đọc tin nhanh

Trước những tranh cãi gay gắt trong phiên tòa của 2 vợ chồng ông chủ tập đoàn cà phê có tiếng, nhiều người đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm về hôn nhân hạnh phúc và bày tỏ tiếc nuối về sự tan vỡ hôn nhân sau 20 năm gắn bó của vợ chồng mà dân mạng vẫn xôn xao “vụ ly hôn nghìn tỉ” vẫn chưa đi đến hồi kết, nhất là chị em phụ nữ như được bài học đáng giá.

Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đã bày tỏ quan điểm xung quanh vụ ly hôn ồn ào này. Một số người lên tiếng bênh vực người phụ nữ – người mẹ hi sinh vì nhưng đứa con khi đang cố gắng hết mình để bảo vệ gia đình, giành lại quyền lợi của mình và các con bằng cách yêu cầu phân chia tài sản trong gia đình sau nhiều năm cùng chồng gầy dựng và vượt qua bao khó khăn sóng gió.

Gia đình hạnh phúc của CEO Ngân Hà

Cùng là phụ nữ, CEO Ngân Hà cũng có những phát ngôn cực chất cho chị em học hỏi. Cô bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình “Cuộc đời dù đúng hay sai người mang thai vẫn là phụ nữ – suốt thời gian dài phiên tòa của gia đình giàu có vẫn chưa đi đến hồi kết, Hà thấy mọi người lại share rần rần. Em nó cũng theo dòng thời sự cho đỡ tụt hậu. 

Tuy nhiên em không phải là người trong cuộc nên em không có ý kiến, cũng không có đứng về phía ai trong vụ kiện này, mà qua sự kiện chấn động này, đứng trên vị trí cũng là 1 người phụ nữ em chỉ muốn khuyên chị em vài lời thôi.

Thứ nhất là phụ nữ đừng chỉ ở nhà và sinh con, hai con thôi là đủ rồi (sinh con nhiều sức khỏe hao mòn, thân hình sồ sề, quanh năm nghe mùi sữa, mùi bỉm. Mỗi lần sinh nở là 1 lần vượt qua quỷ môn quan, không phải 100% phụ nữ chúng ta đều may mắn vượt qua được hết. Có điều kiện hay không có điều kiện cũng nên nghĩ cho mình, cho tương lai con mình).

Thứ hai đừng dại lui về làm hậu phương, đồng tiền mình tự làm ra bao giờ cũng là đồng tiền quý giá và đáng được trân trọng nhất, “làm ra tiền có quyền lên tiếng”. 

Thứ ba đừng dại hy sinh vì chồng con mà dừng lại mọi dự định và ước mơ để dành thời gian chăm sóc gia đình hết phần chồng, lui về ở ẩn cho chồng vươn lên (Quá nhiều sự hy sinh đều phải trả giá bằng những giọt nước mắt không chỉ là một mà rất nhiều người đã phải trải qua). Đàn ông dù có 80- 90 vẫn lấy được vợ khi họ là đại gia rồi họ không cần nhưng khối người cần họ, còn phụ nữ chúng ta qua 30 đã “toàn về già” rồi, muốn bắt đầu lại cũng chẳng phải dễ dàng gì. 

Thứ tư đừng quá chi li tính toán trong việc chăm sóc cho bản thân mình, đừng đem so giá một bộ quần áo, một thỏi son với nào là bỉm sữa, là bữa cơm của gia đình để rồi luôn xuất hiện trước mặt chồng với bộ dạng lôi thôi, luộm thuộm, thiếu sức sống, chẳng ai muốn về ăn cơm với những người vợ như vậy cả. Chị em chúng ta hãy nhớ rằng “hãy yêu lấy chính mình” phụ nữ chúng ta phải luôn yêu mình nhất, trân trọng bản thân mình nhất, chỉ khi biết trân trọng và yêu thương mình thì người xung quanh mới đối với mình như vậy được.

Đừng để tới 1 ngày, người đầu ấp tay gối thốt lên với cả xã hội: Không nên lấy vợ giống … Đến lúc đó chan cơm bằng những giọt nước mắt thì tất cả cũng đã muộn màng nhé các bà mẹ bỉm sữa thân yêu”.

Trên cộng đồng mạng CEO Ngân Hà cũng là một hotmom có tiếng, cô được rất nhiều người yêu mến, bản thân có một gia đình hạnh phúc lại xinh đẹp, tài năng cũng như cách suy nghĩ có chiều sâu được khá nhiều người tin tưởng, đối với cô gia đình luôn là trên hết, tuy nhiên không phải vì thế mà quên đi bản thân mình. Cân bằng cuộc sống là điều rất khó tuy nhiên để làm được điều đó phải nhờ một phần của ông xã.

Được biết, gia đình của nữ doanh nhân Ngân Hà được bình chọn và vinh danh “Gia đình tiêu biểu thời đại mới” trong chương trình Chào mừng Ngày hội Gia đình Việt Nam.

Thu Nguyễn