đọc tin nhanh

Bằng năng lực và nhiệt huyết trong công việc của mình, nữ doanh nhân Mai Thương Huyền đang xây dựng sự nghiệp bằng những bước đi thần tốc, vững vàng. 

maihuyenthuong-happy-9

CEO Mai Huyền Thương

Mai Thương Huyền được biết đến là CEO của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Trang Eva. Trang Eva là một thương hiệu lớn chuyên các dòng sản phẩm tăng cân – giảm cân – men – phụ khoa, hướng đến khách hàng chị em phụ nữ, mẹ và bé trên thị trường Việt. Trang Eva đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, là thương hiệu đáng tin cậy được nhiều người tin dùng.

maihuyenthuong-happy-4

Doanh nhân Mai Huyền Thương và Doanh nhân Nguyễn Bảo Trang

Trong suốt thời gian hoạt động công ty đã có những bước chuyển mình và phát triển vượt bậc. Với công nghệ tiên tiến nhà máy đạt chuẩn GMP công ty đã mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng điều đó được chứng minh bằng sự phát triển không ngừng trong 5 năm qua với 5000 nhà phân phối cả nước và sở hữu hơn 1000 chuỗi nhà thuốc trải dài khắc 3 miền.

maihuyenthuong-happy-6

Hai nữ xinh đẹp tài năng của Trang Eva chụp ảnh cùng Chủ tịch Bùi Thanh Hương

Trở thành một trong số các lãnh đạo cốt cán của công ty, CEO Mai Thương Huyền đã và đang đưa thương hiệu Trang Eva phát triển rộng rãi. Nữ CEO cho rằng kinh doanh các sản phẩm sức khoẻ không chỉ cho những người phụ nữ đẹp lên, vững vàng kinh tế, được thể hiện tài năng, mà còn giúp bản thân cùng đồng đội luôn vững tâm, ngẩng cao đầu vì sản phẩm, vì chất lượng, vì thương hiệu của mọi người.

maihuyenthuong-happy-7

Doanh nhân Bùi Thanh Hương bên cạnh những sản phẩm của Trang Eva

Trong năm 2020-2021, trước những thử thách liên tiếp của dịch Covid -19, doanh nhân Mai Thương Huyền đã lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khó khăn, triển khai các dự án quy mô đem lại hiệu quả cao. Đó là lý do giúp nữ doanh nhân được vinh danh ở danh hiệu Doanh Nhân Tài Năng do mạng lưới Happy Women Leader Network trao tặng tại chương trình Giọng ca vàng Doanh nhân. Happy Women Leader Network là tổ chức lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi chủ tịch Bùi Thanh hương Bùi. Mạng lưới hiện gồm 10.000 thành viên trên toàn cầu.

maihuyenthuong-happy-1

CEO Mai Huyền Thương cùng chủ tịch Trang Eva – Nguyễn Bảo Trang cầm ngọn đuốc truyền cảm hứng tại sự kiện vinh danh Doanh nhân Tài Năng

“Với ngọn đưới quyền năng truyền cảm hứng, tôi mong muốn lan toả những giá trị cao đẹp và ý nghĩa. Hạnh phúc hơn và giàu có hơn, đó là những giá trị chúng ta hướng tới mỗi ngày. Chắc chắn tôi sẽ mang Trang Eva cùng 10.000 người phụ nữ của tôi toả sáng mỗi ngày” – CEO Mai Huyền Thương chia sẻ.
maihuyenthuong-happy-3

maihuyenthuong-happy-2

maihuyenthuong-happy-5

maihuyenthuong-happy-8

maihuyenthuong-happy-10

maihuyenthuong-happy-12

PV