tấm gương để chị em phấn đấu không ngừng. Chị luôn là hình mẫu tạo động lực cho đội nhóm, điển hình cho mẫu phụ nữ thời hiện đại – độc lập tài chính – mạnh mẽ và không bao giờ bỏ cuộc.

oanh-sai-gon-4

Chị tâm sự với tôi lí do tại sao chị có đội nhóm vững chắc như hôm nay. Chị tự nhủ không có khái niệm Boss hay sếp, chỉ có chị em, cùng nhau giúp đỡ và chia sẻ. Chị rất thương những chị em cùng hoàn cảnh như mình. Bên cạnh đó chị cũng tìm hiểu từng người trong nhóm, để hiểu rõ khó khăn của từng người mà hỗ trợ kịp thời. Điều mà chị đem đến cho nhóm không chỉ có tài chính, mà còn là sự quan tâm, sẻ chia. Chị như người chị cả của tất cả mọi người, dẫn dắt và luôn bên cạnh khi mọi người cần.

oanh-sai-gon-5

“ chị mong đầu tiên là giúp được càng nhiều chị em có hoàn cảnh như mình tự chủ tài chính, chị em phát triển thì mình mới yên tâm được. Đồng thời cũng muốn được chăm lo cho gia đình mình, cùng nhau đi du lịch thật nhiều nơi – những nơi mà trước đây chỉ mơ cũng chưa dám mơ tới.” mong muốn tất cả các bạn trẻ đang muốn kinh doanh thì hãy bắt tay vào làm luôn. Hãy mạnh dạn bỏ chút vốn, có làm mới có kết quả được.

Hãy là người kiếm tiền, tự chủ về kinh tế thì cuộc sống của mình mới cảm thấy có ý nghĩa được.

PV