đọc tin nhanh

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Sakura Thu Hằng liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện và ngồi ghế giám khảo. Mới đây, Hoa hậu tài năng cũng đã nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019. 

thu-hang-giam-khao-viet-han-2

Vốn là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp và từng đạt ngôi vị cao trong cuộc thi hoa hậu quốc tế, hoa hậu Sakura Thu Hằng thường xuyên được ban tổ chức các cuộc thi mời đảm nhiệm vị trí cầm cân nảy mực.

thu-hang-giam-khao-viet-han-3

Hiện tại, hoa hậu là một trong những người đẹp thành đạt trong sự nghiệp, hạnh phúc trong đời sống riêng và dành nhiều thời gian cho các hoạt động vì cộng đồng, kết nối các doanh nghiệp cùng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh.

thu-hang-giam-khao-viet-han-4

Nhận lời mời ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn, nàng hậu Sakura Thu Hằng không giấu niềm vui, xúc động và hào hứng khi được đóng góp cho sự thành công của chương trình này.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 17 – 21/7/2019. Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

thu-hang-giam-khao-viet-han-5

Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc tổ chức tại giảng đường Aphca tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

thu-hang-giam-khao-viet-han-7

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương.

Với việc tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, hoành tráng và ý nghĩa, cùng với đó là sự đồng hành của Hoa hậu Sakura Thu Hằng là một điểm sáng giúp cuộc thi thu hút được sự tham gia của thí sinh và sự ủng hộ của công chúng ở 2 quốc gia.

Bảo Lê