Câu chuyện thành công từ những điều nhỏ nhất của nữ doanh nhân Võ Ngọc Hà

vo-ngoc-ha-1

“Đôi khi sự thành công của chúng ta không phải xuất phát từ những điều to tát mà lại đi từ những điều cơ bản, đơn giản nhất” – nữ doanh nhân Võ Ngọc Hà nhận định khi chia sẻ về thành công trong sự nghiệp kinh doanh online của mình. Với chị, những đơn hàng nho nhỏ từ khi khởi nghiệp là tiền đề tạo nên những kinh nghiệm to lớn.

vo-ngoc-ha-4

Tổng phân phối mỹ phẩm thiên nhiên Võ Ngọc Hà

Võ Ngọc Hà sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang. Sau khi lập gia đình, cả hai vợ chồng đều không có công việc ổn định, cũng không hề có vốn làm ăn nên cả hai quyết định lên Bình Dương lập nghiệp cùng nhau. Làm việc cực nhọc cả tháng với đồng lương công nhân ít ỏi, số lương nhận đuợc cũng chỉ đủ để trả tiền thuê trọ, cuộc sống của đôi vợ chồng đã vất vả, còn vất vả hơn khi ở chốn xa lạ chỉ có nhau mà không có bố mẹ bên cạnh. Một lần được người quen giới thiệu về mỹ phẩm của Phạm Thủy Beauty khi thấy nhan sắc của mình trở nên không còn đẹp như xưa. Sau nhiều lần sử dụng, chị Hà thấy nhan sắc của mình thay đổi rõ rệt và giá cả cũng phù hợp với túi tiền, chị bàn với chồng để thử kinh doanh online với sản phẩm này thì được ủng hộ hết mình.

Những khó khăn trong ngày đầu gia nhập Phạm Thủy Beauty

Giờ đây khi đã đạt được thành công nhất định trong giới kinh doanh, Võ Ngọc Hà vẫn không quên được những khó khăn vào thuở ban sơ khi mới vào nghề. Chị kể lại – “Khi bắt đầu kinh doanh online, tôi không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về phương pháp thu hút khách hàng, cách vận đơn cũng như dịch vụ vận chuyển sao cho tiết kiệm cho khách hàng. Rất may mắn rằng một phần sản phẩm vô cùng chất lượng nên dễ tiếp cận khách hàng hơn. Công ty cũng tạo điều kiện cho những thành viên mới trau dồi kiến thức và tổ chức những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng như nhiều khóa học nâng cao kỹ năng kinh doanh online”. Chính vì những điều kiện mà ban lãnh đạo đề ra đã giúp Ngọc Hà tạo nên nền tảng cho sự thành công hôm nay.

vo-ngoc-ha-3

Từ người chưa có nhiều kinh nghiệm, giờ đây nữ doanh nhân Võ Ngọc Hà đã tạo nên hệ thống cho riêng mình

Bí quyết để thành công của nữ doanh nhân Ngọc Hà

“Không ngừng học hỏi, kiên trì nỗ lực vượt qua chính mình” – bí quyết giúp cho chị Hà có được ngày hôm nay. Chị Hà ngày đêm học hỏi, có đôi khi chị chùn bước, muốn bỏ cuộc; nhưng vì gia đình, chị Ngọc Hà luôn cố gắng học hỏi từ những tiền bối trong công ty, tìm hiểu bí quyết giúp họ thành công và biến nó trở thành của mình. Chị đuợc các anh chị đi trước nhận định rằng là người nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, con người siêng năng, quyết tâm cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Vận dụng kiến thức mình đã học được, chị tìm cách vượt qua được khó khăn, tận dụng chất lượng của sản phẩm Phạm Thủy Beauty nên chị tiếp cận được khách hàng rất tốt, kèm theo uy tín của bản thân giúp cho doanh thu của chị dần ổn định và trở thành mối lâu dài.

vo-ngoc-ha-2

Nỗ lực là chìa khóa của sự thành công

Thành công ở hiện tại và hứa hẹn trong tương lai

Hiện tại chị đã đạt được doanh số mơ ước 30 triệu đồng/ tháng, cùng với đó chị còn là một Tổng phân phối của khu vực, có được 1 tổng đại lý, 2 đại lý và hàng chục sỉ. Đến với kinh doanh mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty, đã giúp cho chị có được những kiến thức mới mà chị chưa từng nghĩ rằng mình học được. Sản phẩm Phạm Thuỷ Beauty vừa chất lượng, giá thành lại tốt giúp cho chị em phụ nữ có lại được nhan sắc vốn có của mình mà không phải lo về kinh phí. Những thành công có được hiện nay đều nhờ vào những người đã giúp cho chị lúc khó khăn, chị gửi lời cảm ơn đến boss Lê Cẩm Phiên đã hỗ trợ chị những ngày đầu tiên kinh doanh online, khi mà chị chưa biết gì cả đã có chị Phiên ân cần chỉ bảo chị rất nhiều. Bên cạnh đó còn có người chồng đã cùng chị đi trên con đường kinh doanh online từ những giây phút đầu tiên trên hành trình khởi nghiệp, người luôn lo lắng, chăm sóc cho chị, ủng hộ chị mọi lúc mọi nơi. Cũng không quên sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Ngọc Hà trong thời gian qua.

“Lời cuối Hà muốn nhắn gửi đến các chị em phụ nữ hãy bước ra thế giới rộng mở hơn. Ngoài công việc công nhân, hay văn phòng thì các chị em còn có thể kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập cho bản thân; chăm lo thêm cho gia đình và con cái. Hãy tìm một công ty uy tín, một người lãnh đạo tuyệt vời giống như Hà đã từng. Để trở thành một người phụ nữ thành công không đơn giản nhưng nó cũng không quá khó khăn nếu chúng ta nỗ lực hết mình và nhìn vào tương lai để làm động lực mỗi ngày” – nữ doanh nhân Ngọc Hà nhắn nhủ.

PV