đọc tin nhanh

Với kinh nghiệm sẵn có, nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như xu hướng thị trường, doanh nhân Trần Xuân Nhuận đã sớm thành công, đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất nhà ở.

Doanh nhân Trần Xuân Nhuận hiện tại đảm nhận vai trò Phó giám đốc Công ty TNHH 2 thành viên Newspace. Newspace chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất: thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, quán Cafe,… “Kiến tạo không gian sống đích thực cho chính bạn” cũng chính là phương châm hoạt động của Newspace.

z3994307062735_145512f063c647f86f4eea4c2f52ce12

Trước khi khởi nghiệp với Newspace, doanh nhân Trần Xuân Nhuận từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đam mê về cái đẹp và yêu cầu sự hoàn mỹ anh luôn hướng tới làm sao để tạo ra những ngôi nhà đẹp, đồ dùng vật dụng tốt cho từng gia đình.

Sau khi đã tích lũy đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, CEO Trần Xuân Nhuận đã quyết định thành lập Newspace cùng những cộng sự với mong muốn mang đến những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, hữu ích để khách hàng có được nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình.

Theo anh, điểm vượt trội và khác biệt của Newspace là đội ngũ thiết kế luôn theo sát quá trình thi công. Có những công trình, nhân viên thiết kế được giao cả công việc quản lý dự án để đảm bảo: ý tưởng thiết kế được thể hiện xuyên suốt và có thể điều chỉnh nhanh chóng, linh hoạt trong giai đoạn thi công, sản xuất. Bên cạnh đó chính là cách làm việc có trách nhiệm của cả tập thể tạo nên sự thành công cho Newspace.

z3994307063096_b77468ad52bedcec6891117cc5d29fd9

Với anh Trần Xuân Nhuận, bằng ý trí kiên cường, niền tin và khát phọng chinh phục là cách để anh hiện thực hóa ước mơ. Từ những thử thách phía trước, anh sẽ hoàn thiện bản thân và doanh nghiệp mình mỗi ngày để tập trung phục vụ mọi khách hàng. Đồng thời, điều này cũng thỏa mãn được niềm đam mê của anh với lĩnh vực nội thất.

PV