đọc tin nhanh

Với những hoạt động mạnh mẽ trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Happy Women Network Leader Gia Lai luôn được đánh giá là thuộc Top những chapter dẫn đầu của tổ chức Happy Women Global.

Chapter Gia Lai Sonia được phát triển với sứ mệnh là nơi kết nối trái tim những người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Những nữ doanh nhân tự chủ tài chính, các CEO thành đạt, chủ doanh nghiệp lớn, chủ cơ sở kinh doanh,… được gặp gỡ và chia sẻ cùng nhau để cùng nhau trở nên hạnh phúc. Và họ cũng đồng thời là những người mẹ, người vợ tuy bận rộn với công việc nhưng lúc nào cũng tràn đầy tình yêu và nhiệt huyết.

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-3Chủ tịch Ngô Bảo Trân cho biết, các thành viên trong chapter luôn có tinh thần học hỏi lẫn nhau để phát triển bản thân, phát triển cộng đồng. Sự gắn kết giữa các thành viên chính là sức mạnh để phát triển cả tập thể. Chapter Gia Lai Sonia luôn tạo ra sự kết nối trong kinh doanh, với phương châm coi nhau như một gia đình nhỏ trong gia đình lớn với 2.500 thành viên. Chị tự hào vì đã lan toả giá trị này đến cộng đồng rộng lớn, đến những người phụ nữ đang cần năng lượng và động lực để phát triển bản thân.

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-10

Tối ngày 4/12 vừa qua, Happy Women Network Leader Gia Lai vừa vinh dự chào đón Chủ tịch Bùi Thanh Hương và Phó Chủ tịch Global Đàm Thu Chung tại Phố núi Pleiku trong buổi họp mặt thân mật cùng các thành viên tại đây. Tại buổi họp mặt, chủ tịch Chapter Gialai Sonia Ngô Bảo Trân chia sẻ: “Đã có những giọt nước mắt lăn dài, sống mũi cay cay vì những chia sẻ chân thành từ trái tim những người phụ nữ giỏi giang, nhiệt huyết. Thật sự, những gì xuất phát từ trái tim thì mới thật, mới sâu và lắng đọng…

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-8

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-13

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-1

Chủ tịch HWNL Bùi Thanh Hương đã có những chia sẻ đầy xúc động tại buổi họp mặt này. Chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chuẩn bị chu đáo, tình cảm của Chủ tịch Chapter Gia Lai Sonia Ngô Bảo Trân và mọi người. Những kế hoạch từ kinh doanh, đến kết nối, đào tạo, các chiến lược phát triển, những khát vọng đều được thảo luận, chia sẻ. Nếu được lựa chọn lại: Xin vẫn lựa chọn con đường tôi đã đi và xin cầu ước vẫn cho tôi được gặp mọi người.

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-7

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-9Tại buổi họp mặt, chủ tịch HWNL Bùi Thanh Hương đã được Chapter Gia Lai Sonia tổ chức buổi tiệc sinh nhật muộn. Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong tình cảm ấm áp, gắn bó giữa các thành viên và ban lãnh đạo.chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-11

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-12

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-15

Cuối cùng, Chủ tịch HWNL Bùi Thanh Hương gửi lời chúc đến Happy Women Gia Lai sẽ bứt phá và triển bền vững, trở thành cánh chim đầu đàn Trong 25 chapter trên toàn cầu. Và thay mặt BĐH Global chị cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ với chapter, để HW Gia Lai thực sự là 1 chapter vững mạnh.

chapter-happy-women-leader-network-gia-lai-14

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch Happy Women Leader Network. Đây là tâm huyết rất lớn của chị với mong muốn tạo ra một cộng đồng những người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, giỏi giang, năng động.

Tường Vi