Doanh nhân Phan Ái Hồng – “Phù thủy” bất động sản

phan-ai-hong-1

“Đối với tôi từ ‘biệt danh’ hay ‘vinh danh’ điều là những từ đẹp mà tôi rất trân trọng. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì những gì mình cho đi không hề mất mà còn để lại ấn tượng và tình cảm đặc biệt trong lòng đồng nghiệp” – Phù thủy Bất động sản Phan Ái Hồng chia sẻ. 

Năm 2020 thị trường Bất động sản (BĐS) có tiềm năng?

Thực tế hiện nay Việt Nam vẫn là thị trường đông dân số so với khu vực Đông Nam Á nhưng diện tích đất nhỏ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực này. Giá BĐS vị trí trung tâm tại Singapore, Hongkong, Malaysia, Nhật, China… rất cao so với thị trường BĐS HCM. Điều đó khiến khách hàng trong và ngoài nước đều có nhu cầu quan tâm BĐS tại Việt Nam kéo theo ngành dịch vụ các ngân hàng, ngành xây dựng ….. tham gia tạo nhiều công ăn việc làm cho lực lượng trẻ.

phan-ai-hong-9

Phù thủy Bất động sản Phan Ái Hồng

Được biết chị luôn áp dụng phong thuỷ vào BĐS, chị có thể bật mí một chút về thiên can Canh Tý 2020?

Thời vận thập thiên can Canh Tý 2020 qua góc nhìn phong thuỷ như sau:

GIÁP
+
ẤT
BÍNH
+
ĐINH
MẬU
+
KỶ
CANH
+
TÂN
NHÂM
QUÝ
+
MỘCHOẢTHỔKIMTHUỶ
2014 – 20152016 – 20172018 – 20192020 – 20212022 – 2023

Bảng thiên can Canh Tý 2020

2020 năm Canh Tý, Thiên can Kim thì Thổ sinh Kim (Lộc) vượng về  BĐS. Vô hình quyết định hữu hình, nhìn vận thế hoạch định chiến lược 2020.

phan-ai-hong-8

Vì sao phải ứng dụng phong thuỷ thời vận trong trong ngành BĐS?

Nói về duy tâm, phong thuỷ ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực. Từ ngàn xưa hầu như các nước thiên về nông nghiệp, định canh, định cư ngày đó người dân đã áp dụng phong thuỷ để trồng trọt chăn nuôi sao cho phù hợp giữa giống cây và khí hậu, gió mùa trong năm. Các Vị vua chúa luôn dụng tướng (quản quân) & quân sư (giỏi thời vận) để phò Vua trị vì đất nước, những điều đó được ghi lại trong sử sách Việt Nam. Một người nông chỉ có sức khoẻ nhưng không nắm bắt gió mùa thời tiết phong thuỷ trong năm hoặc một vị Vua chỉ đông quân nhưng không có quân sư thì sự thành công là rất khó và sự tổn thất là rất lớn. Ngày nay các doanh nhân đã quan tâm về phong thuỷ rất nhiều, kể cả doanh nhân thành đạt.

Năm nay chị được bằng khen biểu dương Doanh nhân Nữ tướng Thời bình 2019 tại Nhà Quốc Hội Hà Nội và tôn vinh Ngôi sao toả sáng – Trái tim Vàng vì cộng đồng tại Hồ Chí Minh, chị cho biết cảm nghĩ?

phan-ai-hong-3

Cảm ơn sự quan tâm và tin yêu của các đồng nghiệp, đối tác. Tôi nghĩ mỗi chúng ta là những hạt giống, những bông hoa làm đẹp đất nước trong quá trình xây dựng và gìn giữ văn hoá dân tộc. Những gì tôi làm luôn hướng đến giá trị để đời nhất giá trị văn hoá giáo dục đào tạo sao chuyên nghiệp để các em có định hướng nghề nghiệp và có nguồn thu nhập ổn tốt lo được cho gia đình cũng là điều tốt cho xã hội. Nhân ngày biểu dương đó đoàn chúng tôi viếng thăm nhà Cụ Giáp thắp nén hương tưởng nhớ vị Tướng Dân Tộc. Và ngày Quốc Khánh 2/9/2019 tôi được Cô Đồng tâm linh Hiền Ngân dẫn đi viếng thăm Mộ Cụ Giáp tại Quảng Bình.

phan-ai-hong-5

Lần đầu tiên trong đời tôi nhận được hai điều liên quan tới Cụ Giáp cứ như đủ duyên tôi được dẫn dắt viếng Cụ là nhân vật tôi rất ngưỡng mộ, một vị tướng bản lĩnh và tài năng thế giới biết danh. Giá trị để đời của Cụ rất lớn trong công cuộc chiến thắng đất nước. Cá nhân tôi chỉ góp được một phần nhỏ trong công cuộc xây dựng phát triển văn hoá nhân lực ngày nay. Bốn từ “Giá trị để đời” luôn là là kim chỉ nam trong mọi việc làm tôi làm.

phan-ai-hong-2

Vậy biệt danh Phù thủy Bất động sản được biết đến từ khi nào? Vì sao lại có tên gọi này?

