đọc tin nhanh

Doanh nhân Thanh Thanh được đề cử vinh danh Bông Hồng vàng Asean

Xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê dành cho lĩnh vực kinh doanh, Hoa hậu đại sứ thương hiệu – Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh (tên thường gọi là Thanh Thanh) sớm gặt hái thành công ở tuổi ngoài 30.

Khởi nghiệp bằng dịch vụ kinh doanh nhỏ, với sự nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực cố gắng, ở thời điểm hiện tại doanh nhân Nguyễn Thị Thanh đã đưa công ty TNHH Kensha do chị sáng lập và điều hành ngày càng phát triển. Công ty chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm chính ngạch như: rượu, mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe,… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới.

Với lợi thế là công ty sở hữu kho hàng lớn, cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng cho các đơn vị đại lý, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Kensha cũng có cho mình chuỗi hệ thống bán bán lẻ là các  Cửa hàng Mỹ phẩm Thanh Thanh, đơn vị cầu nối giữa công ty trực tiếp tới người tiêu dùng. Các cửa hàng đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Tương lai chị sẽ mở rộng ra các tỉnh miền Trung, miền Tây. Tuy sở hữu một lợi thế lớn nhưng dưới sự điều hành của Doanh Nhân Thanh Thanh, các chuỗi cửa hàng thực hiện nghiêm chỉnh công việc kinh doanh, bán đúng giá niêm yết, không phá giá cạnh tranh. Chị quan niệm: “Thương trường là chiến trường, tuy nhiên kinh doanh cần sự tử tế và chân thành. Kensa cùng chuỗi Cửa hàng Mỹ phẩm Thanh Thanh là tâm sức và nỗ lực của cô cùng toàn thể nhân viên. Công ty hướng đến phát triển lâu dài, không phải kinh doanh chớp nhoáng, cam kết phân phối sản phẩm chất lượng, chính hãng tới tay người tiêu dùng”. Doanh nhân Thanh Thanh khéo léo trong cách quản lý và điều hành, thường xuyên cập nhật các chính sách khuyến mãi từ nhà sản xuất kết hợp với chiến lược của công ty đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và ưu đãi lớn.

thanh-kensa1

Hoa hậu đại sứ thương hiệu – Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh, Giám đốc công ty TNHH Kensha

“Tôi trân trọng những gì mình đang có, từ những thành công cho đến những thất bại, những điều chưa làm được. Tất cả tạo cho tôi một bề dày những kiến thức mới lẫn bài học khắc cốt ghi tâm để có thể sống tốt hơn cho mai sau”. Doanh nhân Thanh Thanh luôn giữ thái độ khiêm nhường, vui vẻ hòa đồng. Chị chia sẻ quan điểm sống “Thời gian là miễn phí nhưng nó là vô giá. Hãy là chính mình. Luôn vui vẻ tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn”

Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh cùng sức ảnh hưởng và sự uy tín trong cộng đồng doanh nhân, chị đã truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ. Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh vinh dự được mời làm giám khảo, vị chí “Cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi hoa hậu doanh nhân quốc tế. Sự tài năng, bản lĩnh đã giúp Hoa hậu Doanh nhân Thanh Thanh được vinh danh giải thưởng top 25 Bông Hồng vàng Asean 2021.

thanh-kensa2

Doanh nhân Thanh Thanh tự tin, rạng rỡ tham dự sự kiện với gương mặt mộc

Dễ dàng bắt gặp Doanh nhân Thanh Thanh với gương mặt mộc nhưng vẫn toát nên vẻ thanh thoát cùng trang phục giản dị tại các chương trình từ thiện, giúp đỡ những gia cảnh khó khăn trong cuộc sống. Theo chị chia sẻ: “Là chủ một doanh nghiệp, bạn phải có một cái tâm thiện, bởi tâm sẽ sinh ra tướng. Bạn làm tốt, làm việc thiện, sống tử tế và chân thành, vẻ đẹp của bạn sẽ được thăng hạng theo thời gian.” Chị đã luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để vươn tới vẻ đẹp hoàn hảo.

thanh-kensa3

Nét đẹp nhẹ nhàng trong vai diễn Công chúa – cô thôn nữ Hồng Vân của doanh nhân Thanh Thanh

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, vẻ đẹp tài sắc của Thanh Thanh đã được các đạo diễn nhìn trúng. Gần đây nhất, chị đảm nhiệm vai diễn trong seri phim ngắn Bí Mật Hoàng Gia, hóa thân thành vô thôn nữ Hồng Vân xinh đẹp, kiều diễm. Trải nhiệm mới giúp chị có thêm nhiều kỹ năng cũng như niềm vui bên những người bạn.

thanh-kensa4

Doanh nhân Thanh Thanh trong tà áo dài truyền thống tại Tết Doanh nhân Ba Miền

Kiên tâm vững chí, tâm huyết và trách nhiệm với công việc đã giúp Doanh nhân Thanh Thanh thành công trên bước đường sự nghiệp, xây dựng và gặt hái từ tình yêu và đam mê dành cho kinh doanh. Sự tử tế và chân thành trong kinh doanh là “báu vật” quý giá để làm nên một thương hiệu uy tín. Kensa cùng chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Thanh Thanh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, là đơn vị uy tín cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp.

An Di