Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS – Bác Sĩ Phạm Xuân Khiêm

benh-vien-tham-my-EMCAS

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS là một trong những bệnh viện chuyên về tạo hình thẩm mỹ toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Đằng sau những thành tựu của EMCAS là nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ y bác sĩ, cán bộ nhân viên, đặc biệt là sự dẫn dắt của Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc Bệnh viện. Không chỉ là một Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ Khiêm còn là một nhà lãnh đạo ưu tú khiến giới Doanh nhân không khỏi ngưỡng mộ.

133139525_2587583871502130_1539564728856022138_o

Trình độ chuyên môn đáng nể phục của một người Bác sĩ

Trong ngành Thẩm mỹ nói riêng, Bác sĩ Khiêm là một trong những Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ được đánh giá là có chuyên môn cao nhất tại Việt Nam. Ông là người tiên phong áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất trong ngành làm đẹp đặc biệt trong đó là công nghệ “Tế bào gốc”.

Bác sĩ Khiêm chia sẻ: “Để có được nền tảng kiến thức đó, người Bác sĩ như chúng tôi bắt buộc phải học hỏi ở rất nhiều nơi, tận tay tận mắt tham gia cùng các nước trên thế giới để có thể áp dụng một cách hiệu quả sự tiến bộ của nền y học tại Việt Nam.”

hfuhwuef

Từ năm 2010 đến nay, Bác sĩ Khiêm đã liên tục kết hợp với nhiều đơn vị, tổ chức y tế trên thế giới để nâng cao trình độ tay nghề, cũng như đem công nghệ hiện đại về đào tạo cho đội ngũ y bác sĩ tại EMCAS. Cụ thể:

  • Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm kết hợp với ĐH Yonsei vào 10/2010 theo cách: học cách làm và phương pháp còn phần kỹ năng các bác sĩ Việt Nam tương đương.
  • Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm kết hợp bác sĩ Preecha của Thái Lan: trong việc chuyển giới.
  • Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Bệnh viện EMCAS học cách nhìn về cái Đẹp: Đông – Tây theo kiểu Paris vào năm 2008 và 2009.
  • Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm học cách nhìn về cơ thể người để thiết kế tại Milano những 2008, 2009, 2010.
  • Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tiếp tục học về cách làm thẩm mỹ Không phải là “ Thợ Sơn” mà phải là “thợ máy” tại Arizona năm 2013.
  • Tháng 3 năm 2017 bác sĩ Phạm Xuân Khiêm nhận chứng chỉ hội viên của Hiệp hội Tế bào gốc châu Âu. Đồng thời, EMCAS cũng được chứng nhận là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam là thành viên hiệp hội này. Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS là nơi duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện tế bào gốc (Stem Cell).

Tâm niệm của một Bác sĩ Thẩm mỹ

Với mong muốn tạo ra nét đẹp Việt – bằng chính con người Việt, như slogan của EMCAS đã chọn Truly Beauty – “Vẻ đẹp đúng nghĩa”, Bác sĩ Khiêm luôn nỗ lực để xây dựng nên một nền tảng chuyên sâu và vững chắc cho ngành thẩm mỹ Việt, định hướng xây dựng các chuẩn mực cho nét đẹp Việt và tiến đến những giá trị bền vững, trường tồn.

bac-si-khiem

Để thực hiện điều đó, Bác sĩ Khiêm cùng đội ngũ y bác sĩ tại EMCAS luôn trăn trở “làm sao để giúp người Việt ý thức tốt về làm đẹp bản thân, nên sử dụng phương pháp làm đẹp nào thì đạt mức “đẹp tự nhiên” hay mức “đẹp hấp dẫn”, thẩm mỹ đúng nghĩa không là xa xỉ mà là điều trị “bệnh chưa đẹp” để “đẹp hơn, tự nhiên và tự tin hơn”, đã làm đẹp thì phải là đẹp khỏe từ bên trong.

Những định hướng phát triển được Ban giám đốc Bệnh viện EMCAS đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập với mục đích để người Việt mình giữ được vẻ đẹp thời thanh xuân dài hơn, để họ thêm duyên dáng, tự nhiên và tự tin hơn. Phương châm làm đẹp không đau, ít xâm lấn, ít vật lạ là lựa chọn ưu tiên, luôn đồng hành cùng với khách hàng và bên cạnh họ như những người thân trong gia đình, đội ngũ y bác sĩ của EMCAS luôn luôn hoàn thành tốt nhất những định hướng này.

Một doanh nhân – nhà lãnh đạo đáng nể phục

Là Giám đốc của EMCAS, Bác sĩ Khiêm luôn xác định con người là sức mạnh cốt lõi, xây dựng EMCAS luôn chú trọng một đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao và tận tâm vì công việc, vì khách hàng.

Là Lãnh đạo của một Bệnh viện – Bác sĩ Khiêm luôn nỗ lực để đào tạo được một đội ngũ chất lượng nhất, luôn có những định hướng chiến lược cho cả Bệnh viện, cả nhân sự cùng phát triển lâu dài.

Chữ tín được Bác sĩ Khiêm đặt lên vị trí quan trọng nhất để có thể phục vụ và cống hiến lâu dài cho sắc đẹp Việt, EMCAS luôn cam kết sẽ đem lại sự tư vấn chính xác, trung thực nhất đên khách hàng với chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Xác định giá trị cốt lõi của bệnh viện là con người và công nghệ, EMCAS luôn đầu tư tập trung, khai thác tối đa các ưu thế về công nghệ, xây dựng thành công bệnh viện thẩm mỹ với cơ sở hạ tầng đạt đẳng cấp 5 sao.

134254843_2586789018248282_3596224938841764409_o

Trong quá trình làm việc, kinh doanh, Bác sĩ Khiêm luôn đặt ra những tiêu chí cao nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng, thậm chí là trong việc chọn đối tác để cùng phát triển.

Có thể thấy rằng Bác sĩ Khiêm vừa là một Bác sĩ đầy bản lĩnh và kiên trì với nghề, vừa là một Doanh nhân có tài, có đức. Để có được những thành công như ngày hôm nay là không hề đơn giản, đó là cả một quá trình dài và đầy thử thách.

134901198_2588765874717263_8693114408867370399_o

Trước thềm năm mới 2021, Bác sĩ Khiêm cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các khách hàng và đối tác, cam kết giữ vững và phát triển hơn nữa nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ EMCAS

– Địa chỉ:

+ Tp. Hồ Chí Minh: 14/27 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

+ Hà Nội: Toà nhà Viet Tower, số 1 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline:  0989771177 – 0909129698

– Website: https://emcas.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital

PV

  Share: