đọc tin nhanh

Tại sự kiện Giọng ca Doanh nhân – Happy Women Leader Network Award 2022, doanh nhân Trần Thảo Dung – CEO Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center, Chủ tịch Happy Women Cao Bằng 1, Giám đốc Chi nhánh Học viện Doanh nhân Happy Women được vinh danh trong Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng. 

thaodung-truyencamhung-3

Doanh nhân Trần Thảo Dung – CEO Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center, Chủ tịch Happy Women Cao Bằng 1, Giám đốc Chi nhánh Học viện Doanh nhân Happy Women

Trần Thảo Dung là một trong những nữ doanh nhân đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp, khả năng kinh doanh và hoạt động cộng đồng của mình. Hiện tại chị đang là CEO Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center – Trung tâm thời trang phân phối các hãng nổi tiếng Evy, Mvy, GDA, hàng Quảng Châu cao cấp. Đồng thời, chị còn là Nhà phân phối mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh độc quyền tỉnh Cao Bằng.

thaodung-truyencamhung-7

Phụ nữ truyền cảm hứng” là kết quả ghi nhận sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của cộng đồng Happy Women với hơn 10 nghìn thành viên đối với nữ doanh nhân trẻ Trần Thảo Dung. Từ một thành viên còn nhiều bỡ ngỡ khi tham gia vào mạng lưới, chỉ sau hơn 1 năm tham gia và phát triển. doanh nhân Thảo Dung đang đồng thời đảm nhận nhiều vai trò quan trọng, Chủ tịch Happy Women Cao Bằng 1, Giảng viên – Giám đốc Chi nhánh Học viện Doanh nhân Happy Women. 

thaodung-truyencamhung-6

“Tôi thành công và hạnh phúc hơn khi tham gia Happy Women Leader Network Award. Đến đây, tôi có thêm mối quan hệ chất lượng, yêu thương quan tâm nhau như chị em. Tôi chọn Happy Women để học hỏi, hoàn thiện bản thân và lớn lên. Vô cùng biết ơn chủ tịch Bùi Thanh Hương đã tạo ra sân chơi vô cùng tuyệt vời hơn 10.000 nữ doanh nhân trong và ngoài nước gắn kết, yêu thương, phát huy tài năng của mình” – Doanh nhân Trần Thảo Dung chia sẻ. 

thaodung-truyencamhung-9

Nữ doanh nhân nhấn mạnh “Chân thành, chỉn chu, tỉ mỉ từ những việc nhỏ, kỉ luật bản thân. Khi ban điều hành mạng lưới giao việc, bản thân tôi không né tránh, hoàn thành công việc được giao nhanh nhất, không ngại khó ngại khổ, làm việc hết mình, sống tình cảm quan tâm trân trọng chị em HWLN như gia đình thứ 2 của mình”. 

thaodung-truyencamhung-8

Trần Thảo Dung đề cao vai trò của người phụ nữ, không chỉ là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn biết vận dụng tài năng cống hiến cho xã hội. Với hy vọng là người truyền cảm hứng và gắn kết những người phụ nữ tuyệt vời trên khắp cả nước có thể sát cánh bên nhau tạo ra một cộng đồng tốt đẹp hơn, và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

thaodung-truyencamhung-2

Khoảnh khắc chủ tịch Bùi Thanh Hương và Top 50 Phụ nữ Truyền cảm hứng trên sân khấu thể hiện tinh thần “Happy Women Leader Network”

thaodung-happy

thaodung-truyencamhung-4

PV