đọc tin nhanh

CEO Nguyễn Bảo Trang – Chủ tịch HĐQT Trang Eva Group, nữ doanh nhân trẻ tuổi nhưng đầy tài năng lãnh đạo công ty một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, lấy phương châm “An toàn chất lượng để phát triển bền vững” làm kim chỉ nam kinh doanh. 

Trang Eva luôn mang trong mình tư duy sẵn sàng đổi mới, chinh phục với tầm nhìn khác biệt mang đến nhiều giá trị sức khỏe tốt đẹp gửi đến khách hàng. Trang Eva mang đến nguồn cảm hứng bất tận và trao cơ hội phát triển kinh doanh trở thành đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước.

baotrang-happy-6

CEO Nguyễn Bảo Trang – Chủ tịch HĐQT Trang Eva Group

Là một thương hiệu lớn chuyên các dòng sản phẩm tăng cân – giảm cân – men – phụ khoa, hướng đến khách hàng chị em phụ nữ, mẹ và bé trên thị trường Việt. Trang Eva đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, là thương hiệu đáng tin cậy được nhiều người tin dùng.

baotrang-happy-8

Trong suốt thời gian hoạt động công ty đã có những bước chuyển mình và phát triển vượt bậc. Với công nghệ tiên tiến nhà máy đạt chuẩn GMP công ty đã mang tớu tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng điều đó được chứng minh bằng sự phát triển không ngừng trong 5 năm qua với 5000 nhà phân phối cả nước và sở hữu hơn 1000 chuỗi nhà thuốc trải dài khắc 3 miền.

baotrang-happy-12

Hiện nay, hệ thống Trang Eva ngày một phát triển, mở rộng, đặc biệt tốc độ phát triển mạnh mẽ của hệ thống miền Trung Trang Eva đã góp phần không nhỏ khẳng định tên tuổi của thương hiệu của Trang Eva.

baotrang-happy-10

Doanh nhân Nguyễn Bảo Trang trên hàng ghế danh dự cùng với diễn viên Minh Tiệp

Với những định hướng chiến lược, kế hoạch rõ ràng Trang Eva đang từng bước hoàn thiện và phát triển thị trường trong và ngoài nước, mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với Ban Lãnh Đạo tâm huyết dày dặn kinh nghiệm đã và đang điều hành hàng nghìn đại lí phát triển vững mạnh.

baotrang-happy-1

Là doanh nghiệp trẻ nhưng với sức trẻ và sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp lấy chữ tâm đặt trọn trong từng sản phẩm chắc chắn sẽ xứng tầm làm nên thương hiệu Trang Eva vững mạnh uy tín trong lòng quý khách hàng và đối tác.

baotrang-happy-2

Mong muốn mang các sản phẩm tốt cho sức khoẻ mẹ và bé đến gần hơn với khách hàng, lan toả những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, doanh nhân Nguyễn Bảo Trang mong muốn thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network sẽ thực hiện được tâm niệm ấy.

baotrang-happy-4

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women đánh giá cao về những giá trị mà Trang Eva mang lại cho cộng đồng

Vừa qua, doanh nhân Nguyễn Bảo Trang cùng với thương hiệu Trang Eva đồng hành với chương trình Giọng ca Vàng Doanh nhân do mạng lưới Happy Women tổ chức. “Vinh dự ngồi ở vị trí VIP, tôi có rất nhiều cảm xúc, vui và xúc động. Tôi nhận ra một điều rằng phụ nữ phải hạnh phúc và thành công đó là đích đến. Tôi tự hào và đại diện Trang Eva Group cùng các nghệ sĩ tham dự chương trình. Cảm ơn Ban Tổ chức chương trình đã tạo nên một đêm đặc biệt đến thế” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

baotrang-happy-3 baotrang-happy-7 baotrang-happy-9baotrang-happy-13 baotrang-happy-11