đọc tin nhanh

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, cuộc trò chuyện cùng chị Vũ Hồng Nhung, người hiện đảm nhận vị trí Giám đốc Chiến lược Miền Nam của GANA Beauty chính là một cơ duyên may mắn. Người phụ nữ xinh đẹp, có vẻ ngoài mạnh mẽ ấy luôn bận rộn với công việc kinh doanh và quản lý của mình.

PV: Chào chị Hồng Nhung, có lẽ dạo gần đây rất khó để chị có những khoảng thời gian thoải mái trò chuyện như thế này?

DN Hồng Nhung: Chào quý độc giả, đúng là thời gian này Nhung dành rất nhiều thời gian cho công việc, vì trong một ngày 24h của Nhung phải xử lý đồng thời nhiều vấn đề khác nhau. Do bản thân mình tham công tiếc việc, muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nhất có thể.

PV: Khi đảm nhận vai trò Giám đốc chiến lược, chị đã gặp phải những khó khăn và áp lực gì trong công việc?

DN Hồng Nhung: Từ trước đến nay, Nhung luôn muốn tự tạo áp lực cho chính mình, để bản thân ngày càng hoàn thiện và tiến xa hơn nữa trong công việc. Nên dù là ở vai trò gì, Nhung cũng đều có cách xử lý và giải quyết những thử thách mà mình phải đối mặt.

hong-nhung-hana-5

PV: Như vậy, chị có phải là một người phụ nữ quá mạnh mẽ, không cần sự che chở của ai?

DN Hồng Nhung: Mạnh mẽ không phải là bản năng, mà đó chính là sự LỰA CHỌN. Chính những vấp ngã từ cuộc sống hôn nhân, cùng với những nỗi đau mà Nhung từng trải qua và chịu đựng trong quá khứ, đã rèn luyện nên một Vũ Hồng Nhung như hiện tại. Không phải chúng ta tốt là sẽ có được một gia đình trọn vẹn, nên Nhung nghĩ mình không cần phải buồn vì điều đó. Chỉ cần bản thân có giá trị và chọn sống cho đi, thì cuộc sống của bạn vẫn luôn đáng để tự hào.

hong-nhung-hana-4

PV: Nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10, chị có điều gì muốn gửi gắm đến các chị em phụ nữ, đặc biệt là những single mom giống mình?

DN Hồng Nhung: Nhân cơ hội này, Nhung muốn chia sẻ với các chị em, đặc biệt là những ai đang làm mẹ đơn thân, mà sống xa các con như Nhung là hãy luôn xinh đẹp, tự biết yêu bản thân mình và tự chủ về kinh tế, để có quyền tự do trong mọi quyết định của cuộc đời mình. Hãy làm tất cả những điều tốt đẹp nhất mình có thể làm, thì cuộc đời này may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn. Khi bạn sống có giá trị và hữu ích, thì bạn sẽ có thể trao cơ hội thay đổi cuộc đời, cho hàng triệu con người ngoài kia đang cần tới.

hong-nhung-hana-3

PV: Và đó cũng chính là lý do chị theo đuổi công việc kinh doanh như bây giờ?

DN Hồng Nhung: Đúng vậy, Nhung muốn tạo cơ hội và giúp đỡ tất cả những chị em phụ nữ, để phái đẹp không còn là phái yếu nữa. Chúng ta là những người phụ nữ mạnh mẽ, và bản lĩnh không thua kém gì cánh đàn ông. Chỉ trong vòng 6 tháng, hệ thống ĐẠI BÀNG XANH của Nhung đã thu hút được hơn 300 thành viên, trong đó có nhiều chủ Spa và các Leader lớn.

hong-nhung-hana-2

PV: Điều gì đã khiến các đồng đội tin tưởng, và đồng hành cùng chị nhiều như thế?

DN Hồng Nhung: Đó là chữ Tâm. Con người đối nhân xử thế hơn nhau ở chữ Tâm. Nhung luôn đưa ra những tầm nhìn chiến lược, hướng tới mục tiêu lâu dài và bền vững. Chắc vì vậy, mọi người luôn thấy được tương lai tươi sáng phía trước, để chọn đồng hành và sát cánh cùng Nhung. Hình ảnh cá nhân được chăm chút chỉn chu và chuyên nghiệp, cũng là điều quan trọng không thể thiếu trong những bước đi đầu tiên chinh phục lòng người. Từ đó chúng ta xây dựng được Nhân hiệu có tầm ảnh hưởng.

PV: Vậy phương châm mà chị tâm đắc nhất là gì? Chị mong muốn mình sẽ gặt hái điều gì trong tương lai với GANA Beauty?

hong-nhung-hana-1

DN Hồng Nhung: “Không gì là không thể” đó là câu mà Nhung tâm đắc nhất. Với SỨ MỆNH giúp hàng triệu phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp và giàu có, thì việc trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như nâng tầm giá trị là điều mà Nhung luôn hướng tới. Nhung muốn giúp tất cả những mẹ bỉm sữa, và các bà mẹ đơn thân trở nên mạnh mẽ  hơn, bước ra ngoài và chinh phục những mục tiêu cùng giấc mơ lớn của cuộc đời. Đừng bao giờ chấp nhận sự an toàn, bởi vì đó chính là cái bẫy nguy hiểm, đang chôn vùi cuộc đời đáng sống của chính các bạn.

PV: Cám ơn chị Vũ Hồng Nhung đã dành thời gian quý báu của mình cho cuộc trò chuyện đặc biệt này. Tin chắc rằng, sẽ có rất nhiều chị em phụ nữ được truyền cảm hứng từ chính sự tự tin, và bản lĩnh của một mẹ đơn thân như chị.

Bảo Ngọc SG