đọc tin nhanh

Xinh đẹp, thông minh, đa tài là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Hoa hậu nhân ái Thoan Land. Thế nhưng, để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, ít tai biết rằng Thoan Land đã từng trải qua nhiều biến cố tưởng chừng muốn quỵ ngã.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại Quy Nhơn, ngay từ nhỏ cô gái trẻ Thoan Land được sự bảo bọc chở che của gia đình. Lớn lên luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Vẻ xinh đẹp, dễ thương, thông minh luôn nhận được sự yêu thương, quý mến của bạn bè. Lớn lên, vì đam mê ngành Y, cô đạt kết quả cao vào ĐH Y Dược TP.HCM.

thon-land-6

Cô gái trẻ lần đầu phải xa nhà, bỡ ngỡ giữa cuộc sống phồn hoa đô thành, nhưng với bản tính dễ gần, thân thiện, dễ thương và xinh đẹp, Thoan Land nhận được nhiều sự yêu mến của bạn bè, thầy cô. Những tưởng cuộc sống màu hồng êm đềm trôi qua, chở che, bao bọc cho cô gái trẻ. Thế nhưng, mọi thứ trở nên đảo lộn khi cô quyết định lên xe hoa khi đang học năm 2 ĐH. Và từ đây cuộc sống thay đổi hoàn toàn.  Suốt nhiều năm Thoan Land sống như cái xác không hồn, thu mình lại không dám tiếp xúc với ai, nhưng rồi sau bao ngày chịu đựng, cô quyết định dứt khoát. Và chính cái quyết định ấy đã tạo nên bước ngoặt kì diệu để có một Hoa hậu nhân ái Thoan Land ngày hôm nay.

thon-land-5

Trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng lạ một điều là ở bất cứ lĩnh vực nào cô cũng vô cùng thành công. Từ make up, kinh doanh BĐS, nhà hàng, đào tạo nghành làm đẹp, thẩm mĩ… Nhưng có lẽ làm đẹp, thẩm mĩ vẫn là ngành mà cô yêu thích nhất. Sau khi thành công, có được chỗ đứng trong xã hội, cô quyết định quay trở lại trường, tiếp tục theo đuổi ngành Y khi tuổi đời không còn trẻ. Điều bất ngờ là sau nhiều năm dang dở học hành, cô vẫn xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi. Một thành tích khiến tất cả mọi người phải ngã mũ thán phục.

thon-land-4

Đam mê cái đẹp cộng với tài năng thiên bẩm, Thoan Land là cái tên quen thuộc trong giới make up và làm đẹp tại Quy Nhơn. Là TMV lớn nhất, nổi tiếng nhất tại Quy Nhơ bởi nơi đây với bàn tay tài năng, biến hóa tuyệt đỉnh của cô đã giúp cho biết bao diễn viên, nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu. Tên tuổi của cô nổi tiếng không chỉ tại Quy Nhơn mà còn ở cả Sài Gòn. Cũng đã có biết bao thế hệ học trò của Thoan Land trở thành những cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp tại Quy Nhơn và TP.HCM. Cũng có rất nhiều học trò của cô đã trở thành những người thành công trong ngành, vẫn luôn nhắc về cô với niềm tự hào.

thon-land-1

Không dừng lại ở đó, Thoan Land có tình yêu vô cùng tận với ngành làm đẹp. Chính vì vậy, cô tập trung thời gian và công sức để phát triển nó. Nhắc tới tên cô hầu hết giới nghệ sĩ, doanh nhân không ai không biết tới. Hiện cô có 2 cơ sở làm đẹp tại 28 Nguyễn Huệ, TP. QN và 215 Nguyễn Gia Trí –P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Dù công việc kinh doanh có bận rộn cỡ nào, cô cũng luôn dành thời gian để ở đây tư vấn, chăm sóc cho khách hàng của mình. Sự quan tâm, thân thiện và nhiệt tình đã để lại tình cảm yêu mến của tất cả mọi người.

thon-land-2

Thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất, cùng công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cùng phong cách chăm sóc khách hàng tận tình hiện tại Viện Thẩm Mĩ Thoanland là cái tên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Theo cô thì thời gian sắp tới cô sẽ mở thêm chi nhánh, cập nhật thêm nhiều phương pháp làm đẹp mới, hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và lịch hẹn làm đẹp đang dày đặc của khách hàng.

thon-land-3

Với cường độ làm việc cao, sự nỗ lực không ngừng và tính ham học hỏi, tiếp thu nhanh chắc chắn rằng Hoa hậu nhân ái Thoan Land sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Bảo Ngọc SG