đọc tin nhanh

Doanh Nhân Vũ Khắc Việt, từ một người trẻ đam mê sáo trúc, đã tiên phong thành lập Câu lạc bộ (CLB) Sáo Trúc tại trường Đại học UTT và đưa CLB này đạt nhiều thành tựu đáng tự hào.

Đến 2019, anh chuyển sang Nhật Bản sinh sống và làm việc. Đam mê sáo trúc của anh bị gián đoạn bởi vì sự khác biệt văn hóa và sự khác biệt môi trường sống không cho phép làm phiền tới những người xung quanh. Trong thời gian công tác tại Nhật Bản, Vũ Khắc Việt tình cờ biết đến và mua cây Kèn Điện Tử đầu tiên vì khả năng chơi nhạc im lặng khi cắm tai nghe.

Doanh nhân Vũ Khắc Việt tâm huyết với nhạc cụ từ khi còn rất trẻ

Sáo kèn điện tử mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhạc cụ hơi truyền thống như khả năng thay đổi âm thanh, giả lập nhiều nhạc cụ, chuyển đổi tone và chơi nhiều quãng tám, cùng khả năng kết nối linh hoạt với công nghệ MIDI và nhiều tính năng vượt trội khác. Quyết tâm theo đuổi đam mê, anh trở về Việt Nam và trở thành người tiên phong truyền cảm hứng về nhạc cụ mới mẻ này. Công ty TNHH Việt Trang Music được thành lập nhằm tạo nền tảng vững chắc cho cộng đồng yêu thích kèn điện tử. Việt Trang Music không chỉ phân phối các dòng kèn chính hãng từ Akai, Roland, Robkoo, Yamaha, mà còn lập nên trung tâm bảo hành kèn điện tử tại Hà Nội, trung tâm giảng dạy và hỗ trợ kỹ thuật. Hàng tháng, hàng quý, và hàng năm, Việt Trang Music tổ chức nhiều chương trình giao lưu, trao đổi và hướng dẫn sử dụng sáo kèn điện tử, thu hút sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng.

Doanh nhân Vũ Khắc Việt vinh dự nhận chứng nhận Doanh nhân Xuất Sắc thời kỳ hội nhập năm 2024

Hôm nay, đứng trên bục vinh quang nhận giải thưởng Doanh nhân Xuất Sắc thời kỳ hội nhập năm 2024, Doanh nhân Vũ Khắc Việt chia sẻ “ tôi vô cùng vinh dự và tự hào. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững đam mê và truyền lửa tình yêu âm nhạc đến mọi người. Con đường phía trước còn nhiều thách thức, nhưng tôi cùng Việt Trang Music sẽ luôn đồng hành cùng mọi người xây dựng một cộng đồng chơi sáo kèn điện tử ngày một lớn mạnh và phát triển.

PV