đọc tin nhanh

Doanh nhân Trần Thị Cẩm Vân thành thạo nhiều ngoại ngữ nhưng không theo lẽ thường tìm kiếm một công việc văn phòng, nhàn hạ, ổn định mà quyết tâm “bỏ phố về quê”, dấn thân vào con đường kinh doanh nông sản.

hong-van-hong-phuc-3

Từ khâu chọn giống, chăm sóc cây hay chọn hàng nông sản đến khâu nghiên cứu sản xuất rồi chị cũng là người đầu tiên thử các thành phẩm do Công ty mình sản xuất; ngay cả khâu đưa sản phẩm ra thị trường chị cũng luôn sát sao.

hong-van-hong-phuc-2

Chấp nhận đánh đổi thời gian và công sức như vậy là vì chị luôn đau đáu làm sao nâng tầm giá trị nông sản Việt, đưa sản phẩm nông sản Việt Nam vươn xa. Quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng, trước mắt chị đã thành công xây dựng thương hiệu “Rượu Hồng Phúc” và “Công ty Cổ phần khai thác nông sản Việt Nam”, tiêu biểu là sản phẩm Dầu bơ.

hong-van-hong-phuc-5

hong-van-hong-phuc-4

Mục tiêu của chị Vân là sẽ nghiên cứu đưa càng nhiều sản phẩm chế biến từ nông sản Việt ra thị trường với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường, chị luôn chỉ đạo đơn vị của mình thực hiện chặt chẽ việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu, mẫu mã sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

hong-van-hong-phuc-6

Với tâm huyết và đạo đức trong kinh doanh, tin rằng thương hiệu mà chị xây dựng sẽ ngày càng vững mạnh, góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt.

hong-van-hong-phuc-7

PV