đọc tin nhanh

Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam Kim Ngân là CEO của Công ty TTNT Tân Hoàng Vũ, CEO viện thẩm mỹ Kim Seoul Beauty, và là cổ đông của Công ty Cổ phần BĐS Lavie chuyên cung cấp các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng của Novaworld Phan Thiết. 

kimngan-novabinhthuan-4

Trong vài năm gần đây, nhiều dự án lớn được triển khai tại Phan Thiết như sân bay, cao tốc, Novaworld … đã góp phần nâng cao giá trị bất động sản (BĐS) nơi đây cũng như tỉnh Bình Thuận.

kimngan-novabinhthuan-8

Bình Thuận nổi tiếng bởi cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, xứ sở của trái thanh long, hàng loạt danh lam thắng cảnh… mà còn được liên tục nhắc đến bởi sự xuất hiện của nhiều dự án BĐS lớn như Novaworld. Hạ tầng phát triển đã góp cơ hội “chắp cánh” cho du lịch Phan Thiết. Từ đó, tạo nên gương mặt mới của xứ sở giàu tiềm năng phát triển nhưng dường như đang còn “ngủ quên” chờ nhà đầu tư khai phá này.

kimngan-novabinhthuan-5

kimngan-novabinhthuan-7

Không ngẫu nhiên khi hàng loạt “ông lớn” tên tuổi mạnh dạn “xuống tay” với những dự án không hề nhỏ tại Bình Thuận. Sân bay Phan Thiết với mức đầu tư 3.800 tỉ đồng, dự kiến năm 2023 hoàn tất tiến độ và đi vào hoạt động, sẽ kết nối Phan Thiết với các thành phố lớn trong cả nước. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính thức triển khai xây dựng, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2022, sẽ rút ngắn một nửa thời gian di chuyển từ TP.HCM tới Phan Thiết chỉ còn 1 giờ 40 phút thay vì 4 giờ đồng hồ như hiện nay.

kimngan-novabinhthuan-11

Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam Kim Ngân điều hành với tiêu chí: uy tín tạo nên thương hiệu – một vạn khách hàng đến một lần, không bằng một khách hàng đến nhiều lần – mang lại giá trị đầu tư sinh lợi cao nhất cho khách hàng.

batch_10

kimngan-novabinhthuan-6

Bên cạnh việc điều hành các Công ty, nữ doanh nhân Võ Thị Kim Ngân luôn được yêu mến bởi những hoạt động năng nổ trong các hiệp hội, câu lạc bộ (CLB) doanh nhân. Nữ doanh nhân hiện đang là thành viên của các hiệp hội, nhiều câu lạc bộ doanh nhân Thành phố và các tỉnh. Nữ doanh nhân còn đăng quang Ngôi vị Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam.

kimngan-novabinhthuan-9

Thời gian dịch bệnh bùng nổ và lan rộng, gây ảnh hưởng và tổn thất nặng nề, nhiều doanh nghiệp không cầm cự được, thị trường BĐS cũng lao đao. Nắm bắt tình hình thị trường BĐS, doanh nhân Võ Thị Kim Ngân đã nhanh chóng giúp nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm Novaworld Phan Thiết và sinh lợi cao trong tương lai…

kimngan-novabinhthuan-2

Theo dự đoán, thời kì hậu Covid-19 thì du lịch sẽ phát triển rất và thị trường BĐS sẽ trở lại sôi động, nhộn nhịp. BĐS nghỉ dưỡngvẫn là một kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao bất kì nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia vào đường đua sôi động này.Các sản phẩm của dự án Novaworld Phan Thiết được triển khai theo hình thức: nhà phố, shophouse, biệt thự ở nhiều phân khu.

kimngan-novabinhthuan-3

Nhờ có nhiều mối hệ chất lượng và tầm nhìn, nữ doanh nhân nhạy bén chọn những dự án bất động sinh lời ngay cho nhà đầu tư. Sự năng động, nhạy bén, dứt khoát đã giúp Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam Kim Ngân cùng nhà đầu tư sở hữu thành công khá nhiều sản phẩm BĐS đẹp, sinh lời tại Novaworld Phan Thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án của Novaworld Phan Thiết, xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0902883123 – 0919883123

Website: kimnganlavie.today