Founders Quỳnh Trâm “Không phải là lần đầu tiên kinh doanh nhưng nó là lần bắt đầu lại từ con số 0”

HOLIKEY-7

Người sáng lập thương hiệu HOLIKEY Quỳnh Trâm được biết đến với câu nói ” Chốt bill siêu kinh điển tại Korea”. 

Trải qua bao khó khăn vất vả nơi đất khách và giờ đây cô đã thành Công với một thương hiệu HOLIKEY COSMETICS của riêng mình. Được cô chia sẻ “mình đã trải qua những biến cố trong cuộc sống ở cuối năm 2018 & 2019 mọi thứ khó khăn khi biết mẹ mắc căn bệnh hiểm nghèo đó là ung thư phổi, tôi đã dùng hết số tiền tích góp được để lo cho mẹ có thể duy trì sự sống rất nhiều chi phí được chi trả hằng ngày chi phí sinh hoạt ăn uống di chuyển và đặc biệt là thuốc thang. Mỗi ngày ngoài những viên thuốc hỗ trợ thì mẹ phải sử dụng một viên thuốc đặc trị có giá rất là đắt đỏ trên 1.000.000 đồng một viên dùng để ức chế lại tế bào ung thư nhưng cũng không được bao lâu thì mẹ đã rời xa tôi.

HOLIKEY-1

Từ ngày phát hiện bệnh đến ngày mẹ mất chỉ võn vẹn mười tháng. Trong thời gian để tang mẹ tại Việt Nam thì một biến cố nữa lại đến đó là bà ngoại người tôi yêu thương đang chở bệnh nặng. Không phải bệnh hiểm nghèo nhưng nó là bệnh già của người lớn tuổi tôi lại một lần nữa cảm thấy áp lực và rất stress chỉ trong 2 năm 2 người thân yêu nhất đã rời xa tôi… Sau một thời gian lấy lại chút thăng bằng tôi cố gắng quay trở về Hàn Quốc để tiếp tục công việc và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, có lẽ biến cố vẫn chưa ngừng rời xa do áp lực khá nhiều nên tôi đã mắc phải căn bệnh trầm cảm tâm lý phải điều trị một thời gian khá dài. Để lấy lại thăng bằng tôi quyết định quay trở lại với công việc nhưng không một chút dễ dàng. Vì tất cả những số vốn tôi dành dụm được đã lo cho gia đình.

HOLIKEY-2

Về đến Hàn Quốc tôi không còn gì nữa. Bản thân là một con người rất đam mê kinh doanh và luôn luôn có sự cầu tiến trong công việc. Chính vì vậy thời gian đầu quay trở lại với công việc tôi đã phải nhận thanh lý hàng tồn kho cho các bạn đã và đang kinh doanh những sản phẩm khác như quần áo mỹ phẩm thực phẩm chức năng…Và nhận livestreams quảng cáo về sản phẩm mới của họ đến khách hàng. Bởi lượng khách của tôi khá đông nên tôi được nhận lại một số tiền công xứng đáng.

HOLIKEY-5

HOLIKEY-3

Chỉ trong một thời gian ngắn tôi mất đi người thân là chỗ dựa tinh thần và tất cả số vốn mà tôi đã tích góp được. Nhưng bên cạnh tôi vẫn còn những người bạn những người chị luôn động viên và giúp đỡ tôi đứng lên làm lại từ đầu tôi rất cảm kích và biết ơn họ. Sau tất cả biến cố của cuộc sống. Hãy biết vươn lên và nhìn về phía trước chính vì vậy tôi quyết định dùng hết tâm huyết và niềm đam mê kinh doanh để cho ra đời một thương hiệu Holikey Cosmetics xuất khẩu và nội địa chuyên về dòng make up và dưỡng da rất phù hợp cho làn da châu Á với giá cả phù hợp bởi nắm bắt được tâm lý xu hướng cũng là người phụ nữ xa quê là một trong những chị em phụ nữ Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc là những bà mẹ bĩm sữa là những chị em du học sinh hoặc xuất khẩu lao động nên kinh tế rất eo hẹp. Chính vì vậy tất cả giá của dòng thương hiệu Holikey đều có chi phí phải chăng.

HOLIKEY-4

Hiện tại với dòng sản phẩm này tôi đã có cho riêng mình một team Bán hàng trên dưới 200 thành viên. Các đại lý, nhà phân phối Và trong đó có 10 CEO CCO trực tiếp Điều hành và dẫn dắt đội nhóm của mình phát triển mỗi ngày. Với số vốn 400kw Các bạn sử dụng sẽ hết nhưng các bạn kinh doanh các bạn sẽ có thêm gấp hai gấp ba lần và có thể là gấp bốn lần con số hiện tại. Có thể các bạn đã và đang kinh doanh nhưng các bạn chưa thành công .vì sao vì các bạn chưa chọn đúng sản phẩm chưa chọn đúng người dẫn dắt các bạn đi đến thành công. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi các bạn không biết gì về kinh doanh các bạn chưa có kinh nghiệm về kinh doanh chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một để đi đến thành công. Chỉ cần các bạn có chung niềm đam mê kinh doanh niềm tin vào sản phẩm mình bán.

HOLIKEY-8

HOLIKEY-6

Kinh doanh không hề khó cái khó ở đây là các bạn có thể vượt qua chính bản thân mình hay không. Trước khi tôi thành công thì tôi cũng như các bạn đã từng thất bại nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê của mình. Với tôi chỉ cần có tâm huyết với công việc dám nghĩ dám làm thì không gì là không thể. Tôi là một bà mẹ bỉm sữa tôi vừa chăm con. Vừa làm cha làm mẹ. Vừa bán hàng vừa đào tạo những mẹ bĩm sữa kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Cuộc sống rất chật vật khó khăn nơi đất khách nhưng tôi đã làm được còn các bạn thì sao các bạn Muốn đầu hàng số phận hay chiến thắng số phận phụ thuộc vào sự quyết định của chính mình.

HOLIKEY CHÌA KHOÁ VÀNG CHO SẮC ĐEP TỰ NHIÊN.

PV