Đối với tôi từ ‘biệt danh’ hay ‘vinh danh’ điều là những từ đẹp mà tôi rất trân trọng. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì những gì mình cho đi không hề mất mà còn để lại ấn tượng và tình cảm đặc biệt trong lòng đồng nghiệp. Từ đó họ đặt cho tôi rất nhiều biệt danh (chị Rose Hồng, đại sư tỷ, gấu mẹ vĩ đại, bà chị năng lượng…) nhưng có lẽ biệt danh ấn tượng nhất mà tôi được mọi người ưu ái đặt cho là Phù thủy Bất động sản, qua nhiều lời nhận xét của các bạn học viên, khách hàng và đồng nghiệp thì tôi giảng dạy rất lôi cuốn, tư vấn tốt và nhất là rất mát tay trong việc chọn căn cho khách, đặc biệt là khách hàng đều cảm nhận được năng lượng và sự may mắn mà tôi mang lại cho họ.

phan-ai-hong-4

Vài kỷ niệm ấn tượng như: Khách mua 1 căn hộ 2PN giá trên 7 tỷ dự án Vinhome Bason, chỉ đặt cọc 20 triệu, không chịu cọc 200 triệu như quy định chủ đầu tư. Tôi gặng hỏi mãi khách nói: “Mua BĐS thường gặp hên hoặc xui, nếu trong 1 tháng tôi cảm thấy xui tôi chịu mất 20 triệu còn hơn mất 200 triệu” để xử lý nhanh tình huống này tôi tự tin trả lời ngay: “Em tự tin luôn mang may mắn đến mọi người, chị hãy yên tâm đặt cọc 200 triệu, nếu chị gặp xui em đền chị gấp đôi tiền cọc. Không cần chờ thời gian 30 ngày, chỉ 1 tuần thôi chị sẽ cảm nhận được mình may mắn hay xui rủi điều này chỉ mình chị biết”. Một tuần trôi qua không thấy chị khách phản ứng tiêu cực gì, tôi nhẹ nhàng nói bạn sale tên bạn là Robert Tài qua nhà chị khách ấy hoàn thành thủ tục bán căn 2pn đó trên 7 tỷ.

phan-ai-hong-7

Lần khác, bạn Leader tên John – Giang Tử tư vấn & cố gắng chăm sóc khách tốt nhất. Nhưng khách cũng dứt khoát không chịu cọc tiền, tôi hỏi thì khách nói đã mua quen sàn khác vài căn Bason rồi nên không muốn mua sàn chúng tôi.

Hy vọng cuối cùng, Anh John giới thiệu với khách rằng “Chị Rose Hồng” là người chọn căn rất mát tay, lúc đó tôi cùng hỗ trợ Sale tư vấn chốt nhưng khách cũng lưỡng lự rồi cũng đặt cọc 1 căn Bason trên 4 tỷ. Chốt cọc xong chúng tôi đăng ký cho khách được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng cho vào thùng bốc thăm chứa 1000 phiếu. May mắn thay khách đã trúng giải thưởng đặc biệt 1  Chiếc xe Mercedes 5.6 tỷ trong 1000 phiếu đó.

phan-ai-hong-10

Rất rất nhiều giai thoại về những may mắn từ việc tôi đảm trách hỗ trợ tư vấn chốt chọn căn cho khách mà tôi không nhớ hết. Riêng từng bạn Sale & khách đã nhận những điều may mắn đó chắc chắn nhớ rõ hơn tôi.

2020 chị có định hướng cho công ty Green Land World?

Hiện nay khá nhiều khách hàng nhờ tôi tư vấn chọn villa & nhà phố, khách hàng đang dần dần có xu hướng quan tâm Villa & Nhà Phố. Tôi thấy đây cũng là cơ hội tốt cho năm 2020, nên kế hoạch 2020, tôi sẽ tham gia vào hỗ trợ các bạn sale cũng như là hỗ trợ khách hàng về việc chọn căn villa, nhà phố thuận phong thuỷ BĐS với niềm mong muốn phát từ tâm đức và đôi bàn tay này sẽ mang may mắn đến nhà nhà cho nhiều nhiều khách hang hơn, như các cụ xưa nói: “Phúc thầy lộc chủ – Phúc từ thầy sẽ mang lộc đến gia chủ”.

Một điểm sáng nữa là công ty Green Land World sẽ hợp tác mở ra mô hình cho thuê với vốn đầu tư ban đầu rất thấp là điều kiện rất thuận lợi cho các nhà đầu tư mô hình này được áp dụng tại Tp.HCM nơi mà nhu cầu cần thuê rất lớn.

Vừa qua Truyền hình Thực tế HDTV Hanoi ghi hình phỏng vấn chị, có điểm gì ấn tượng trong bài phỏng vấn không chị?

Ấn tượng nhất là lời chúc tết 2020, bài chúc tết “Ngũ Phát” mà lịch sử ra đời lời chúc đó do tôi phát tâm ứng khẩu thành thơ được sáng tác năm 2015 khi đến thăm nhà trọ của cặp vợ chồng Việt & Thoa. Đến năm 2017 họ mời tân gia nói lý do tậu được căn nhà là do lời căn dặn của tôi, mỗi ngày họ điều đặn đọc mỗi sang khi quỳ khấn trước bàn thờ thần tài thổ địa… kết quả sau 2 năm vợ chồng này mở tiệc tân gia căn nhà mới, Thoa nói “em luôn có niềm tin lời chị dặn” và sau đó lời “Ngũ Phát” được các đồng nghiệp và khách hàng truyền miệng cũng hiệu nghiệm không kém.

phan-ai-hong-6

Nhân dịp năm mới, tôi xin gởi lời chúc “Ngũ phát” đến gia đình, bạn bè quý khách hàng trong và ngoài nước cũng như chủ đầu tư, các anh chị em Giám đốc sàn cùng các em học viên, quý đọc giả:

Một năm mới thật nhiều sức khoẻ
Chúc nhà nhà Phát tài Phát lộc
Phát điền trạch khang trang
Phát nhà cửa nở nang
Phát đất đai rộng lớn

Green Land World trân trọng kính chúc!

PV