CEO Hồng Thảo – Nữ doanh nhân với phong cách làm việc chủ động, thức thời truyền cảm hứng khởi nghiệp cho phụ nữ trẻ

hong-thao-phuong-thao-group-2

Luôn làm việc với tâm niệm đổi mới, sáng tạo, hiểu biết thời thế và có những hành động phù hợp, trong lúc xã hội đang có nhiều biến đổi, cô đã có tư tưởng thức thời trong cuộc sống hiện đại tạo nên một CEO Hồng Thảo mạnh mẽ quyết đoán, hơn thế nữa là luôn mang đến làn gió mới trong công việc kinh doanh cho bản thân và đội nhóm của mình.

Tuy mới bước sang tuổi 29 thế nhưng những gì mà CEO Hồng Thảo đã và đang làm được khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Cô được biết đến với vai trò là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công, mẫu phụ nữ lý tưởng khiến bao người ao ước học hỏi noi theo. Nhưng ít ai biết xuất điểm của cô là một dân tỉnh lẻ, từ nhỏ cô đã phải phụ giúp cha mẹ làm việc, cuộc sống khổ cực vô cùng.

hong-thao-phuong-thao-group-1

CEO Hồng Thảo

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Việt Trì, Phú Thọ – xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo khó đã giúp cô gái Hồng Thảo nung nấu ý chí và khao khát thành công từ bé. Khi càng trưởng thành cô càng ý thức độc lập kinh tế nhiều hơn nên để đi đầu xu hướng, xuất thân từ con nhà nghèo, lúc không có một đồng trong túi, phải đi vay mượn và phải rất cố gắng để có được như ngày hôm nay nên cô rất sợ cái nghèo đeo bám, cô luôn tâm đắc với triết lý: “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bạn”. Cô quyết tâm đã nắm bắt thời cơ vào kinh doanh online từ rất sớm.

hong-thao-phuong-thao-group-3

Hiện nay cô gái ấy đang giữ vị trí CEO của Tập Đoàn Hương Thảo Group.

Nhận thấy Tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo Group là thương hiệu đạt tiêu chí về sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đặc biệt vô cùng hiệu quả đối với khách hàng sử dụng. Cô đã quyết định chọn đó là nơi cung cấp sản phẩm cốt lõi trong việc kinh doanh của bản thân. Những ngày đầu mới khởi nghiệp cùng Hương Thảo đã gặp vô vàn khó khăn về vốn và kinh nghiệm, cũng như bản thân còn nhiều rào cản. Nhưng được Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền luôn sát cánh, đồng hành cùng các leader tuyến trên dẫn đường. Cuối cùng sau nhiều lần đổi mới, cô đã tìm được hướng phát triển tốt nhất cho đội nhóm của mình.

Trong suốt quá trình đó, Nữ tướng Hồng Thảo không ngừng làm việc, không ngừng nỗ lực và đặc biệt luôn tham gia mọi chương trình đào tạo do công ty tổ chức. Nhờ thế mà hệ thống của cô ấy đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian qua. Doanh số 3 tháng cuối năm 2020 tương đương 9 tháng đầu năm với con số hàng tỷ đồng.

hong-thao-phuong-thao-group-4

Vào 23/01 vừa qua tại chương trình đêm tiệc triệu đô của Hương Thảo Group, cô đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Nhà lãnh đạo quyền lực năm 2020”. Từ một người phụ nữ bình thường, giờ đây cô đã tạo dựng cho mình một hệ thống phát triển không ngừng trên nhiều tỉnh thành và có hàng trăm thành viên phía dưới. Cô không bao giờ giấu nghề mà đã giúp nhiều người khác có thu nhập ổn định và thành công như cô. Cô quan điểm, phụ nữ phải có tiền và tiền là của chính mình chứ không phải của người khác. Tiền là để tự do, tự tin và xinh đẹp, khi theo đuổi con đường nào thì phải có niềm tin vào sự lựa chọn của mình và phải thật sự kiên trì.

Cán mốc thu nhập con số hàng trăm triệu một tháng trong năm 2020. Chia sẻ với giới trẻ, CEO Hồng Thảo nhắn nhủ: “Trong thế giới luôn phát triển, bạn đứng im chính là bạn đang tụt hậu”. Động lực kiếm tiền của CEO Hồng Thảo là muốn thay đổi cuộc sống gia đình mình, mong muốn cuộc sống tốt nhất cho gia đình, vì tuổi già của ba mẹ không chờ đợi mình. Sự thành công của cô là động lực, cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ tự tin xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

PV