đọc tin nhanh

Tại sự kiện Hương Sắc Việt 2019 vừa qua, Doanh nhân Dương Hải Đăng được tôn vinh Top 10 phụ nữ thời đại mới.

Nữ doanh nhân chia sẻ, đây là món quà không phải chỉ dành cho bản thân nhân ngày phụ nữ Việt Nam năm nay mà đó còn là món quà chị muốn dành cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời – Mẹ chị.

hai-dang-huong-sac-viet-1

hai-dang-huong-sac-viet-7

Ngày 20/10 cũng là ngày sinh nhật Mẹ chị và niềm vui năm nay được nhân đôi khi chị tạo được một dấu ấn trong sự phát triển và thành công của cuộc đời mình mà hơn ai hết người luôn mong đợi điều đó chính là Mẹ chị.

hai-dang-huong-sac-viet-3

Chị chia sẻ, để có ngày hôm nay từ kiến thức, gia đình, sự nghiệp, các cột mốc đáng nhớ đều là nhờ Mẹ. Mẹ cũng chính là thần tượng lớn nhất của nữ doanh nhân Hải Đăng từ nghị lực, năng lượng sống tích cực, sự tin yêu chăm sóc dạy dỗ anh chị em của chị có được ngày hôm nay.

hai-dang-huong-sac-viet-4

Với một người con chị mong muốn mỗi ngày phát triển tốt hơn, thành công hơn để có được phần quà xứng đáng dành cho Mẹ.

Xuất hiện tại sự kiện cùng Mẹ, hình ảnh hai thế hệ tuyệt đẹp của doanh nhân Hải Đăng và Mẹ và hình tượng cho sự dìu dắt, thành công và hạnh phúc lan tỏa đến tất cả mọi người.

hai-dang-huong-sac-viet-8

Nhân bài phỏng vấn tại sự kiện doanh nhân Hải Đăng cũng muốn gửi tới tất cả những người Mẹ người phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ngày 20/10.

hai-dang-huong-sac-viet-5

hai-dang-huong-sac-viet-6

hai-dang-huong-sac-viet-9

Ảnh: Hải Diễm