đọc tin nhanh

Vượt qua nhiều trở ngại mà bản thân gặp phải do những căn bệnh bẩm sinh, Giám đốc phát triển thị trường Yến Anh gặt hái nhiều thành quả lớn trong kinh doanh.

Nữ doanh nhân Yến Anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Ninh trong một gia đình thuần nông khó khăn, thiệt thòi nhiều mặt từ khi còn nhỏ. Phải sớm bước ra đời bươn chải kiếm tiền, sự quyết tâm và nỗ lực trong chị đã được tôi luyện từ sớm, đúc kết lên một người phụ nữ mạnh mẽ hơn ai hết.

batch_image5

Chị nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình, chị biết rằng mình phải tìm cho bản thân một lối đi thật nhanh chóng thành công. Thế nhưng sự nông nổi khi còn trẻ khiến chị không ít lần thất bại khi khởi nghiệp. Mỗi lần thất bại lại cho chị những bài học quý giá, dần dần chị đã có trong mình nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Và rồi cơ hội kinh doanh tốt cuối cùng cũng đến với chị, khi chị tình cờ biết đến và trải nghiệm sản phẩm của Hương Thảo Group. Qua trải nghiệm của chính chị và khách hàng thân thiết, chị nhận thấy những sản phẩm của Hương Thảo Group chất lượng, hiệu quả cao nên có thể kinh doanh và trụ vững trên thị trường lâu dài.

batch_image1

Chính vì có nền tảng chuyên gia da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Cùng với sự quyết tâm, dám nghĩ – dám Làm – dám đương đầu với khó khăn để ngày hôm nay GĐ PTTT Yến Anh chứng minh được sức mạnh đến từ thực lực bản thân với mục tiêu đề ra.

Thành quả hôm nay GĐPTTT Yến Anh đạt được là kết quả của những ngày tháng kiên trì nỗ lực với hàng trăm chương trình soi da phục vụ hàng ngàn khách hàng. Đằng sau sự thành công của ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và cống hiến hết mình vì cộng đồng của một chuyên gia sắc đẹp đã có hơn 32 năm tay nghề.

batch_image4

Không chỉ là xế đẹp, mà hơn cả chị còn mang lại sự thay đổi của hàng ngàn người phụ nữ, cùng họ xinh đẹp, tự tin và tự chủ cuộc sống.

Đánh dấu cột mốc sau hơn một năm đồng hành, cống hiến hy sinh tận tâm tại Hương Thảo Group. Và điều khiến chị hạnh phúc nhất không chỉ là chiếc xế hộp mà hơn cả là nhìn thấy niềm vui niềm hạnh phúc bên gia đình, bên những người chị em luôn kề vai sát cánh.

batch_image3

Đó chính điều tuyệt vời nhất đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Thủ Lĩnh Cống Hiến 2020 Yến Anh trong năm 2021. GĐPTTT Yến Anh luôn là tượng đài truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta, những người phụ nữ khát khao tự chủ và thành công.

PV