đọc tin nhanh

Tại sự kiện chào mừng 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020, Chương trình Hương Sắc Việt diễn ra ngày 15/10 tại Adora Centre, Hoa hậu Angelique Lam lại một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu thời đại mới. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá cho sự nỗ lực bền bỉ, âm thầm không mệt mỏi của chị.

hoa-hau-angelique-lan-hsv-2

Hoa hậu Angelique Lam được biết đến với nghệ danh Lâm Uyên, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Việt Nam qua các bộ truyền hình, từng để lại ấn tượng với vai trò mẹ của diễn viên nhí Hiền Lâm. Angelique Lam từng là chủ nhà hàng Cường Kí, giám đốc công ty XNK Lâm Uyên Vy. Nhưng ít ai biết rằng, ngoài nghệ danh ấy chị còn nhận được hàng loạt những giải thưởng danh giá như:

Năm 2007 Angelique Lam nhận giải thưởng người đẹp Lyndynet toàn quốc
Năm 2009 đoạt giải nhất cuộc thi mẹ đẹp con xinh toàn quốc.
Năm 2012 Angelique Lam đoạt giải người đẹp online toàn quốc năm 2012
Năm 2014 đoạt giải nhì cuộc thi nấu ăn cấp Thành Phố.

hoa-hau-angelique-lan-hsv-3

Đáng bất ngờ là khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Angelique Lam quyết định sang Mỹ định cư. Và cũng tại đây, Angelique Lam bước chân vào lập nghiệp tại đất Mỹ, từ đó cô trở thành Doanh nhân nổi tiếng không chỉ trên đất Mỹ mà còn được biết khá nhiều trên toàn cầu. Ở đất Mỹ, Angelique Lam đặc biệt được yêu thích và biết đến bởi khi thì hóa thân thành cô giáo dạy tiếng Việt xinh đẹp, dịu dàng; lúc lại vô cùng bận rộn, quyết đoán trong công việc kinh doanh ô tô, kinh doanh BĐS; và đặc biệt Angelique Lam khá thành công với vai trò giám đốc kinh doanh của tập đoàn Amara nổi tiếng khắp thế giới.

Năm 2018 Angelique Lam đã vượt qua nhiều thí sinh gốc Việt đến từ các quốc gia trên thế giới để giành giải Nữ hoàng Việt Nam Toàn Cầu 2018. Đây cũng là bước ngoặt thay đổi từ công việc kinh doanh lẫn cuộc sống gia đình. Năm 2019 Gia đình Hoa hậu Angelique Lam được bầu chọn là một trong những gia đình tiêu biểu thời đại mới trong Ngày hội Gia đình Việt Nam.

hoa-hau-angelique-lan-hsv-5

Với phương châm sống: “Cho đi là sẽ còn mãi”, Angelique Lam không chỉ là một Doanh nhân tài năng mà còn có một tấm lòng vàng và một tâm hồn thánh thiện. Angelique Lam luôn làm việc bằng cái Tâm, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu và giải quyết sự việc. Có lẽ vì vậy mà luôn được mọi người yêu quý, nể trọng. Angelique Lam cho rằng: “Người sống lạc quan, luôn luôn tìm thấy được nhiều cơ hội tốt trong những hoàn cảnh khó khăn nhất” – đây cũng chính là chìa khóa thành công của nữ Doanh nhân – Hoa hậu Angelique Lam.

 

Bảo Ngọc SG