đọc tin nhanh

Hoa hậu thời trang Hoàng Oanh được tôn vinh sau hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 chia sẻ “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một hoa hậu mà quên đi bổn phận là một người phụ nữ của gia đình”. 

hh-hoang-oanh-3

Kể về hành trình tham gia chương trình tôn vinh các nữ doanh nhân đại diện cho các thương hiệu Việt Nam, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Hoàng Oanh chia sẻ “Là một người phụ nữ tôi luôn yêu thích việc làm đẹp nhưng tôi chưa nghĩ bản thân sẽ trở thành một hoa hậu hay 1 bà này bà kia nhưng tôi quyết định tham gia hành trình ấy ban đầu chỉ vì đồng hành cùng 1 người thân rồi với bản tính khi đã làm gì tôi luôn cầu toàn và cho trọn vẹn tôi đã cố gắng để hành trình ấy trọn vẹn và may mắn hơn trong hành trình ấy tôi được sự chung tay của chồng và con trai nhỏ của tôi vì thế tôi muốn ghi dấu 1 kỹ niệm cho tôi cũng như gia đình nhỏ của tôi có 1 kỹ niệm gọi là thời tuổi trẻ.

hh-hoang-oanh-6

Sau cuộc thi tôi trở về gia đình với công việc tôi vẫn là tôi vẫn là một người phụ nữ hàng ngày với công việc kinh doanh với vai trò là một người vợ người mẹ.

Thật sự tôi cũng nghe nhiều người chia sẽ thậm chí còn nhận định rằng với danh vọng hay địa vị sẽ làm cho người ta thay đổi. Tôi không phủ nhận điều đó nhưng theo tôi danh vọng địa vị mọi thứ không xấu mà chỉ có tính cách con người thay đổi và xấu đi. Nên đôi khi phụ nữ biết được điểm dừng, vừa và đúng thì không gì là xấu cả.

hh-hoang-oanh-4

Tôi không ca ngợi bản thân vì thật sự bản thân vẫn phải học hỏi mỗi ngày nhưng với Oanh mỗi ngày làm được những việc dù nhỏ nhưng mang lại lợi ít cho gia đình trước tiên và có đóng góp được gì cho xác hội thì ngày hôm ấy đã trọn vẹn”.

hh-hoang-oanh-5

Hiện tại việc mà bản thân nữ doanh nhân đang cố gắng mỗi ngày là làm thật tốt công việc kinh doanh, chăm lo cho gia đình và làm những việc có nghĩa trong tầm tay mình. Mong muốn lớn nhất là bản thân sẽ học hỏi tốt hoàn hảo hơn mỗi ngày và làm được nhiều điều tốt đẹp cho gia đình và xã hội.

hh-hoang-oanh-1

hh-hoang-oanh-2

hh-hoang-oanh-7

hh-hoang-oanh-8

hh-hoang-oanh-9

hh-hoang-oanh-10

Photo: Ryo Vo