Doanh nhân Nguyễn Trần Phú: “Bất động sản vẫn là kênh đáng đầu tư thời covid”

gia-phu-2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, cùng mối quan hệ với nhiều chủ đầu tư, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành, sau nhiều năm hoạt động, doanh nhân Nguyễn Trần Phú thành lập Công ty TNHH MTV BĐS Gia Phú (Gia Phú Real Estate MTV CO.,LTD), chuyên hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Vì theo anh, với tình hình Covid như hiện nay, BĐS vẫn là kênh đáng đầu tư nhất.

gia-phu--1

Sinh ra và lớn lên tại TP. HCM, sau một thời gian tham gia trong quân đội, chàng trai trẻ Nguyễn Trần Phú không chỉ tích lũy cho mình vốn kiến thức về cuộc sống. Sau khi rời quân ngũ, anh về làm quản lý cho công ty may mặc của Hàn Quốc. Hoạt động ở lĩnh vực thời trang đã đưa Phú quen biết với rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp. Cũng chính từ đây, anh đã bước chân vào lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là nghề tay trái.

Với vẻ bề ngoài lịch lãm, cùng với sự nhiệt tình và sẵn sang hỗ trợ hết mình, Nguyễn Trần Phú được nhiều người yêu mến. Các mối quan hệ của anh mở rộng không ngừng, ngành BĐS cũng được anh quan tâm nhiều hơn. Những hợp đồng giao dịch thành công liên tục tăng lên. Số lượng khách hàng không ngừng mở rộng. Nhiều người khuyên anh nên mở công ty BĐS vì anh mát tay trong lĩnh vực này. Sau nhiều lần cân nhắc, suy nghĩ, anh quyết định thành lập công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực BĐS với tên gọi: Công ty TNHH MTV BĐS Gia Phú (Gia Phú Real Estate MTV CO.,LTD) tại địa chỉ: 45/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM.

gia-phu-3

Với lĩnh vực hoạt động chính là Kinh doanh BĐS, môi giới, định giá BĐS, tư vấn, quảng cáo các sản phẩm BĐS, đặc biệt là phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ… Công ty BĐS Gia Phú dưới sự dẫn dắt, lãnh đạo của Doanh nhân Nguyễn Trần Phú sẽ là nơi gửi gắm niềm tin cho mọi khách hàng trong lĩnh vực BĐS và đầu tư địa ốc.

gia-phu-4

Anh suy nghĩ: “Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp như hiện nay, các hoạt động kinh doanh, đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực dường như bị tê liệt thì BĐS vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nhất. Cũng chính vì đầu tư BĐS mà thu nhập của anh tăng lên rất nhiều. Đặc biệt là những khách hàng với giao dịch lớn ngày một tăng lên”.

Hy vọng, trước thềm năm mới 2021, Công ty BĐS Gia Phú sẽ được sự tín nhiệm của khách hàng tạo nên nhiều giao dịch thành công. Bên cạnh đó mang lại kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng và đối tác.

Bảo Ngọc SG