đọc tin nhanh

Doanh nhân Vũ Hương Mai – Giám đốc Công ty TNHH KD & DV Anh Quốc là chủ sở hữu thương hiệu Hương Mai Cosmetics chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chính hãng.

Năm 2008 doanh nhân Vũ Hương Mai tốt nghiệp bằng Cử nhân Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Westminster – Vương Quốc Anh và tiếp tục theo đuổi con đường học hành cho đến năm 2011 tốt nghiệp Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng tại Đại học Leeds – Vương Quốc Anh. Chị trở về nước và thử sức với lĩnh vực ngân hàng nhưng với niềm đam mê với mỹ phẩm ngay từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị quyết định dừng hẳn công việc hiện tại và chuyển hướng sang kinh doanh một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, thời gian đầu còn vất vả bởi chỉ một mình chị tự tay làm tất cả mọi việc từ khâu nhập hàng hóa, tư vấn và đóng hàng. Chị luôn là người “tiên phong” trong việc nghiên cứu thị trường từ đó đưa ra phương án xử lí, chiến lược phát triển thương hiệu Hương Mai Cosmetics.

Trăn trở suy nghĩ phải làm sao để đưa ra được thị trường những sản phẩm đạt chất lượng tốt và chính hãng tới tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, Hương Mai Cosmetics hợp tác phân phối hàng chính hãng đến từ các nhãn hàng Mỹ phẩm nổi tiếng như Kyung Lab, prettyskin, Banobagi, Cosrx, Olexr, Huxley, Batiste,… Sau hơn 10 năm liên tục cố gắng không ngừng nghỉ, chị cùng đội ngũ của mình đã đạt được những thành công vang dội, đưa thương hiệu Hương Mai Cosmetics đạt được vị trí vững trãi trên thị trường tiêu dùng ngành hàng Mỹ phẩm.

Ngày 15/04/2023, đại diện công ty TNHH KD & TM Anh Quốc – Doanh nhân Vũ Hương Mai vinh dự nhận 2 giải thưởng vô cùng cao quý được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” và giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam”. Đây chắc chắn là động lực mạnh mẽ giúp Hương Mai và đội ngũ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong hành trình phát triển thương hiệu của mình. Cho đến nay, Hương Mai Cosmetics đã trở thành thương hiệu uy tín, đồng hành cùng với khách hàng và còn là nơi trao quyền thương mại tin cậy của các nhãn hàng lớn.

Tầm nhìn và chiến lược của Ban lãnh đạo Hương Mai Cosmetics trong giai đoạn năm 2023 đến năm 2025 sẽ phát triển thương hiệu thành chuỗi các cửa hàng bán lẻ trải khắp cả nước, chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm chính hãng từ những thị trường Mỹ phẩm uy tín nói chung và thị trường Anh Quốc nói riêng đem đến sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH KD & TM Anh Quốc 

  • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0866.188.698
  • Zalo: 0866.188.698
  • Website: huongmaicosmetics.com.
  • Shopee: https://shopee.vn/huongmaicosmetics.
  • Lazada: www.lazada.vn/shop/huong-mai-cosmetics.
  • Youtube: https://www.youtube.com/@huongmaicosmetics.